Nhập Ngay Code Thiên Dụ Mới Nhất để Nhận Quà Từ VNG Việt Nam

Thiên Dụ – Revelation là siêu phẩm game nhập vai, hành động Mobile mới và nóng nhất của nhà Vinagame. nếu như bạn là một người mới chơi và muốn buff sức mạnh đi đấu tranh cùng đồng đội thì đừng quên nhập code Thiên Dụ mới nhất. Và sau đây, Mua Bán sẽ tổng hợp đầy đủ những giftcode Revelation ở trong bài này.

code thien du moi nhat 1
Cập nhật code Thiên Dụ mới nhất tại Mua Bán

Tổng hợp mã code Revelation Thiên Dụ mới nhất 2023

Revelation Thiên Dụ của nhà Vinagame đã chính thức ra mắt vào ngày 2 tháng 3 vừa qua. Ngay khi cho phép tải về, con game này tức khắc báo quá tải server do có quá nhiều người chơi cùng lúc. do vậy, có thể nói Revelation Thiên Dụ chính là tựa game Mobile nhập vai, hành động và đáng để “cày cuốc” nhất năm nay.

Bất kỳ con game Mobile nào ngày nay cũng đều có mã quà tặng tân thủ cho người mới chơi. Và bạn có thể nhận được những phần quà hết sức ưu đãi bằng cách code Thiên Dụ mới nhất. Bên dưới là bảng tổng hợp code và chi tiết phần quà.

code thien du moi nhat 2
Nhận ngay code Thiên Dụ mới nhất cực khủng
Giftcode Thiên Dụ Chi tiết phần quà
THIENDU 10 vé quay Gacha xoàn
REVELATION 200 ngọc khóa + 30 Bạch Hổ Thạch

Có thể những phần quà từ Giftcode dành tân thủ không khủng như bạn tưởng tượng. Nhưng chúng sẽ là một bước đệm lý tưởng giúp bạn dễ dàng cày cuốc trong giai đoạn đầu game. Nhờ đó, bạn có thể nhanh chóng gia nhập đường đua và tạo lợi thế trong cuộc đua lực chiến. 

Lưu ý quan trọng: Những Giftcode này đều có hạn sử dụng. nếu như bạn đổi quà không thành công thì tức là mã code trên đã hết hiệu lực. 

những sự kiện tặng mã code game Revelation Thiên Dụ

Ngoài những code quà tặng tân thủ bên trên, bạn cũng có thể kiếm một số code Thiên Dụ mới nhất qua những sự kiện của Vinagame tổ chức.

Đơn cử như Thiên Dụ Revelation đang có sự kiện Mỹ Diện chân trời. Người chơi sẽ cùng nhau sáng tạo ra gương mặt đẹp nhất, duy nhất cho nhân vật của mình. Người có tác phẩm đẹp nhất sẽ nhận được giải thưởng lên tới 1000 USD cùng nhiều hiện vật. Đặc biệt, chỉ cần tham gia sự kiện là bạn sẽ có ngay code để đổi quà.

code thien du moi nhat 3
Tham gia sự kiện để nhận mã code Thiên Dụ mới nhất

những quà tặng sự kiện Mỹ Diện chân trời, bao gồm: 

  • 01 Giải độc đắc: 1000 USD + 1 Hộp quà gồm Bình Nước, Áo Hoodie, Figures Cá voi..
  • 05 Giải phổ biến nhất: 100 USD + 1 Hộp quà gồm Bình Nước, Áo Hoodie, Figures
  • 02 Giải yêu thích nhất: 100 USD + 1 Hộp quà gồm Bình Nước, Áo Hoodie, Figures Cá voi..
  • 03 Giải giống Idol nhất: 100 USD + 1 Hộp quà gồm Bình Nước, Áo Hoodie, Figures Cá voi.
  • Giải Khuyến khích (người nào tham gia sự kiện đều sẽ được quà): 01 Code quà tặng – Nhận 10 vé Gacha xoàn
  • Giải Khuyến khích (Tất cả bài dự thi tham gia hợp thức): Nhận 01 CODE (10 vé Gacha xoàn).

Bạn nên theo dõi thường xuyên fanpage của Thiên Dụ VNG để không bỏ lỡ những sự kiện sắp tới. Chỉ cần tham gia sự kiện hợp thức, bạn chắc chắn sẽ nhận được giftcode từ Vinagame.

không những thế, bạn cũng nên tham gia Group cộng đồng người chơi Thiên Dụ Việt Nam của Vinagame. Trong đó, những quản trị viên của game có thể sẽ tổ chức thêm những trò chơi mini. nếu như may mắn thắng cược thì bạn cũng sẽ có thời cơ nhận được những code Thiên Dụ mới nhất.

Người chơi phải tìm mã code game Revelation Thiên Dụ ở đâu?

Có một sự thực rằng những phần quà từ những mã code game Revelation Thiên Dụ đáng giá hơn so với gì bạn nghĩ. Mỗi phần quà có thể tương đương với hàng giờ đồng hồ, hàng ngày trời bạn cày cuốc và tăng khả năng leo top hơn. do vậy, số lượng phần quà nhận được từ mỗi giftcode bị giới hạn.

Ngoài ra, bạn nên tranh thủ tham gia những sự kiện Revelation Thiên Dụ lấy giftcode để nhận quà miễn phí. Làm cách nào để tìm mã code game Revelation ngoài code tân thủ?

code thien du moi nhat 4
có rất nhiều cách để bạn nhận giftcode duy nhất
  • Cách 1: Hãy theo dõi fanpage của Thiên Dụ Việt Nam. Khi có bất kỳ sự kiện nào được tổ chức, bạn hãy tham gia để nhận mã code game và quà tặng.
  • Cách 2: Bạn cũng có thể tham gia Group cộng động Thiên Dụ Việt Nam do chính nhà phát hành Vinagame tổ chức và quản lý, sẽ có rất nhiều đợt phát giftcode tại đó.
  • Cách 3: Bạn cũng có thể theo dõi trên trang Mua Bán để cập nhật những code Thiên Dụ mới nhất và nhận quà kịp lúc. 

>>> Tham khảo thêm: mẹo chơi Liên Minh bằng tay cầm trên Xpadder cập nhật mới nhất

Hướng dẫn cách nhập mã code game Revelation Thiên Dụ

Ngay từ khi game mới ra mắt đã khiến nhiều người chơi hoang mang tìm cách nhập mã code game Revelation Thiên Dụ. Có một vài bạn có được code Thiên Dụ mới nhất nhưng không thể tìm thấy chỗ nhập mã ở đâu. vì vậy, Mua Bán sẽ méc cho bạn hai cách nhập code ở đây:

Cách 1: Click vào nút “☰” ở phía bản đồ → lựa chọn “Thiết lập” → lựa chọn “Đổi quà” → Nhập Code → lựa chọn “Nhận”.

code thien du moi nhat 5
Ba bước đổi code Thiên Dụ mới nhất trên điện thoại

Cách 2: Đối với game Thiên Dụ Revelation trên iOS sẽ không có nút “Đổi quà” nên chỉ có thể nhập code qua website của game. do vậy, Mua Bán sẽ hướng dẫn cho bạn những cách đổi code Thiên Dụ mới nhất trên website bằng những hình ảnh sau đây. Đừng bỏ sót bất kỳ bước nào để có thể thành công đổi quà nhé!

code thien du moi nhat 6
Bước 1: Vào link đổi Giftcode Thiên Dụ mà Mua Bán đã phân phối
code thien du moi nhat 7
Bước 2: Click vào nút “Đổi quà”
code thien du moi nhat 8
Bước 3: Đăng nhập tài khoản cần đổi Code
code thien du moi nhat 9
Bước 4: lựa chọn Server và nhân vật đang chơi
code thien du moi nhat 10
Bước 5: Nhập code và điền mã xác thực
code thien du moi nhat 11
Bước 6: Click vào nút “Đồng ý”

Những nghi vấn thường gặp về game Revelation Thiên Dụ

Thiên Dụ chỉ mới vừa ra mắt sắp đây nhất ở thị trường Việt Nam nên kiếm thức về game này còn khá ít. Ngoài việc chia sẻ cho bạn code Thiên Dụ mới nhất thì Mua Bán cũng tư vấn cho bạn những thắc mắc cơ bản về con game này.

Game Revelation Thiên Dụ ra mắt ở Việt Nam ngày mấy?

code thien du moi nhat 12
Thiên Dụ vừa ra mắt tại Việt Nam vào ngày 2 tháng 3

Game Thiên Dụ Revelation được ra mắt chính thức tại Việt Nam vào 10 giờ, ngày 2 tháng 3 vừa qua. Game này chỉ vừa mới ra mắt nên bạn vẫn có thể tham gia đua top kể từ lúc này. Càng sớm tham gia thì càng có khả năng leo top hơn.

Game Revelation Thiên Dụ có mặt trên hệ điều hành nào?

Game Revelation Thiên Dụ hiện đã được phát hành trên hai nền tảng di động phổ biến nhất ngày nay là iOS và Android. Bạn đã có thể tải game thông qua CH Play hoặc App Store. Game chỉ có dung lượng khoảng 3Gb mà thôi. Thậm chí, bạn chỉ còn chưa tới 1,5GB là đã có thể trải nghiệm tính năng game cơ bản.

code thien du moi nhat 13
Bạn có thể chơi Thiên Dụ trên hệ điều hành iOS, Android và Windows

Đặc biệt, Thiên Dụ còn hỗ trợ cả phiên bản dành cho hệ điều hành Windows trên PC. Với phiên bản máy tính này, mọi người sẽ được trải nghiệm game với mức đồ họa tối ưu nhất, không bị nóng máy hay giật lag như không bằng điện thoại.

>>> Tham khảo thêm: Cách cập nhật Liên Quân trên Tencent Gaming Buddy phiên bản mới nhất

Lý do không nhập được code Revelation Thiên Dụ?

Có thể một vài bạn sẽ không thể nào nhập được Giftcode Thiên Dụ Tân thủ mà Mua Bán đã chia sẻ bên trên. Bởi vì những mã Giftcode này đã bị Vinagame giới hạn và nói chuẩn xác hơn là, do game Thiên Dụ không có code quà tặng chung nào.

code thien du moi nhat 14
Code Thiên Dụ mới nhất có hạn sử dụng cố định

Để có thể nhận được quà từ Vinagame thì bạn bắt buộc phải tham gia những sự kiện được thông báo trên Website hoặc Group. Chỉ khi bạn hoàn thành những nhiệm vụ trong sự kiện thì mới nhận được code Thiên Dụ mới nhất có thể sử dụng được.

Sự kiện Mỹ Diện chân trời kết thúc ngày nào?

Sự kiện Mỹ Diện chân trời đã diễn ra từ ngày 27/02/2023 và kết thúc vào 00h00 ngày 12/03/2023 vừa qua và phát nhiều phần thưởng hấp dẫn cho người chơi.

code thien du moi nhat 15
Sự kiện Mỹ Diện chân trời đã kết thúc vào 12/3 vừa qua

Lưu ý: Những người chơi may mắn đoạt được những quà tặng Thiên Dụ Việt Nam cần phải liên hệ trực tiếp với quản lý Fanpage Revelation Việt Nam để phân phối thông tin nhận quà. nếu như không liên hệ thì bạn sẽ không thể nhận quà.

Tổng kết

Mua bán đã nỗ lực tổng hợp hết những code Thiên Dụ mới nhất do Vinagame phân phối và sẽ liên tục cập nhật cho bạn những mã Giftcode mới khi vừa cập bến. Vì vậy, những bạn đừng quên theo dõi Mua Bán để không qua bất kỳ code Thiên Dụ nào nhé!

Xem thêm:

Hãy để nguồn bài viết này: Nhập Ngay Code Thiên Dụ Mới Nhất để Nhận Quà Từ VNG Việt Nam của Thpt-luongvancan.edu.vn bạn nhé.!
Categories: Là Gì

About tcspmgnthn