Pmi Là Gì? Viết Tắt Của Từ Gì? Bạn Đã Biết Hay Chưa

Pmi là gì? viết tắt của từ gì? Manufacturing PMI là gì? PMI Test là gì? chỉ số Pmi VN, chỉ số PMI Mỹ là bao nhiêu? Tất cả đều có trong bài viết dưới đây

Chỉ số PMI là một trong những báo cáo kinh tế quan trọng duy nhất giúp đo lường hoạt động kinh tế của ngành sản xuất. Vậy cụ thể PMI là gì? Làm thế nào để tính PMI? Hãy cùng Trường trung cấp sư phạm mẫu giáo tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

pmi la gi 1

PMI là gì

PMI là gì?

PMI là viết tắt của cụm từ Purchasing Managers Index, tạm dịch là Chỉ số quản trị thu mua trong tiếng Việt. Chỉ số này được công bố hàng tháng bởi Viện Quản lý cung ứng (The Institute of Supply Management). Nó được coi là một chỉ số đánh giá hiệu quả kinh tế của ngành sản xuất

PMI là viết tắt của từ gì?

Chỉ số PMI là viết tắt của Purchasing Managers Index, tạm dịch sang tiếng việt là chỉ số quản lý thu mua.

Manufacturing PMI là gì?

Manufacturing PMI:chỉ số quản lý sức mua ngành sản xuất

PMI test là gì?

Pmi test là xác định vật liệu tích cực, nhận diện nhanh hợp kim hay PMI là việc nhận dạng và tìm hiểu hóa học những hợp kim khác nhau thông qua những phương pháp không phá hủy.

Chỉ số PMI VN

Tại báo cáo Chỉ số nhà quản trị mua hàng (PMI) tháng 1/2023 cho thấy, Chỉ số PMI ngành sản xuất VN đạt 47,4 điểm trong tháng 1/2023, tăng so với mức 46,4 điểm trong tháng 12/2022.

Chỉ số PMI Mỹ

Hoạt động kinh doanh trong ngành dịch vụ của Mỹ đã tiếp tục mở rộng với tốc độ nhanh chóng trong tháng 11/2022 với chỉ số PMI dịch vụ của ISM đã tăng từ mức 54,4 trong tháng 10/2022 lên 56,5 trong tháng 11/2022. Chỉ số này tốt hơn kỳ vọng của thị trường là 53,1.

Xem thêm:

Kết luận

tương tự Trường trung cấp sư phạm mẫu giáo đã trả lời thắc mắc thắc mắc cho bạn về thắc mắc PMI là gì? cùng một số thông tin hữu ích liên quan. Chúc bạn một ngày tốt lành.

Qua bài Pmi Là Gì? Viết Tắt Của Từ Gì? Bạn Đã Biết Hay Chưa đã trả lời thắc mắc được vấn đề bạn cần tìm kiếm hay không? nếu như chưa bạn hãy bình luận góp ý về Pmi Là Gì? Viết Tắt Của Từ Gì? Bạn Đã Biết Hay Chưa ở phía dưới để TRƯỜNG TRUNG HỌC PHỔ THÔNG LƯƠNG VĂN CAN thay đổi và cải thiện chất lượng bài viết ngày càng tốt hơn. Chúng tôi cảm ơn bạn đã ghé qua trang web: thpt-luongvancan.edu.vn của TRƯỜNG TRUNG HỌC PHỔ THÔNG LƯƠNG VĂN CAN.

Hãy để nguồn bài viết này: Pmi Là Gì? Viết Tắt Của Từ Gì? Bạn Đã Biết Hay Chưa của Thpt-luongvancan.edu.vn bạn nhé.!

About tcspmgnthn