[nóng] NGUYỄN VIẾT DŨNG tác động vật lý với cadie nữ sân Golf

Nguyễn Viết Dũng là người nào? Nguyễn Viết Dũng, chủ toạ HĐQT đơn vị cổ phần tập đoàn Đất Quảng, chi nhánh Quảng Nam. Ông còn là đại biểu HĐND tỉnh Quảng Nam và vừa được bí thư tỉnh Quảng Nam trao huân chương lao động hạng 3 hồi đầu năm nay.

nguyen viet dung
Nguyễn Viết Dũng được bí thư tỉnh Quảng Nam trao huân chương lao động hạng 3

Xem thêm: Emi Fukukado là người nào? Thông tin tiểu truyện chi tiết nhất

Ông Dũng được cho là đã tiến công 1 cadie nữ trên sân Golf bằng gậy, sau khi hành hung nữ cadie này xong thì ông còn đe doạ sẽ cho cô này “mất xác”.

Ông Dũng trả lời tạp chí và nghĩ rằng ông bị vu khống, ông bảo là do người ta nói thêm nói bớt, bôi nhọ. Ông còn bảo cô cadie chuyện nhỏ xé ra to.

Nhưng mặt khác, đơn vị Đất Quảng đi xin lỗi nạn nhân. Hàng loạt CLB Golfer đã tuyên bố tẩy chay ông Dũng, riêng đơn vị CP Tập đoàn BRG cho biết có thể vào tuần sau, sân golf BRG Danang Golf Resort sẽ ngừng phân phối dịch vụ đối với ông.

nguyen viet dung
Nữ nhân viên golf bị ông Dũng tác động vật lý

Vụ việc nhận được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng, đặc biệt là trong giới chơi golf tại VN, có rất nhiều người lên tiếng tẩy chay. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất về vụ việc này, theo dõi trang nhé!

Theo dõi chuyên mục Znew tại BantinZ để hóng hớt thêm nhiều tin tức nóng nhé!

About tcspmgnthn