Min Hee Jin – Người xếp sau nhóm nhạc thành công NewJeans

Đằng sau thành công của NewJeans có sự đóng góp vô cùng quan trọng của CEO Min Hee Jin. Mới đây, Min Hee Jin đã có những chia sẻ rất thẳng thắn về quá trình làm việc của mình từ trước tới nay. Cùng nhau 35 tốc hànhđi qua bài viết này hoặc Nhấn vào đây để biết Min Hee Jin tiểu truyện Vui lòng!

Page fixed logo 62
Nhan sắc xinh đẹp của Min Hee Jin

Min Hee Jin tiểu truyện?

Min Hee Jin là một giám đốc nghệ thuật và nhà thiết kế đồ họa người Hàn Quốc. Cô trước đây là giám đốc sáng tạo của SM Entertainment, nơi cô chịu trách nhiệm xây dựng thương hiệu cho những nhóm như Girls’ Generation, Shinee, f(x), Exo và Red Velvet. Hiện tại, cô đang quản lý nhóm nhạc nữ NewJeans tại ADOR. (Wikipedia).

tiểu truyện tóm tắt, xuất thân của Min Hee Jin

Tên: Min Hee Jin
Năm sinh: Ngày 16 tháng 12 năm 1979
Tuổi: 44 tuổi (tính tới 2023)
Chỗ ở: Seoul, Hàn Quốc
Quốc tịch: Hàn Quốc
Giáo dục: Đại học nữ sinh Seoul
Công việc: Giám đốc sáng tạo/Nhà thiết kế đồ họa
Instagram: min.hee.jin
Page fixed logo 64
Hình ảnh đời thường của Min Hee Jin

Người phụ nữ xếp sau thành công của nhóm nhạc nữ NewJeans

Đằng sau những nhóm nhạc tiêu biểu của SM

Trước khi trở thành CBO tại HYBE, Min Hee Jin đã làm việc tại SM Entertainment với tư cách là Giám đốc Sáng tạo trong 17 năm. Làm việc cho đơn vị từ năm 2002-2019, cô là người xếp sau một số dự án mang tính biểu tượng của đơn vị bao gồm lên ý tưởng và xây dựng concept cho những nhóm nhạc như Super Junior, SNSD, f(x), SHINee, EXO… Tuy nhiên, cô phải làm việc trong thời gian quá dài. và chịu quá nhiều sức ép khiến Min Hee Jin quyết định rời SM.

Page fixed logo 65
Hình ảnh nữ CEO đa tài trên mạng xã hội

Gia nhập HYBE, trở thành “mẹ” của siêu tân binh NewJeans

Trở lại làng giải trí nổi tiếng “không nổi tiếng tăm” với những nhóm nhạc nữ, HYBE thành công rực rỡ với BTS nhưng vẫn chưa xây dựng được một nhóm nhạc nữ xứng tầm. Min Hee Jin lại mang tới một NewJeans thành công vượt trội cho HYBE. Ấp ủ ý tưởng trong 3 năm, những thử nghiệm đã được đền đáp. Khi Hee Jin rời SM, nhiều Kpop fan tiếc nuối. Vì không có rất nhiều đơn vị chú trọng visual và concept như SM đâu. Chính vì vậy, Min Hee Jin tại đây đã ghi dấu ấn khó phai. Nhưng với mức độ phủ sóng của NewJeans như ngày nay, có thể thấy việc Min Hee Jin về HYBE là lựa chọn lựa đúng đắn.

Page fixed logo 68
Chân nhan sắc sắc đỉnh cao của Min Hee Jin và nhóm nhạc nữ New Jeans

Lời khuyên mà nữ CEO dành cho nhóm gà cưng

NewJeans là đại diện ưu tú của thế hệ idol Gen 4. kế bên hàng loạt bản hit độc đáo, bắt tai, không thể phủ nhận những màn trình diễn trong sáng, nhiệt huyết và tràn đầy năng lượng. Đây cũng chính là yếu tố giúp những cô gái thu hút lượng lớn NHM dù mới ra mắt. Ít người nào biết rằng điều này xuất phát từ một lời khuyên của CEO Min Hee Jin. NewJeans tiết lộ nữ CEO thường nói với những thành viên rằng hãy luôn tận hưởng công việc họ đang làm. Tuy nhiên, ban đầu không dễ để những cô gái làm quen với điều này.

Page fixed logo 66
Nhan sắc ngọt ngào của nữ CEO đa tài

Thành công rực rỡ với bộ đôi đĩa đơn “Ditto” và “OMG”

Mặt khác, sau màn ra mắt thành công với EP đầu tay NewJeans. Nhóm nhạc nữ ADOR vừa trở lại đường đua Kpop với bộ đôi single “Ditto” và “OMG”. Ca khúc Ditto đã xuất sắc đứng đầu tất cả những BXH âm nhạc trong nước, mang về cho nhóm danh hiệu Perfect All Kill trước hết. Tại Việt Nam, “Ditto” cũng giành No.1 trên BXH Billboard Vietnam nóng 100 trong hai tuần liên tục.

Page fixed logo 67
Min Hee Jin chụp ảnh cùng những đồng nghiệp thân thiết

Với sự nổi tiếng và thành công của nhóm nhạc thần tượng NewJeans ở thời khắc hiện tại. Chứng tỏ, Min Hee Jin đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đồng thời cô cũng chứng minh được tài năng của mình trước những đơn vị đối thủ. Liệu nữ giám đốc sáng tạo và nhóm nhạc nữ ADOR sẽ còn đạt được những thành tích nào nữa trong tương lai? Click vào đây để theo dõi nữ CEO đa tài này trên ứng dụng tin tức Hay1!

About tcspmgnthn