Mireia Lalaguna tiểu truyện? Miss World trước tiên của Tây Ban Nha

Hoa hậu toàn cầu là cuộc thi sắc đẹp quốc tế lớn nhất và lâu đời nhất trên toàn cầu. Người thắng lợi là một hoa hậu toàn diện. Người đẹp Mireia Lalaguna tới từ Tây Ban Nha đã chinh phục ngôi vị này vào năm 2015. Cùng Trường trung cấp sư phạm mẫu giáo tìm hiểu về Mireia Lalaguna tiểu truyện bằng cách nhấp vào đây Hay đọc ngay bài viết này nhé!

Page fixed logo 4 2
Hoa hậu toàn cầu trước tiên của Tây Ban Nha – Mireia Lalaguna

Mireia Lalaguna tiểu truyện?

Mireia Lalaguna – sinh năm 1992, được biết tới với ngôi vị Hoa hậu toàn cầu 2015. Trước khi đăng quang, cô là người mẫu kiêm diễn viên tại Tây Ban Nha.

Page fixed logo 13
Thả dáng sexy với bikini

tiểu truyện tóm tắt, xuất thân của Mireia Lalaguna

Họ và tên: Mireia Lalaguna Royo
Ngày sinh: 21/11/1992
Tuổi: 31 tuổi (tính tới 2023)
Quốc tịch: Tây ban nha
Công việc: Người mẫu, diễn viên
Tiêu đề: Hoa hậu Quốc tế Đại Tây Dương 2014
Hoa hậu toàn cầu Tây Ban Nha 2015
Hoa hậu toàn cầu 2015
Chiều cao: 177 cm
Instagram: mlalaguna
Page fixed logo 6 3
Vẻ đẹp vô cùng sắc sảo của cô gái sinh năm 1992

Xem thêm những hình ảnh gợi cảm của Mireia Lalaguna thời hậu tại đây!

Thông thạo nhiều tiếng nói

Trước khi trở thành Hoa hậu toàn cầu 2015, Mireia Lalaguna đã tốt nghiệp cử nhân y khoa tại Đại học Copenhagen của Đan Mạch. Được biết, nữ vương thông thạo 4 thứ tiếng gồm: Catalan, Tây Ban Nha, Pháp và Anh.

Page fixed logo 10 1
Người đẹp Tây Ban Nha tài sắc vẹn toàn

Hoa hậu toàn cầu trước tiên và duy nhất của Tây Ban Nha

Trở thành Hoa hậu toàn cầu 2015

Lalaguna từng đại diện Barcelona đăng quang Hoa hậu toàn cầu Tây Ban Nha 2015. Ngoài ra, cô còn giành giải đặc biệt Miss Luxury tại cuộc thi. Sau đó, nàng hậu tiếp tục đạt ngôi vị cao nhất tại Miss World 2015. Lalaguna cũng sẽ giúp Tây Ban Nha lần đầu đăng quang Miss World kể từ khi cuộc thi khởi đầu vào năm 1951. (Wikipedia).

Page fixed logo 8 1
Mireia Lalaguna đăng quang khi mới 23 tuổi

Trong thời gian tại vị, nữ vương đã tới thăm 17 quốc gia, bao gồm: Indonesia, Puerto Rico, Mỹ, Ấn Độ, Kenya, Nga, Trung Quốc, Philippines, Hàn Quốc, Anh, Nam Phi, Ghana, Mexico, Brazil, Ý, Jersey và Tây Ban Nha.

Page fixed logo 9 1
Chung kết trong bộ váy đỏ rực rỡ, thể hiện một năm đương nhiệm vô cùng rực rỡ của nàng hậu

Giám khảo Miss Charm 2023 tổ chức tại Việt Nam

Lần đầu tới Việt Nam với danh hiệu Hoa hậu toàn cầu 2015, Mireia Lalaguna được mời làm giám khảo trong đêm chung kết Miss Charm 2023. NTK Nguyễn Minh Tuấn có thời cơ hợp tác cùng nàng hậu. Anh mang tới 13 mẫu váy và Lalaguna chọn lựa chiếc váy đỏ cắt xẻ táo tợn. Người đẹp Tây Ban Nha rất hài lòng với bộ váy nhung sang trọng khoe dáng và làn da trắng ngần.

Page fixed logo 12 1
vượt trội trong y phục nhung đỏ của NTK Việt

thắng lợi của Mireia Lalaguna năm đó gây nhiều tranh cãi. Nhưng những năm sắp đây nhất, nàng hậu càng khẳng định vị thế của mình hơn. Vẻ đẹp mặn mà theo năm tháng cùng học vấn sâu rộng của cô khiến nhiều người ngưỡng mộ. Hãy theo dõi Mireia Lalaguna trên ứng dụng tin tức Hay1 để không bỏ lỡ những hoạt động mới nhất của người đẹp Tây Ban Nha này!

Back to top button