Phạm Thị Huỳnh Mai – Nữ thợ xăm có rất nhiều hình xăm nhất nước

Gác lại việc học tại Học viện Ngân hàng, Phạm Thị Huỳnh Mai hiện là “bà trùm” sở hữu nhiều hình xăm nghệ thuật trên thân thể nhất Việt Nam. Tuy nhiên, ít người nào biết, để có thành tựu như hiện tại, cô đã phải vượt qua rất nhiều thăng trầm trong cuộc sống. Hãy Trường trung cấp sư phạm mẫu giáotìm hiểu về Phạm Thị Huỳnh Mai và những câu chuyện “dở khóc dở cười” xung quanh nghề nghiệp của cô click here Hay đọc ngay bài viết này nhé!

Page fixed logo 3 8
Cô gái xinh đẹp trong y phục cũ

Phạm Thị Huỳnh Mai tiểu truyện?

Phạm Thị Huỳnh Mai (1990) sinh ra tại Bình Định. Hiện cô đang sinh sống và làm việc tại TP. HCM. Huỳnh Mai là nữ thợ xăm rất nổi tiếng ở thành phố mang tên chưng. Trang tư nhân của cô cũng có hàng nghìn lượt theo dõi. tới nay, Phạm Mai đã có chỗ đứng vững chắc trong nghề với 3 tiệm xăm trong và ngoài nước.

Page fixed logo 4 10
Cận cảnh vẻ đẹp cá tính của Phạm Thị Huỳnh Mai

tiểu truyện tóm tắt, lai lịch của Phạm Thị Huỳnh Mai

Họ và tên: Phạm Thị Huỳnh Mai
Tên khác: Mai Phạm
Ngày sinh: 01/01/1990
Tuổi: 33 tuổi (tính tới 2023)
Chỗ ở hiện tại: Thành phố Hồ Chí Minh
Quê hương: Hòa bình
Facebook: Phạm Mai
Page fixed logo 5 7
Cũng có lúc Huỳnh Mai dễ thương như thế này

Xem thêm những hình ảnh mới nhất của nữ thợ xăm nổi tiếng Sài Thành – Phạm Thị Huỳnh Mai trên ứng dụng hy vọng hay1 tại đây!

Nữ thợ xăm sở hữu nhiều hình xăm nhất Việt Nam

Từng bị giễu vì hình xăm khắp người

Năm 2015, Huỳnh Mai nổi tiếng nhờ một bức ảnh đăng trên mạng xã hội. Bức ảnh đó cho thấy cô ấy mặc một chiếc sườn xám màu đỏ và đi bộ qua tuyến đường đèn lồng. Phía sau bức ảnh là một phụ nữ trung niên đang “ú ớ” trước những hình xăm nhằng nhịt trên thân thể.

Than thai xinh dep cua nu dien vien 2
Nữ thợ xăm mặc sườn xám đỏ giữa Tết Trung thu

Hình ảnh đó được chính Huỳnh Mai chia sẻ trên trang tư nhân kèm theo dòng tâm sự dài. Cô bất bình khi hình xăm của mình bị người khác giễu và bộc bạch: “Sự khinh miệt chỉ là thứ đi sau lưng tôi, sau những hình xăm của tôi”.

quan niệm tư nhân của nữ thợ xăm gây ra nhiều tranh cãi vào thời khắc đó. Nhiều cư dân mạng bênh vực cô và nghệ thuật xăm mình. Tuy nhiên, cũng có rất nhiều người chỉ trích thái độ thô lỗ của cô với người lớn tuổi.

Page fixed logo 2 8
Hình ảnh kèm status thể hiện quan niệm của cô khi bị “chửi ra đường”

Hãy nuôi dưỡng bản thân từ ham mê của chính mình

Sau khi nổi tiếng với khoảnh khắc “cô gái xăm trổ bị giễu trên phố”, công việc của Huỳnh Mai thuận lợi hơn rất nhiều. Nhờ đó, cô được khách hàng biết tới và tiệm xăm cũng trở nên tấp nập hơn.

Page fixed logo 16
Huỳnh Mai tập trung thực hiện những liệu trình làm đẹp cho khách hàng

Khách đông tới nỗi Huỳnh Mai có lúc mất ăn mất ngủ. Bù lại, cô có thu nhập rất tốt. Phạm Thị Huỳnh Mai khẳng định: “Thu nhập của tôi cao hơn một số giám đốc“.

Huỳnh Mai cũng nhận thấy sự thay đổi thú vị trong sự nghiệp. Có những người không thích xăm mình, từng để lại bình luận mỉa mai, chửi bới cô trên mạng xã hội nhưng sau đó lại trở thành khách hàng của cô tại tiệm.

Ghe tham con loc duong bien Alphonso Davies va cau thu Jude Bellingham 3
Những hình ảnh đời thường của “ông trùm” xăm trổ

Cô chia sẻ, mục đích chính khi theo đuổi nghề xăm suốt 11 năm không chỉ là thu nhập mà còn là mong muốn xóa bỏ thành kiến ​​của xã hội với bộ môn nghệ thuật này.

7 4
Cô xăm 90% thân thể

Hiện tại, hình xăm của Huỳnh Mai đã chiếm tới 90% trên thân thể. Tuy nhiên, cô vẫn rất tự tin với hình ảnh của mình và không ngần ngại “khoe” trên mạng xã hội. Theo dõi ngay những thông tin mới nhất về Phạm Thị Huỳnh Mai – “Bà trùm” xăm trổ tại đây!

About tcspmgnthn