Mai Anh – Nữ MC VTV được bạn trai cầu hôn sau 5 năm yêu nhau

Mai Anh là nữ MC xinh đẹp, tài năng và nổi tiếng trên sóng truyền hình quốc gia. Từng trải qua khoảng thời gian chông chênh với nhiều biến cố nhưng sau tất cả, Mai Anh đã vượt qua mọi khó khăn và kiên trì theo đuổi nghề dẫn chương trình. Hãy Trường trung cấp sư phạm mẫu giáo tìm hiểu về MC Mai Anh tiểu truyện click vào đây Hay đọc ngay bài viết này nhé!

Vi tri 2 2 3
Nữ MC VTV – Mai Anh

MC Mai Anh tiểu truyện?

MC Mai Anh sinh năm 1995, là cựu sinh viên Học viện tin báo và Tuyên truyền. Cô là gương mặt thân thuộc trên những chương trình của VTV như S Việt Nam (VTV1), Sinh ra từ làng (VTV6), những chương trình về sức khỏe (VTV2) và những bản tin thời sự trên kênh Truyền hình Quốc phòng. Ngoài vai trò MC, Mai Anh còn là thầy giáo luyện giọng.

Vi tri 1 14
Mai Anh theo đuổi nghề MC sắp 10 năm

tiểu truyện tóm tắt, xuất thân của MC Mai Anh?

Họ và tên: nguyễn mai anh
Ngày sinh: Ngày 19 tháng 8 năm 1995
Tuổi: 28 tuổi (tính tới 2023)
Nơi sống/làm việc: Hà Nội
Công việc: MC
Facebook: nguyễn maii anh
Vi tri 2 5
tiểu truyện, lý lịch MC Mai Anh

Xem thêm những tin tức mới nhất của MC Mai Anh trên Hay1 App tại đây!

Sự nghiệp của MC Mai Anh

cuộc thế MC Mai Anh thay đổi hoàn toàn khi cô thi vào Học viện tin báo và Tuyên truyền. Một cuộc sống mới mở ra với nhiều hoạt động năng động, xúc tiến cô hòa nhập, trở thành một người tự tin hơn. Cơ duyên làm MC của cô cũng khởi đầu từ thời khắc đó, khi cô lọt top 4 cuộc thi Cầu Vồng. Tính tới nay cô đã gắn bó với nghề được sắp 10 năm, cũng có thể nói là nghề chọn lựa người.

Vi tri 2 3 2
Trước khi trở thành MC, Mai Anh từng khá nhút nhát và rụt rè

Sở hữu gương mặt xinh xẻo, nụ cười duyên và bảng thành tích học tập xuất sắc, Mai Anh luôn vượt bậc giữa đám đông. Cô lọt Top 4 Cầu Vồng toàn quốc 2016, giải Miss tin báo, Miss Thân thiện, Miss Royal Food Court Press Beauty, giải MC triển vọng 2014 do VNXK – sinh viên trường tin báo và Tuyên truyền trao tặng. Ba cuộc thi MC Speak up” 2015….

Vi tri 4 2 2
MC Mai Anh tham gia và thắng lợi nhiều cuộc thi từ thời sinh viên

bất thần được bạn trai 1m8 cầu hôn sau chặng đường 5 năm yêu nhau

Tâm huyết với nghề “chữa ngọng”

Trong suốt một năm qua, ngoài công việc chính là MC, Mai Anh còn có công việc phụ là thầy giáo luyện giọng. Nói một cách đơn thuần, nhiều người gặp vấn đề về phát âm như nói ngọng, nói lắp, giọng địa phương, sai trọng âm gây mất tự tin khi giao tiếp. Công việc của cô là tập sửa dáng lưỡi, cách lấy khá khi phát âm để học viên tiến bộ dần.

Vi tri 2 6
Mai Anh và những học viên trong lớp “Chữa bệnh nói láo” của cô

Khi học cấp 3, Mai Anh bị liệt dây thần kinh mặt và phải điều trị suốt 2 năm. lúc đó, cô phải đeo khẩu trang tới trường, hạn chế giao tiếp với bạn bè. thời khắc đó, gia đình xảy ra nhiều biến cố khiến cô rơi vào tiêu cực, sắp như trầm cảm. Vì bản thân Mai Anh từng gặp nhiều rào cản về phát âm nên hơn người nào hết cô hiểu rằng việc cải thiện giọng nói sẽ giúp chúng ta tự tin hơn rất nhiều. Đó cũng chính là lý do nữ MC yêu thích và rất tâm huyết với công việc này.

Vi tri 4 4
Ít người nào biết, Mai Anh từng bị liệt cơ mặt

Chuyện tình viên mãn với bạn trai sau 5 năm yêu nhau

Mới đây, MC Mai Anh thông báo trên trang tư nhân: “Sẵn sàng làm ‘homie’ của anh. Cô tiết lộ được bạn trai cầu hôn vào tối 19/10”.Không hoa, không nến, nhưng đây là màn cầu hôn mà tôi hằng mong ước. Chúng tôi đi ăn ở một quán vỉa hè, rồi khi về tới nhà. Khi ra sau xe, tôi thấy anh để một hộp quà ở đó, tôi nghĩ chắc anh tặng quà 20/10. Tuy nhiên hộp quà khá nhẹ, mình mở ra và đứng hình vài giây khi thấy bên trong là hộp nhẫn. Anh hỏi tôi có đồng ý làm vợ anh không và tôi đồng ý.“.

Vi tri 1 4 5
Mai Anh “báo hỷ” trên trang tư nhân

Trước khi quyết định về chung một nhà, Mai Anh và bạn trai đã yêu nhau 5 năm nhưng có hơn 2 năm yêu xa. Cô chia sẻ, bạn trai cô hiện làm việc trong một tổ chức của Nauy. Khác với công việc phải giao tiếp nhiều, công việc của Mai Anh khá khô khan. Nữ MC cũng dành nhiều lời khen cho người bạn trăm năm tương lai của mình. Cô cho biết bạn trai là người rất tốt bụng, thành tâm, thông minh và sẵn sàng hy sinh những gì tốt nhất cho cô.

Vi tri 1 3 3
Nữ MC hạnh phúc trong ngày cưới

Về những dự kiến trong tương lai, Mai Anh muốn dành tâm sức cho kênh podcast và radio tư nhân của mình. Cô đã nung nấu ý tưởng tự làm nội dung và sản xuất từ ​​A-Z từ lâu. Theo dõi Hay1 App để cập nhật những tin tức mới nhất về MC Mai Anh tại đây!

About tcspmgnthn