Pick me girl là gì? Pick me boy là gì? Pick me girl traits là gì?

Pick Me Girl là gì? Pick Me Boy là gì? What are my girlđặc điểm ý nghĩa của chúng là gì wowhay.com có ​​câu trả lời tốt nhất.

TikTok thường giới thiệu những thuật ngữ tiếng lóng mới, nhưng “đón tôi đi cô gái‘ hiện đang là xu thế và mọi người đều muốn biết ý nghĩa thực sự!

thông báo

pick me girl la gi 2

Những người sáng tạo thích nội dung thú vị mà bạn đề cập Phụ nữ đang tìm kiếm sự chú ý.

Trong bài báo này, wowhay.com giảng giải ý nghĩa Pick Me Girl là gì? Pick Me Boy là gì? Đặc điểm của cô gái của tôi là gì?

Pick Me Girl là gì?

Pick Me Girl là “lựa chọn tôi cô gái” Nó đã được lưu hành trên internet trong một thời gian dài.

thông báo

Cụm từ phổ biến này thường được sử dụng để chỉ một người phụ nữ muốn được chú ý và tự nhận mình là khác biệt so với những người cùng lứa tuổi.

những cô gái của lựa chọn tôi cũng nổi tiếng vì đã công khai làm xấu hổ những người phụ nữ khác vì đã tự khen mình.

Trong lời bài hát “Heavy Metal” của Lil Uzi Vert, “Và họ hét lên như ‘Hãy lựa chọn tôi’, như ‘Hãy lựa chọn tôi’/’Hãy lựa chọn tôi’, như, ‘Hãy lựa chọn tôi’, như, ‘Hãy lựa chọn tôi.’” tôi ,” như “lựa chọn tôi đi”, người sử dụng TikTok đăng video có chú thích về những điều khuôn mẫu mà một cô gái đón tôi sẽ làm.

Từ hiện tượng “Tôi không giống những cô gái khác” xuất hiện meme mới nhất: “hãy lựa chọn cô gái cho tôi”. Video “Pick me girl” đã trở nên phổ biến trên TikTok với đoạn âm thanh thịnh hành có nội dung “hãy lựa chọn tôi, lựa chọn tôi, yêu tôi” với chú thích “khi những cô gái…”.

Video về những kiểu con gái này rất phổ biến trên TikTok, nơi những video có thẻ khởi đầu bằng # #PickMeGirl đã được xem hơn 25 triệu lần.

Thuật ngữ này không chỉ được sử dụng trên TikTok, những ví dụ về việc sử dụng tiêu đề này cũng có thể được tìm thấy trên những nền tảng truyền thông xã hội khác, chẳng hạn như Twitter.

Đúng như tên gọi, mọi thứ họ làm đều hét lên “lựa chọn TÔI, lựa chọn TÔI, YÊU TÔI” với những người đàn ông xung quanh họ, một người phụ nữ đang trong tình trạng rối loạn nội tâm tới mức họ không thể không chú ý tới việc họ đã chìm đắm thế nào

Còn Pick Me Boys thì sao?

Biểu cảm khôi hài này cũng có thể sử dụng để chỉ những chàng trai!

Pick Me Boy là “lựa chọn tôi là một cậu bé” được sử dụng để thể hiện những đặc điểm y hệt với Đón tôi đi chàng traitrừ trường hợp chuyển đổi nam nữ từ nữ sang nam.

Ở nam giới, hành vi “lựa chọn tôi” thường đảo ngược xu thế tìm kiếm sự chấp thuận của nam giới, thay vào đó, những người đàn ông này nỗ lực gây ấn tượng với phụ nữ nhưng thường có ý định làm tổn thương. ‘Pick me guys’ là những anh chàng theo chủ nghĩa nữ quyền hiện đại, ‘trai ngoan’ tiêu biểu là những người phụ nữ nổi tiếng giả vờ có cùng thị hiếu chỉ để thao túng xúc cảm của họ sau này. Họ sẽ cố tình hạ thấp bản thân để tìm kiếm sự xác nhận từ phụ nữ, tìm kiếm sự khen ngợi bằng cách so sánh mình với những người đàn ông khác.

Hashtag phổ biến trên TikTok, #pickmeboys hiện có 10,9 triệu lượt xem và chứa đầy nội dung xoay quanh những kiểu đàn ông này.

Mặc dù ít phổ biến hơn một tẹo nhưng #pickmeboy cũng đang là xu thế trên ứng dụng với tổng số 8,3 triệu lượt xem.

Đặc điểm của cô gái của tôi là gì?

Pick Me Girl Traits là một đặc điểm của ‘Hãy lựa chọn cho tôi cô gái’.

Đón tôi đi cô gái cô ấy nỗ lực phân biệt mình với những người phụ nữ khác bằng cách phá bỏ vẻ nữ tính được xây dựng theo truyền thống của mình để gây ấn tượng và thu hút đàn ông.

Vài suy nghĩ về Pick Me Girl:

Đúng như tên gọi, người phụ nữ này yêu cầu được “lựa chọn”; Sự vô vọng của cô ấy đối với sự chú ý và chấp thuận của nam giới đã khiến cô ấy từ chối sự nữ tính của chính mình.

trường hợp này, cô ấy thậm chí sẽ nói về việc sẵn sàng từ bỏ quyền làm phụ nữ của mình. Trong quá trình đó, cô ấy thường ném những phụ nữ khác vào gầm xe buýt; rất giống với hành vi bắt nạt, sẽ khiến người khác thất vọng vì sự bất an của chính họ trong nỗ lực vươn lên.

Những tuyên bố “không giống những cô gái khác” hoặc “lựa chọn tôi là cô gái” tiếp tục duy trì những thành kiến ​​và vai trò truyền thống về giới. những cụm từ xác định sự nữ tính và những gì những cô gái “nên là” và thích thú, tức là nỗ lực chu đáo cho vẻ ngoài của mình và hành động một cách thụ động, ngọt ngào và duyên dáng, wowhay. chia sẻ thế nào

Back to top button