Quỳnh Miêu – Nàng TikToker xinh đẹp được rất nhiều người yêu mến

Quỳnh Miêu là một trong những cái tên nóng girl mới nổi được cộng đồng mạng chú ý trong thời gian sắp nhất. Hãy Trường trung cấp sư phạm mẫu giáo tìm hiểu về Quỳnh Miêu tiểu truyện và những chia sẻ thú vị của nóng girl này click tại đây Hay đọc ngay bài viết này nhé!

Quynh Mieu 2
Người đẹp vô cùng hút mắt cư dân mạng

Quỳnh Miêu tiểu truyện?

nóng girl tên thật là Lương Thị Nhã Huỳnh (1998) sinh ra tại tỉnh Kiên Giang. Hiện cô là gương mặt thân thuộc với giới trẻ qua vai trò người mẫu ảnh, diễn viên tự do và nhà sản xuất video ngắn trên TikTok.

Quynh Mieu 6
Cô gái với sự lém lỉnh, cá tính

tiểu truyện tóm tắt, tiểu truyện Quỳnh Miêu

Họ và tên: Lương Thị Nhã Huỳnh
Tên gọi thông thường: Quỳnh Miêu
Năm sinh: Ngày 13 tháng 9 năm 1998
Tuổi: 25 tuổi (tính tới 2023)
Quê hương: kiên giang
Nơi sống/làm việc: Thành phố Hồ Chí Minh
Công việc: người mẫu ảnh
TikToker
diễn viên tự do
Facebook: Quỳnh Miêu
Instagram Quỳnhmieu89s
TikTok: quynhmieu98
Quynh Mieu 4
Quỳnh Miêu là một trong những gương mặt nóng girl mới nổi

Xem thêm ảnh đẹp của Quỳnh Miêu tại đây!

nóng girl TikToker xinh đẹp được rất nhiều người yêu thích

Hành trình chinh phục cộng đồng mạng

Quỳnh Miêu sở hữu gương mặt xinh đẹp “trời phú”, cùng vóc dáng cân đối. Nhưng chừng đó là chưa đủ để chiếm được thiện cảm của công chúng. Cô đã trải qua rất nhiều nỗ lực và rèn luyện, cùng với năng khiếu nghệ thuật vốn có trong trái tim người nghệ sĩ đã giúp cô chạm tới trái tim của NHM.

Quynh Mieu 7
Vẻ đẹp không tỳ vết của Quỳnh Miêu

“Tôi hài lòng và luôn nỗ lực không ngừng để khẳng định trị giá của mình. Khi được mọi người quan tâm, mình cảm thấy hạnh phúc vì công sức của mình cũng được xác nhận”, Quỳnh Miêu chia sẻ.

Quynh Mieu 9
Vẻ đẹp phong thanh của cô nàng 9X

Quỳnh Miêu có hơn 600 nghìn lượt theo dõi trên TikTok, đây cũng là con số mà nhiều bạn trẻ ước ao. Mỗi video của cô đều nhận được hàng trăm nghìn lượt xem. Đây cũng là động lực để nóng girl Kiên Giang cho ra nhiều sản phẩm chất lượng hơn.

Quynh Mieu 3
Quỳnh Miêu với góc nghiêng ấn tượng

Sự lựa chọn lựa giữa trí tuệ và sắc đẹp

Khi được hỏi giữa thông minh và xinh đẹp, Quỳnh Miêu sẽ chọn lựa cái nào. Quỳnh Miêu thẳng thắn đáp trả: “Tôi chọn lựa đẹp, thông minh nhưng không đẹp cũng bằng 0. Tất nhiên, đẹp bao hàm nhiều ý nghĩa, bao gồm vẻ đẹp hình thể và vẻ đẹp nội tâm. Tôi luôn nỗ lực để mình đẹp hơn. Ngoài việc hoàn thiện ngoại hình , Tôi cũng đã học được những kiến ​​thức thú vị.”

Quynh Mieu 5
Cô ấy luôn nhìn mọi thứ với thái độ tích cực

Ngoài công việc, cô cũng thích khám phá những vùng đất mới. Qua mỗi chuyến đi, Quỳnh Miêu lại thấy đỡ sức ép và nhẹ lòng hơn. Ngoài ra, việc được tiếp xúc với nhiều người tới từ nhiều nơi khác nhau cũng khiến cô trưởng thành hơn.

Quynh Mieu 8
Cô ấy thích đi du lịch

Hiện tại, công việc của cô đang trên đà phát triển. nóng girl cũng chia sẻ: “Cho dù tuyến đường tới với thành công không bằng phẳng, tôi sẽ học tập siêng năng và gắn bó với nghề của mình”. Điều này cho thấy sự quyết tâm và nghiêm túc của cô khi theo đuổi nghệ thuật. Sắp tới, Quỳnh Miêu có một số dự án phục vụ khán giả và NHM.

Quynh Mieu
Quỳnh Miêu luôn hạnh phúc và hài lòng với cuộc sống của mình

Trong quá trình hoạt động nghệ thuật, Quỳnh Miêu chấp nhận những vấn đề, sóng gió như một lẽ hiển nhiên mà người nào cũng phải trải qua. Và Quỳnh Miêu tin rằng mọi nỗ lực sẽ được đền đáp xứng đáng. Theo dõi ngay những nội dung hay của Quỳnh Miêu tại đây!

Back to top button