Jagiya là gì? Yeobo là gì? Đúng nhất đọc ngay

Jagiya là gì? Yeobo là gì? Đúng nhất đọc ngay là chủ đề ngày hôm nay thpt-luongvancan.edu.vn cùng bạn tìm hiểu. Hãy đọc thật kĩ bài viết sau để hiểu rõ hơn nhé.!

Jagdish là gì, Jagdish tức là gì, Yeobo là gì, tiếng nói gì, wowhay.com trả lời đúng nghĩa Jadiya đọc ngay.

Jagiya là gì?

Jagdish là từ tiếng Hàn để gọi người nào đó là “em yêu”.. Người Hàn Quốc có thể thêm hậu tố 야 (ya) để gọi người thân hoặc thu hút sự chú ý của họ. Trái ngược với thuật ngữ (yeobo), tình trạng mối quan hệ của bạn không quan trọng cho dù bạn sử dụng (jagi) hay (jagiya), tức là ngay cả những cặp vợ chồng trẻ hoặc những người đang trong mối quan hệ, những hệ thống mới nổi cũng có thể sử dụng chúng.

thông báo

những cặp đôi Hàn Quốc thường được gọi là Jagdish thay vì đặt tên riêng, bởi đây là cách gọi trìu mến dành cho bạn trai hoặc bạn gái. Dưới đây là một số câu ví dụ sử dụng ‘jagiya’ (자기야):

  • Mật ong! Tôi nhớ bạn! [Ja-gi-ya! Bo-go si-peo!] = Anh yêu em! Tôi nhớ bạn!
  • Mật ong! ăn gì cho bữa tối [Ja-gi-ya! Jeo-nyeok mweo meo-gul-gga?] = Anh yêu em! Chúng ta sẽ có gì cho bữa tối?
  • Mật ong! giúp anh ta [Ja-gi-ya! Do-wa-jweo.] = Anh yêu em! Làm ơn giúp tôi.
  • Mật ong! Bạn đang làm gì thế? [Ja-gi-ya! Mweo hae?] = Anh yêu em! Bạn đang làm gì thế?
  • Mật ong! Mấy giờ rồi? [Ja-gi-ya! Myeot si-ya?] = Anh yêu em! Mấy giờ rồi?

Yeobo là gì?

nếu như bạn muốn gọi đối phương là “honey” thì nên sử dụng từ 여보 (yeobo). Tuy nhiên, từ này thường được sử dụng cho những cặp vợ chồng đã kết hôn hoặc ít nhất là những cặp đôi đã đính ước có ý định kết hôn.

thỉnh thoảng 여보 (yeobo) được viết bằng tiếng Latinh là yobo. Đừng nhầm lẫn mặc dù. Cả hai đều tức là “mật ong” trong tiếng Hàn.

Sự khác biệt giữa Jagdish và Yeobo là gì?

Có thể bạn đã từng thấy những cặp đôi trong phim truyền hình Hàn Quốc hay Hàn Quốc gọi nhau ‘Jagiya’ (자기야) và ‘Yeobo’ (여보) và tôi tự hỏi sự khác biệt giữa Jagdish và Yeobo là gì.

thông báo

Sự khác biệt chính giữa Jagdish và Yeobo là trong khi Jagdish có thể được sử dụng bởi cả những cặp vợ chồng và chưa kết hôn, thì chỉ những cặp vợ chồng mới được gọi là Yeobo. Cả Jagdish và Yeobo đều là cách gọi bạn trăm năm đầy trìu mến, wowhay.com chia sẻ cùng bạn.

Bạn đang xem bài viết: Jagiya là gì? Yeobo là gì? Đúng nhất đọc ngay
Danh Mục: LÀ GÌ

About tcspmgnthn