Thành viên chính thức của nhóm BABY MONSTER?

Chiquita (BABY MONSTER) là một trong số ít những nữ thần tượng tuổi đời còn rất trẻ, thậm chí chưa tốt nghiệp cấp 3 nhưng được khán giả yêu mến nhờ giọng hát có hồn và tinh tế. Hãy Trường trung cấp sư phạm mẫu giáo tìm hiểu về người nào là Chiquita bằng cách nhấp vào đây Hay đọc ngay bài viết này nhé!

Chiquita 5
Nữ thần tượng sinh năm 2009 có cùng quốc tịch với Lisa của BLACKPINK

Chiquita tiểu truyện?

Chiquita (2009) tới từ Thái Lan, hiện là nghệ sĩ trẻ nhất của YG Entertainment. Vào ngày 22 tháng 1, cô xuất hiện trong một video tiết lộ thành viên thứ ba của nhóm tân binh BABY MONSTER.

Trước khi gia nhập YG, Chiquita là thành viên của nhóm cover Red Rose. Với kỹ năng trình diễn và vũ đạo ấn tượng, Chiquita đã thu hút sự chú ý của NHM K-pop.

Chiquita 4
Tài năng của Chiquita được khán giả đánh giá cao

tiểu truyện tóm tắt, tiểu truyện của Chiquita

Họ và tên: Riracha Phondechaphiphat (ริรชาพรเดชาพิพัฒน์)
Tên gọi thông thường: Chiquita (치키타)
Tên nick: Khôn ngoan
Năm sinh: Ngày 17 tháng 2 năm 2009
Tuổi: 14 tuổi (tính tới 2023)
Quốc tịch: nước Thái Lan
Nơi sống/làm việc: Hàn Quốc
Giáo dục: Trường Sarasas Witaed Nakhon Ratchasima (Thái Lan)
Công việc: ca sĩ, thần tượng
Ban nhạc: CON QUÁI VẬT
đơn vị quản lý: đơn vị giải trí YG
Nhóm YouTube: CON QUÁI VẬT
Chiquita 6
Chiquita đang học năm thứ 2 trung học

Xem thêm những hình ảnh thú vị của Chiquita trên Hay1 App tại đây!

Liệu bóng hồng Thái Lan có chắc suất debut cùng nhóm tân binh BABY MONSTER?

Được kỳ vọng tỏa sáng như tiền bối Lisa (BLACKPINK)

Chiquita thể hiện bản cover Bedroom với chất giọng ngọt ngào và nội lực. Cô được đánh giá là người có kỹ năng ca hát vượt trội nhất và nhiều khán giả nghĩ rằng phần chuyển đổi giữa giọng giả thanh và giọng thật của cô rất mượt mà.

Chiquita 7
Hình ảnh cô gái trước khi ra mắt

Trong video giới thiệu của nhóm, cô gái sinh năm 2009 xuất hiện và thu hút sự chú ý của khán giả nhờ khả năng vũ đạo và biểu cảm ấn tượng. Cô được đánh giá cao về kỹ thuật vũ đạo chẳng kém gì tiền bối Lisa (BLACKPINK). Nhiều người nghĩ rằng Chiquita sẽ là thành viên vượt trội và là một trong những “át chủ bài” toàn diện của nhóm tân binh.

Chiquita 3
Vì thành công rực rỡ của Lisa, YG hy vọng Chiquita có thể bùng nổ trong thời gian tới.

Nhà sản xuất Yang Hyun Suk cũng thừa nhận: “Chiquita là một đứa trẻ đặc biệt. Tôi thực sự hy vọng rằng trong tương lai, cô ấy có thể nổi tiếng như Lisa và có tầm tác động toàn cầu”.

Chiquita 8
Nữ tân binh sở hữu giọng hát ngọt ngào và nội lực bất thần

Liệu cô nàng có nắm chắc tấm vé ra mắt cùng nhóm nhạc BABYMONSTER?

YG Entertainment công bố dự án nhóm BABY MONSTER với mong muốn ra mắt đội hình 7 thành viên. Mới đây, YG đã đăng tải teaser cho vòng “Đánh giá cuối cùng”. Trong video, đơn vị tiết lộ nhóm sẽ không còn 7 người như dự kiến. Và có nhẽ đơn vị sẽ giảm số lượng thành viên khi nhóm chính thức ra mắt.

Chiquita
Nhóm nhạc BABY MONSTER dự kiến ​​ra mắt với đội hình 7 thành viên

Thông tin này khiến NHM vô cùng tức giận và buồn bã. Tuy nhiên, cũng có rất nhiều người nghĩ rằng đây chỉ là chiêu trò để gây chú ý giống như tiền bối cùng nhà. Tuy nhiên, khán giả vẫn hy vọng 7 thành viên sẽ ra mắt cùng nhau.

Chiquita 2
Vẻ đáng yêu của em út Chiquita

Đánh giá cuối cùng sẽ sớm được hé lộ với khán giả trong thời gian tới. Đây là vòng đánh giá được tổ chức trước khi đơn vị quyết định đội hình chính thức cho nhóm tân binh.

Chiquita 9
Chiquita (trái) đang tập luyện cùng những thành viên cho vòng “Đánh giá lần cuối”

Hiện tại, vẫn chưa có thông tin chính thức về số lượng thành viên của girlgroup út nhà YG. Theo dõi Chiquita ngay để cập nhật những diễn biến mới nhất về sự xuất hiện của nhóm nhạc tân binh BABY MONSTER đang thu hút sự chú ý của giới truyền thông đây!

Qua bài trên Thành viên chính thức của nhóm BABY MONSTER? đã tư vấn được vấn đề bạn cần tìm kiếm hay không? nếu như chưa bạn hãy bình luận góp ý về Thành viên chính thức của nhóm BABY MONSTER? ở phía dưới để TRƯỜNG TRUNG HỌC PHỔ THÔNG LƯƠNG VĂN CAN thay đổi và cải thiện chất lượng bài viết ngày càng tốt hơn. Chúng tôi cảm ơn bạn đã ghé qua Website: thpt-luongvancan.edu.vn của TRƯỜNG TRUNG HỌC PHỔ THÔNG LƯƠNG VĂN CAN.

Back to top button