Wingman là gì? Một wingman lý tưởng cần gì?

Wingman là gì, wingman là gì, wingman CSGO là gì, wowhay.com chia sẻ câu trả lời Wingman là gì chuẩn xác nhất.

Wingmen là gì?

Wingman là một người đàn ông kế bên bạn hoặc một người đàn ông giúp bạn gặp gỡ phụ nữ một cách dễ dàng, cho dù tại một bữa tiệc hay hộp đêm.

thông báo

Có một số cách người chạy cánh có thể làm điều này

người chạy cánh nó có thể xúc tiến bạn tới nói chuyện với cô ấy, nếu như thông thường bạn quá lo lắng để làm vậy.

người chạy cánh cô ấy có thể đồng hành bạn trong khi bạn nói chuyện với cô ấy, cô ấy có thể tham gia cuộc trò chuyện để ngăn cô ấy chết.

người chạy cánh Họ thường kể những câu chuyện khiến bạn trở nên tuyệt vời trong mắt những người phụ nữ khác.

thông báo

Đó là một công việc sáo rỗng đối với một người chạy cánh để săn sóc người bạn béo, hay ghen của mình và ngăn anh ta rời xa cô gái hấp dẫn. Thường có một thỏa thuận chung mà bạn sẽ cần thực hiện vào lần tới.

Tuyệt vời hơn nữa, cô ấy có thể có những người bạn thú vị và hai bạn có thể trò chuyện với nhau, wowhay.com chia sẻ với bạn.

Wingman lý tưởng (cho cả hai giới) có một số phẩm chất quan trọng

người chạy cánh phải hấp dẫn bằng hoặc kém hơn bạn một tí. nếu như đối tác của bạn là Brad Pitt, cô gái bạn đồng hành sẽ nghĩ về anh ấy thay vì bạn, và đó là điều cuối cùng bạn muốn! Lý tưởng nhất là có một kết thúc khác với một anh chàng quyến rũ hơn bạn… nếu như bạn tốt, hãy tìm một người xấu… nếu như bạn ở nông thôn, hãy tìm một người bạn thành thị hơn…

Bạn nên thay phiên nhau vị tha. nếu như bạn bè của bạn biết họ chỉ đi chơi với bạn để giúp bạn thành công, bạn cần mua cho họ tất cả đồ uống họ muốn hoặc trả ơn bằng cách viện trợ họ. Và nếu như đối tác của bạn nói “Cô gái màu tím đó là của tôi”, bạn phải giúp anh ấy thu hút sự chú ý của cô ấy!

Bạn cũng nên làm những việc khác cùng nhau. Có một đêm chơi game, xem phim, đi mua sắm…cùng nhau làm những việc bạn thân nhất! Đây là (hoặc nên là) một người vui vẻ và vị tha để dành thời gian cùng, vì vậy đừng biến nó thành một tình bạn “kinh doanh thuần túy”, wowhay.com chia sẻ với bạn.

About tcspmgnthn