Lê Bảo Hân – Cô gái với màn tỏ tình đầy ấn tượng

Lê Bảo Hân là một trong những nữ ca sĩ nổi tiếng kế thừa đàn anh Zero9. Với ngoại hình xinh xẻo và giọng hát ngọt ngào, cô gái 9X dễ dàng chiếm được thiện cảm của khán giả ngay từ những sản phẩm âm nhạc đầu tay. Hãy Trường trung cấp sư phạm mẫu giáo tìm hiểu về Lê Bảo Hân tiểu truyện click vào đây Hay đọc ngay bài viết này nhé!

Le Bao Han 2
Cô là đàn em theo gót tiền bối Zero9

Lê Bảo Hân tiểu truyện?

Lê Bảo Hân (1998) hiện là ca sĩ, diễn viên trực thuộc doanh nghiệp giải trí của ca sĩ Tăng Nhật Tuệ. Dù mới gia nhập showbiz chưa lâu nhưng cô gái sinh năm 1998 đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Le Bao Han
Vẻ ngoài xinh đẹp của cô gái sinh năm 1998

Tóm tắt tiểu truyện, lai lịch của Lê Bảo Hân

Họ và tên: Lê Bảo Hân
Tên gọi thông thường: hannie
Ngày sinh: 09/04/1998
Tuổi: 25 tuổi (tính tới 2023)
Quê hương: Hòa bình
Nơi sống/làm việc: Thành phố. Hồ Chí Minh
doanh nghiệp quản lý: Sản xuất TNT
Công việc: Ca sĩ
Facebook: Lê Bảo Hân (Hannie)
Instagram: hanniee_h
YouTube: Hannie chính thức
TikTok: hannie.lebaohan
Le Bao Han 3
Bảo Hân và Min. T trong dự án âm nhạc chung

Xem thêm những hình ảnh đáng yêu của Lê Bảo Hân tại đây!

tuyến đường trở thành ca sĩ

Lê Bảo Hân lần đầu ra mắt khán giả với màn solo vào năm 2019. Cô là đàn em của nhóm Zero9 – nhóm nhạc gây ồn ào thời bấy giờ. Trong số những tài năng trong doanh nghiệp giải trí của Tăng Nhật Tuệ, Hân là cái tên vượt trội và được lựa chọn ra mắt sau Zero9.

Le Bao Han 7
Hân còn ấp ủ nhiều dự án muốn gửi tới NHM

Tuy nhiên, sau màn ra mắt thành công đó, nữ ca sĩ không có hoạt động vượt trội trong vài năm sau đó. Cho tới năm 2021, cô bất thần tung ra sản phẩm âm nhạc thuộc thể loại nhạc Hoa lồng tiếng Việt mang tên Mỹ Nhân Ngư. Dẫu biết đây là ca khúc mà ca sĩ Nhâm Nhiên thể hiện rất thành công nhưng Bảo Hân vẫn lựa chọn nó làm cột mốc quay trở lại tuyến đường âm nhạc của mình.

han1
Bảo Hân là cô gái có niềm mê say lớn với âm nhạc

Cô gái có màn tỏ tình ấn tượng trong chương trình Lời tỏ tình lý tưởng

Chia sẻ sau màn “tỏ tình ngược” trên sóng truyền hình

Năm 2021, Hân khiến khán giả bất thần khi tham gia chương trình Lời tỏ tình lý tưởng để thổ lộ tình cảm của mình. Ban đầu, cô lựa chọn Phí Ngọc Hưng để tỏ bày xúc cảm chứ không phải Min. T, nhưng bị từ chối. Tuy nhiên, cơ duyên đã tới khi Min. T đã phá lệ chương trình để thổ lộ tình cảm với Bảo Hân. Cuối cùng, cả hai đã cho nhau thời cơ tìm hiểu nhau.

Le Bao Han 4
Anh chàng chủ động tỏ bày tình cảm với “chị Zero9” và được cô nàng gật đầu đồng ý tìm hiểu

Sau chương trình, cô chia sẻ xúc cảm khi Min. T tỏ bày tình cảm. “Lúc đó trên sân khấu, Hân được anh Min dắt đi. T thú nhận một cách thành thật, xen lẫn một tẹo vui, một tẹo buồn và một tẹo tổn thương. Anh ấy cũng chia sẻ những lời khuyên quan trọng trong cuộc sống mà Liêu Hà Trinh đã dành cho Hân, giúp mình đưa ra quyết định lúc bấy giờ”.

Le Bao Han 6
tối thiểu T và Bảo Hân thành đôi nhờ màn tỏ tình lý tưởng

Nghi vấn cặp đôi “Lời thú nhận lý tưởng” đã chia tay

Sau chương trình, cả hai cùng nhau xuất hiện trong những dự án và video trên TikTok. Tuy nhiên, thời gian qua Min.T và Bảo Hân không còn nhắc tới nhau trên mạng xã hội. Điều này khiến NHM lo lắng cặp đôi đã chia tay.

Le Bao Han 8
Cặp đôi cho nhau thời cơ tìm hiểu nhau sau chương trình

Cuối năm 2022, trong buổi phát sóng trực tiếp, cô bỏ qua những nghi vấn liên quan tới Min.T. Han xin lỗi và từ chối đề cập tới quyền riêng tư khi trò chuyện với NHM.

Le Bao Han 9
Min.T – Bảo Hân không còn nhắc tới nhau trên mạng xã hội

Sự lặng im của cả hai trong thời gian qua khiến NHM không khỏi tò mò và nghi ngờ. Theo dõi Lê Bảo Hân ngay để nhận những thông tin mới nhất về cặp đôi này tại đây!

About tcspmgnthn