Toss là gì? Toss đi bộ kiếm tiền có lừa đảo không?

App Toss là gì? App Toss đi bộ kiếm tiền có lừa đảo không? Để hiểu rõ hơn về app Toss mới nổi này, hãy cùng các giáo viên trường Trường TCSP Mẫu giáo – Nhà trẻ Hà Nội tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

App Toss là gì?

Toss là một ứng dụng của Hàn Quốc được phát triển nhằm mục đích khuyến khích mọi người đi bộ, chạy bộ để rèn luyện sức khỏe. Ứng dụng này khuyến khích mọi người tham gia đi bộ bằng cách tính số bước chân và nhận tiền.

Với hơn 300 lượt cài đặt trên nền tảng cửa hàng Google Play và App Store, Toss ngày càng khẳng định được những lợi ích mà mình mang lại cho cộng đồng.

=>> Quan tâm: Tải App game Kwin 68 – Ứng dụng mobile trò chơi giải trí đổi thưởng, kiếm tiền online

toss kiem tien di bo

Ưu điểm của app Toss

 • Khuyến khích mọi người đi bộ rèn luyện sức khỏe
 • Đưa ra mục tiêu số bước chân mỗi ngày để hình thành thói quen cho bạn
 • Kiếm tiền một cách đơn giản và dễ dàng
 • Đổi tiền sang thẻ cào điện thoại hoặc rút về ví.

Ứng dụng Toss kiếm tiền đi bộ như thế nào?

Khi sử dụng ứng dụng Toss, bạn chỉ cần vừa đi bộ hoặc chạy xe máy, ô tô đều có thể nhận thưởng, việc nhận thưởng sẽ được dễ ra hàng ngày.

toss la gi

 • Mỗi 20 bước chân  bạn sẽ nhận được 1đ.
 • Khi bạn đi đủ 200 bước chân bạn sẽ nhận được 10đ.
 • Thời gian tối đa mỗi ngày mà Toss trả cho bạn là 10000 bước chân ( tương đương cho việc phải chạy bộ trong vòng một tiếng đồng hồ)

Tuy là giá trị của mỗi ngày không nhiều nhưng đây là động lực mà Toss muốn gửi đến giúp bạn có thể chăm chỉ tập thể dục hơn và cải thiện được tình trạng sức khỏe của bạn thân.

Toss thanh toán bằng hình thức nào?

Ứng dụng Toss hiện tại đang hỗ trợ 2 hình thức thanh toán khác nhau với những người dùng có số dư tối thiểu là 5000đ:

 • Nạp tiền thẳng vào tài khoản ngân hàng CIMB.
 • Chuyển đổi và nạp thành card điện thoại với đầy đủ mọi nhà mạng.

hinh thuc thanh toan

Hướng dẫn cài đặt app Toss

Để có thể kiếm tiền bằng cách đi bộ thông qua ứng dụng Toss, trước hết bạn cần cài đặt app và liên kết với mạng xã hội. Dưới đây là cách cài đặt ứng dụng Toss:

 • Vào cửa hàng Google Play hoặc App Store để cài đặt ứng dụng
cai-dat-ung-dung-toss-ve dien thoai
Cài đặt ứng dụng Toss
 • Sau khi đã tải ứng dụng về máy, bạn cần cho phép quyền truy cập để nhận điểm thưởng khi đi bộ. Sau đó nhấn mục Tiếp theo
dang-nhap-app-toss
Cấp quyền truy cập cho ứng dụng Toss
 • Nhập gmail của bạn. Lưu ý, đối với bước này bạn nên nhập Gmail chính của mình để nhận thông báo.
 • Tại đây, bạn có thể liên kết app Toss với tài khoản Facebook của mình
 • Nhập số điện thoại để nhận mã OTP
 • Nhập mã OTP để xác nhận. Sau đó chọn Tiếp theo
 • Chọn dấu tích tại ô Đồng ý với các điều khoản và dịch vụ.

Như vậy là bạn đã cài đặt app Toss thành công và bắt đầu kiếm tiền.

Hướng dẫn kiếm tiền từ app Toss

Cách kiếm tiền trên app Toss khá đơn giản và có nhiều cách để kiếm tiền cũng như có nhiều nguồn tiền khác nhau.  Đối với ứng dụng này, bạn có thể keiems tiền mọi lúc mọi nơi, bất cứ khi nào cũng có thể kiếm ra tiền. Bạn chỉ cần mang theo điện thoại trong túi áo, túi quần và làm công việc của bạn. App Toss sẽ tự đếm bước chân của bạn và bạn sẽ nhận được tiền. Dưới đây là một số cách kiếm tiền từ app Toss:

Mời bạn bè cùng tham gia

Cách đơn giản nhất và nhanh nhất để kiếm tiền trên app Toss là mời bạn bè cùng sử dụng app. Với mỗi lượt mời thành công, bạn và người được mời sẽ nhận được 3.000 đồng vào ví. Cách mời bạn bè như sau:

 • Mở ứng dụng Toss trên điện thoại của bạn
 • Chọn mục Mời bạn bè, nhận tiền
kiem-tien-tren-app-toss-bang-cach-moi-ban-be
Kiếm tiền bằng cách mời bạn bè sử dụng Toss
 • Sau đó copy link giới thiệu và gửi cho bạn bè qua messenger, zalo. Hoặc bạn cũng có thể copy link đó và chia sẻ lên facebook hoặc các group để thu hút nhiều người tham gia.
 • Khi người được mời tải ứng dụng, bạn và người được mời sẽ nhận được 3.000 đồng vào ví.

Đếm bước chân đi bộ kiếm tiền

Bạn có thể kiếm tiền mọi lúc mọi nơi thông qua ứng dụng Toss. Bạn chỉ cần kết nối Internet và bỏ điện thoại vào túi áo, túi quần của mình. Sau đó, bạn làm các công việc như bình thường của bạn mà vẫn có thể nhận tiền từ app. Cách kiếm tiền này cực kỳ phù hợp với những bạn làm những công việc thường xuyên đi lại nhiều. Cách đếm số bước chân đổi ra tiền:

kiem-tien-tren-app-toss-bang-cach-dem-buoc-di-bo
Kiếm tiền trên Toss bằng cách đếm số bước đi bộ
 • Cứ mỗi 200 bước chân, bạn sẽ nhận được 10 đồng. Một ngày bạn di chuyển, đi lại nhiều bạn có thể nhận thưởng được 1.000 đồng.
 • Đếm quãng đường chạy xe máy, xe đạp, ô tô. Cứ mỗi 1km đi được, bạn sẽ nhận được 10 đồng vào ví.

Số tiền này tuy khá ít nhưng nếu tích góp nhiều ngày, cộng thêm với việc mời bạn bè, bạn hoàn toàn có thể kiếm được nhiều hơn mỗi ngày. Bạn vừa rèn luyện sức khỏe vừa kiếm được tiền thì quả là hấp dẫn và thú vị.

Tham gia nhóm đi bộ

Đây cũng là một cách kiếm được rất nhiều tiền từ app Toss. Bạn chỉ cần tham gia vào các nhóm đi bộ với người quen trên ứng dụng Toss là bạn có thể nhận được tiền nếu số bước của họ đạt mục tiêu.

Khi các thành viên trong nhóm hoàn thành mục tiêu, họ được nhận quà và bạn cũng nhận được quà. Bạn sẽ nhận được tối đa 50 hộp quà mỗi ngày từ nhóm.

kiem-tien-tren-app-toss-bang-tham-gia-nhom-di-bo
Kiếm tiền trên Toss bằng cách tham gia nhóm đi bộ

Đặc biệt, khi tham gia vào nhóm, bạn có thể so sánh bước chân của mình với mọi người để cố gắng nhiều hơn.

Đếm số bước chân trên app mà không cần đi bộ

App Toss hoạt động và kiếm tiền dựa trên việc đếm số bước chân. Nếu bạn đã đi lại rất nhiều trong ngày nhưng vẫn chưa đạt mục tiêu. Bạn có thể hack số bước chân bằng cách lắc điện thoại bằng tay.

Bạn có thể ngồi ngay trên giường để lắc điện thoại hoặc vừa ăn vừa lắc điện thoại. Bạn có thể kiếm tiền bất kể đang làm gì.

Liên kết tài khoản ngân hàng CIMB với ví Momo trên app Toss

Có một cách khác để kiếm tiền trên app Toss đó là liên kết tài khoản ngân hàng CIMB với ví điện tử Momo. Để nhận được tiền bạn cần phải liên kết ứng dụng TOSS với tài khoản ngân hàng CIMB- ngân hàng toàn cầu hàng đầu ASEAN .

Bạn có thể mở tài khoản ngân hàng CIMB online ngay trên ứng dụng Toss. Bạn sẽ được hưởng các dịch vụ như: Miễn phí mở tài khoản, rút tiền miễn phí tại các cây ATM, chuyển tiền miễn phí, nhân đôi điểm thưởng,…

Sau khi đã có tài khoản ngân hàng CIMB, bạn tiến hành liên kết tài khoản ngân hàng này với ví điện tử Momo. Khi liên kết thành công, bạn sẽ nhận được 10.000 đồng vào ví Toss.

Cách rút tiền từ app Toss

Khi đã tích lũy được nhiều tiền, bạn có thể rút tiền từ app Toss bằng nhiều cách. Điều kiện để rút tiền là số dư trên app của bạn phải từ 5.000 đồng trở lên. Bạn có thể rút tiền từ app Toss qua các cách sau:

 • Đổi thẻ cào điện thoại của các nhà mạng
 • Rút tiền về tài khoản ngân hàng
 • Đổi thưởng lấy các voucher khuyến mãi từ Shopee và CGV
 • Rút tiền về ví điện tử Momo và ZaloPay

App Toss có lừa đảo không?

Hiện nay, có nhiều người dùng vẫn đang thắc mắc và lo sợ liệu rằng app Toss này có lừa đảo hay không? Câu trả lời của chúng tôi là KHÔNG.

App Toss là một ứng dụng kiếm tiền từ việc đi bộ. Bạn không cần bỏ vốn hay đặt cọc tiền để sử dụng ứng dụng. Do đó, bạn không cần sợ bị lừa tiền hay mất tiền oan.

app-toss-co-lua-dao-khong
App Toss có lừa đảo không?

App Toss được sử dụng ngày càng phổ biến bởi những lợi ích mà nó mang lại. Hiện nay, ứng dụng Toss còn liên kết với ngân hàng CIMB – một ngân hàng toàn cầu hàng đầu ASEAN. Do đó, thông tin app Toss lừa đảo hoàn toàn không có căn cứ và app Toss không có dấu hiệu gì để gọi là lừa đảo người dùng.

Nếu bạn cảm thấy chưa đủ tin tưởng, bạn có thể không sử dụng ứng dụng hoặc nếu đã sử dụng, bạn có thể gỡ cài đặt ứng dụng.

Trên đây là tất cả các thông tin về app Toss là gì? Đi bộ kiếm tiền có thật không hay lừa đảo? mà chúng tôi đã tổng hợp và phân tích dựa trên Internet. Hi vọng với những thông tin chúng tôi cung cấp sẽ giúp bạn kiếm được thật nhiều tiền từ app Toss. Chúc các bạn thành công.

About tcspmgnthn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *