Kể lại một trận thi đấu thể thao ở trường em

Đề bài: Kể lại một trận thi đấu thể thao ở trường em

ke lai mot tran thi dau the thao o truong em

Phần 1: Dàn ý kể lại một trận thi đấu thể thao ở trường em

Xem chi tiết Dàn ý kể lại một trận thi đấu thể thao ở trường em tại đây

Quan tâm: Tải game Kufun – Ứng dụng trò chơi slot game thể thao, bóng đá đổi thưởng

Phần 2: Bài văn mẫu Kể lại một trận thi đấu thể thao ở trường em

Bài làm:

Buổi sáng chủ nhật vừa rồi, trường em tổ chức vòng chung kết môn cầu lông. Cuộc thi diễn ra hết sức căng thẳng để lại nhiều ấn tượng trong lòng người xem.

Vòng chung kết này có sự tham dự của lớp em và lớp 5C. Đại diện thi đấu của lớp em là bạn Nguyễn Nhật Anh và đại diện thi đấu lớp 5C là bạn Vũ Anh Ngọc. Cả hai bạn đều là những đối thủ ngang tài ngang sức. Mới 6 rưỡi sáng nhưng các cổ động viên đã đến cổ vũ rất đông đảo. Đến 7 giờ, tiếng trống tập trung của bác bảo vệ vang lên. Các bạn xếp ghế ngồi xung quanh sân cầu lông để theo dõi trận đấu cho dễ dàng. Không chỉ vậy, cổ động viên của hai lớp còn mang theo cả băng rôn để cổ vũ. Mười lăm phút sau, trận đấu được bắt đầu. Bạn Nhật Anh lớp em ra sân trong bộ trang phục màu trắng, bạn Anh Ngọc lớp 5C ra sân trong trang phục màu đỏ. Trận đấu diễn ra hết sức quyết liệt. Mỗi khi hai bạn ghi bàn, các cổ động viên lại vỗ tay và hò reo nhiệt tình. Nếu các bạn lớp 5C hô: “Anh Ngọc cố lên” thì các bạn lớp em lại hô to “Nhật Anh cố lên” khiến không khí trận đấu sôi nổi hơn bao giờ hết.

Ở hiệp đầu tiên, bạn Anh Ngọc đã vươn lên dẫn đầu với tỉ số 1- 0 nhưng đến hiệp đấu thứ hai Nhật Anh đã san bằng tỉ số 1 – 1. Vì thế, hiệp đấu thứ ba là hiệp đấu được mọi người mong chờ nhất. Ai cũng có quyết tâm giành chiến thắng nên tỉ số trận đấu luôn sát nhau: 4 – 6, 15 – 12, 20 – 18,…rồi cuối cùng là 25 – 21 nghiêng về bạn Nhật Anh với những pha bỏ nhỏ bất ngờ. Vậy là bạn Nhật Anh lớp em đã giành chiến thắng trước sự thán phục của tất cả mọi người.

Trận thi đấu đó đã để lại rất nhiều cảm xúc và khơi dậy tinh thần thể thao ở mỗi học sinh. Nhờ có các trận thi đấu thể thao như vậy mà chúng em giải tỏa được mệt mỏi sau những giờ học căng thẳng.

Để có thêm những gợi ý hay về nội dung cũng như phương pháp viết bài cho đề bài Kể lại một trận thi đấu thể thao ở trường em, bên cạnh bài mẫu kể lại trận thi đấu cầu lông trên đây, các em có thể tham khảo thêm: Kể lại một trận thi đấu bóng đá, Đoạn văn ngắn kể lại một trận thi đấu thể thao mà em đã có dịp xem hay luyện tập kĩ năng viết bài kể chuyện với những đề bài liên quan khác như:  Kể về một buổi biểu diễn nghệ thuật Ca hát, Kể lại một trận chiến đấu ác liệt mà em đã đọc, đã nghe kể hoặc đã xem trên màn ảnh.

Bản quyền bài viết thuộc trường trung học phổ thông Sóc Trăng. Mọi hành vi sao chép đều là gian lận.
Nguồn chia sẻ: Trường THPT Thành Phố Sóc Trăng (thptsoctrang.edu.vn)

About tcspmgnthn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *