Locket Là Gì? Locket Widget Là Gì? Cách sử dụng Ra Sao?

Locket là gì? Locket Widget là gì? Locket trang web là gì?  Cách sử dụng Locket Android? Cách tải ảnh lên Locket? Cách đổi tên trên Locket thế nào?

locket la gi

Locket là gì_

Bạn sẽ không cần phải gửi ảnh qua Messenger, Zalo hay những ứng dụng khác khi chất lượng hình ảnh có thể tác động phần nào . Thay vào đó có thể sử dụng Locket. Vậy hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây để biết Locket là gì nhé!

Locket là gì? là app gì?

Locket là một tiện ích hiển thị những ảnh trực tiếp từ những người bạn thân của bạn ngay trên màn hình chính. Bạn và những người bạn thân sẽ thấy những bức ảnh mới từ nhau mỗi khi bạn mở khóa điện thoại của mình. Đó là một bức tranh nhỏ về những hoạt động của mọi người trong ngày.

Locket Widget là gì?

Locket Widget là tiện ích rất có ích cho những cặp đôi đang yêu nhau hay những thành viên trong nhà, ứng dụng này cho phép bạn chia sẻ những khoảnh khắc là những tấm ảnh bạn chụp và hiển thị ngay mục tiện ích trên màn hình iPhone của người bạn thiết lập chia sẻ.

Cách sử dụng Locket

Bước 1: Bạn và những người bạn muốn liên kết đều phải tải ứng dụng Locket Widget về iPhone.

Bước 2: Bạn truy cập vào ứng dụng Locket Widget, sau đó bạn cấp những quyền do ứng dụng yêu cầu. Bạn nhấn chọn lựa mục Set up my Locket, sau đó bạn nhấn mục Enable Contacts để hiển thị Danh bạ những tài khoản bạn bè của bạn.

Bước 3: Bạn chọn lựa người muốn liên kết bằng cách nhấn vào Add. Sau đó, bạn gửi tin nhắn mời tham gia tới người đó.

Bước 4: Bạn về trang màn hình chính, nhấn giữ vị trí trống bất kỳ. Sau đó, bạn chọn lựa biểu tượng dấu cộng ở góc trái. tiếp theo, bạn chọn lựa mục Locket.

Bước 5: Bạn chọn lựa Thêm tiện ích và chọn lựa Xong để hoàn thành thiết lập. Sau đó, mỗi khi bạn chụp hình thì khoảnh khắc đó sẽ chia sẻ với người bạn của bạn ngay nhé!

Cách tải ảnh lên Locket

Sau khi đã hoàn thiện bước thiết lập Locket ban đầu, bạn quay trở lại giao diện chính trên màn hình iPhone. Nhấn vào tiện ích Locket Widget để chụp ảnh ngay tức thì. Sau đó bạn nhấn vào Finish để hoàn thiện quá trình thiết lập và hiển thị giao diện chụp ảnh. Bây giờ bạn nhấn nút tròn trắng để chụp ảnh và sau đó lựa chọn lựa người muốn gửi ảnh là xong. Khi đối phương đã cài Locket Widget thì họ sẽ nhận ngay được hình ảnh bạn gửi.

Cách sử dụng Locket Android

Locket Android là một trong những ứng dụng IOS được tăng trưởng sắp đây nhất nhất trong vài năm qua, Locket Widget Android phân phối một số dịch vụ xã hội hóa tốt nhất hiện có trên internet. Nó hiện đang là xu thế trên internet vì phân phối một số dịch vụ xã hội hóa độc đáo nhất ngày nay.

Như chúng tôi đã đề cập trong đoạn trên, ứng dụng này hiện có sẵn cho những thiết bị iOS. Vì vậy, người sử dụng Android không thể truy cập ứng dụng này một cách hợp pháp. Tuy nhiên, họ có thể dễ dàng sử dụng những ứng dụng thay thế được đề cập dưới đây cũng phân phối những tính năng tương tự như ứng dụng mxh iOS mới này.

  •       Ứng dụng chia sẻ tiện ích cho Android [Ứng dụng Social mới]
  •       Widgetopia Apk dành cho Android [Trình khởi chạy iOS 14 2022]

Xem thêm:

Kết luận

Trên đây là phần hướng dẫn của Trường trung cấp sư phạm mẫu giáo để bạn sử dụng xuất sắc ứng dụng Locket Widget để bạn dễ dàng chia sẻ với nhau. Đừng quên chia sẻ thông tin hữu ích này tới mọi người xung quanh. Chúc những bạn thực hiện thành công nhé.

Qua bài Locket Là Gì? Locket Widget Là Gì? Cách sử dụng Ra Sao? đã trả lời nghi vấn được vấn đề bạn cần tìm kiếm hay không? nếu như chưa bạn hãy bình luận góp ý về Locket Là Gì? Locket Widget Là Gì? Cách sử dụng Ra Sao? ở phía dưới để TRƯỜNG TRUNG HỌC PHỔ THÔNG LƯƠNG VĂN CAN thay đổi và cải thiện chất lượng bài viết ngày càng tốt hơn. Chúng tôi cảm ơn bạn đã ghé qua trang web: thpt-luongvancan.edu.vn của TRƯỜNG TRUNG HỌC PHỔ THÔNG LƯƠNG VĂN CAN.

Hãy để nguồn bài viết này: Locket Là Gì? Locket Widget Là Gì? Cách sử dụng Ra Sao? của Thpt-luongvancan.edu.vn bạn nhé.!

About tcspmgnthn