Torrent Là Gì? File Torrent Là Gì? sử dụng thế nào?

Torrent là gì? File torrent là gì? sử dụng thế nào? nếu như bạn thắc mắc thì xem ngay bài viết của Trường trung cấp sư phạm mẫu giáo ngay

ngày nay khi cần tải một file có dung lượng lớn về điện thoại hay máy tính  của bạn thì torrent là dụng cụ hữu ích giúp bạn tải những tập tin một cách nhanh chóng. Vậy thì torrent là gì , bạn đã hiểu hết về nó chưa? Cùng tham khảo nội dung bài viết về đề tài này ngay thôi.

torrent la gi

torrent là gì

Torrent là gì?

  • Torrent được hiểu như là một file chứa chi tiết dữ liệu nguồn những file 

Torrent là những thư mục được phân tán trên Internet. Torrent thường bao gồm những thông tin liên quan trực tiếp tới danh sách những trình theo dõi tại những máy chủ liệt kê hoặc những thư mục trực tuyến.

Torrent trên Fb là gì?

Trên Fb, torrent là một loại công nghệ chia sẻ tệp tin ngang cho phép mọi người liên kết và chia sẻ tệp tin của họ. Vậy nên thay vì phải phụ thuộc vào một trang trang web khác, chúng ta có thể thoải mái truy cập những tập tin và liên kết những tệp.

Ví dụ: uTorrent và BitTorrent

Torrent được sử dụng khi nào?

Bất cứ khi nào chúng ta muốn tải những tệp trên Internet trực tiếp thì đều có thể sử dụng torrent

Ví dụ: Tải một torrent Client

sử dụng torrent an toàn không? vì sao nên sử dụng torrent? Torrent có hợp pháp không?

sử dụng torrent an toàn không?

những torrent rất an toàn tuy nhiên ngày nay vẫn có những torrent chứa mã độc như, Troạn, malware, chúng tác động tới bảo mật của những thiết bị vi tính. Vì vậy bạn nên tìm hiểu thật kỹ những nguồn torrent an toàn.

Ví dụ: Chia sẻ những tệp dữ liệu như file nhạc, phim, dữ liệu rất hữu ích

vì sao nên sử dụng torrent?

Vì khi đang sử dụng máy tính, nếu như như đột ngột bị ngắt liên kết thì những tập tin đang tải xuống sẽ bị lỗi. Nhưng nếu như sử dụng torrent thì bạn vẫn sẽ tiếp tục tải được những tệp ngay sau khi máy tính được liên kết mạng trở lại.

Ví dụ: những file torrent tracker, leecher, seeder

Torrent  có hợp pháp không?

Việc sử dụng và tải torrent là hợp pháp. Tuy nhiên nếu như như những file bạn tải xuống là crack, file lậu thì sẽ được coi là phi pháp.

Ví dụ: Tải những phần mềm được cho phép và có bản quyền rõ ràng

Lưu ý khi sử dụng torrent

Bạn nên tìm hiểu những nguồn uy tín để tải torrent

Nên cài đặt thêm phần mềm Antivirus để đảm bảo an toàn cho máy tính của bạn

sử dụng VPN để tải tệp torrent

thận trọng hơn với những tệp .exe hoặc .bat

Xem thêm:

Kết luận

Trên đây là toàn bộ những thông tin về khái niệm, cách sử dụng mà Toigingiuvedep đã mang tới cho bạn. hy vọng bạn sẽ tải được những tệp torrent ở những nguồn uy tín.Và cần ghi nhớ những lưu ý khi sử dụng để tải những tập tin trên torrent một cách an toàn và hiệu quả.

Qua bài Torrent Là Gì? File Torrent Là Gì? sử dụng thế nào? đã trả lời thắc mắc được vấn đề bạn cần tìm kiếm hay không? nếu như chưa bạn hãy bình luận góp ý về Torrent Là Gì? File Torrent Là Gì? sử dụng thế nào? ở phía dưới để TRƯỜNG TRUNG HỌC PHỔ THÔNG LƯƠNG VĂN CAN thay đổi và cải thiện chất lượng bài viết ngày càng tốt hơn. Chúng tôi cảm ơn bạn đã ghé qua trang web: thpt-luongvancan.edu.vn của TRƯỜNG TRUNG HỌC PHỔ THÔNG LƯƠNG VĂN CAN.

Hãy để nguồn bài viết này: Torrent Là Gì? File Torrent Là Gì? sử dụng thế nào? của Thpt-luongvancan.edu.vn bạn nhé.!

About tcspmgnthn