Hướng Dẫn chọn lựa Phái Game Thiên Dụ VNG

Revelation: Thiên Dụ đang là tựa game thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ đông đảo người chơi nhờ vào đồ họa tuyệt đỉnh cùng phong cách chơi hấp dẫn. Game xây dựng hệ thống nhân vật gồm nhiều hệ phái với những ưu và nhược điểm khác nhau. Vì vậy trong bài viết này, Muaban.net sẽ tìm hiểu và hướng dẫn chọn lựa phái game Thiên Dụ thích hợp với từng đối tượng người chơi, mời độc giả cùng theo dõi.

huong dan chon phai game thien du 1
Hướng dẫn chọn lựa phái game Thiên Dụ

I. Giới thiệu game Revelation: Thiên Dụ

Ngày 2/3/2023 tựa game bom tấn MMORPG “Revelation – Thiên Dụ VNG” chính thức ra mắt, được VNG Games phát hành tại 6 quốc gia thuộc khu vực Đông Nam Á, gồm: Việt Nam, Thái Lan, Indonesia, Malaysia, Philippines và Singapore. Trước đó, Revelation: Thiên Dụ Mobile đã khẳng định được chất lượng và uy tín của sản phẩm khi liên tục được phát hành thành công ở những thị trường lớn của châu Á với tổng kinh phí đầu tư trên 70 triệu USD.

huong dan chon phai game thien du 2
Ngày 2/3/2023 game bom tấn MMORPG “Revelation – Thiên Dụ VNG” chính thức ra mắt tại Việt Nam

Với thông điệp ý nghĩa: “toàn cầu Của Bạn – Sống Đậm Chất Riêng”, siêu phẩm game Revelation: Thiên Dụ Mobile đã mang tới vô vàn trải nghiệm thú vị cho người chơi. Tựa game MMORPG này cho phép mỗi người chơi nhập vai và trưởng thành theo lối phong cách tư nhân hóa trong game, trở thành một nhân vật độc đáo và khác biệt hoàn toàn với những người chơi khác.

Game Thiên Dụ xây dựng hệ thống nhân vật gồm 5 hệ phái bao gồm Ngọc Hư, Thánh Đường, Linh Lung, Quang Nhẫn và Lưu Quang với những ưu thế và nhược điểm khác nhau để những bạn có thể thoải mái lựa chọn lựa.

Tại Revelation: Thiên Dụ, những bạn game thủ có thể thỏa sức sáng tạo dung mạo cho nhân vật của mình, hóa thân thành bất cứ hình mẫu nào bạn ưu thích và khám phá toàn cầu sống động trong game thông qua hệ thống nghề nghiệp – hệ phái vô cùng đa dạng. từ đó, mỗi game thủ đều có thời cơ tạo cho riêng mình hành trình phiêu lưu vô tận cùng game Revelation: Thiên Dụ.

Tham khảo thêm: Thử sức với top 15+ game kinh dị chơi cùng bạn bè trên điện thoại, PC hay nhất ngày nay

II. tìm hiểu những trường phái. Hướng dẫn chọn lựa phái game Thiên Dụ

Dưới đây là những tìm hiểu chi tiết về những trường phái có trong game Revelation: Thiên Dụ, mời độc giả tham khảo để có thể lựa chọn lựa phái game thích hợp.

1. Ngọc Hư

1.1 Tổng quan hệ phái Ngọc Hư

Ngọc Hư là hệ phái tiến công pháp thuật trong game Revelation: Thiên Dụ. Với bộ skill gây sát thương lớn trong thời gian ngắn, hệ phái này nắm vai trò sát thương chủ lực trong team.

Trong đó, phần “Thiên” với bộ kĩ năng tiến công cực mạnh là dame chính trong những hoạt động săn tinh nhanh, PVE, Boss,… ;phần “Băng” với bộ kĩ năng khống chế tốt cùng tốc độ cao rất thích hợp với những hoạt động PVP.

huong dan chon phai game thien du 3
Hướng dẫn chọn lựa phái game Thiên Dụ: Ngọc Hư
1.2 Đánh giá 

Ưu điểm: Sát thương khủng, khả năng khống chế mạnh và chỉ số tốc độ ở mức cao. Đồng thời, có những nhân tố gây sát thương đa dạng khiến đối thủ khó lòng khắc chế được.

Nhược điểm: Hết mana nhanh, khả năng phòng thủ và trị liệu kém, lượng vô song tới từ skill tích lâu hơn những phái khác, đặc biệt là bạn không thể vận chuyển khi đang sử dụng những kĩ năng.

Đánh giá chung: Đây là tuyến nhân vật được đánh giá là khá dễ chơi (độ khó 4 sao), được rất nhiều game thủ lựa chọn lựa bởi độ khó điều khiển chỉ ở mức trung bình. Với khả năng sát thương và khống chế cao, đây là nhân vật khá toàn diện đáng để bạn cân nhắc lựa chọn lựa.

2. Thánh Đường

2.1 Tổng quan hệ phái Thánh Đường

Thánh Đường là hệ phái tiến công đánh giáp lá cà với chỉ số sinh mệnh và phòng vệ cao bậc nhất trong game, rất thích hợp với những tân thủ. Trong đó, phần “Địa” với bộ kĩ năng chống chịu cực tốt, là tanker chính trong những hoạt động ingame; phần “Lôi” với bộ kĩ năng có mức sát thương khá cao, thích hợp sử dụng trong những tình huống giao chiến.

huong dan chon phai game thien du 4
Hướng dẫn chọn lựa phái game Thiên Dụ: Thánh Đường
2.2 Đánh giá

Ưu điểm: Khả năng phòng thủ mạnh nhất trong game, có khả năng chống chịu sát thương dù đã cạn kiệt mana, phát huy toàn bộ sức mạnh khi phối hợp cùng đồng đội. Do có rất nhiều kỹ năng buff giáp ảo cũng như kháng khống chế, đây là hệ phái thích hợp với những người chơi kiên định xông pha tuyến trước. 

Nhược điểm: Tay ngắn đánh giáp lá cà, giai đoạn cuối game lộ nhược điểm thiếu sát thương khó có thể đi phó bản solo nên cần đồng đội yểm trợ, không thích hợp với những tay chơi thích đua top sát thương.

Đánh giá chung: Thánh Đường là tuyến nhân vật tương đối dễ chơi (độ khó 4 sao), không thể thiếu trong những đội hình PvE, PvP và Boss. Dù sở hữu bộ kĩ năng dễ sử dụng nhưng người chơi hệ cày chay và nông dân cần chú ý khi lựa chọn lựa vì nếu như nhân vật này không được đầu tư bài bản thì sức chống chọi sẽ thấp và rất dễ “bay màu” trong những cuộc giao tranh khốc liệt.

3. Linh Lung

3.1 Tổng quan hệ phái Linh Lung

Linh Lung được mệnh danh là bình máu di động, là trường phái trị liệu chính chuyên yểm trợ đồng đội trong game Thiên Dụ. Trong đó, phần “Ngự” với bộ kĩ năng có khả năng trị liệu vô cùng mạnh và sức sống ở mức cao, phần “Hồn” với bộ kĩ năng có sức sát thương ổn áp.

huong dan chon phai game thien du 5
Hướng dẫn chọn lựa phái game Thiên Dụ: Linh Lung
3.2 Đánh giá

Ưu điểm: Có khả năng trị liệu tốt nhất trong game, hữu dụng trong nhiều đội hình với bộ chiêu thức khống chế và giải khống chế trên diện rộng.

Nhược điểm: Tốc độ ở mức yếu, trong nhiều hoạt động đơn lẻ thiếu sức sát thương đối thủ. Linh Lung cũng được xem là mục tiêu hàng đầu trong PvP nên cần người chơi hết sức khéo léo để sống sót.

Đánh giá chung: Linh lung là tuyến nhân vật dễ chơi (độ khó 3 sao, thấp nhất game), đây cũng là nhân vật không thể vắng mặt trong những đội hình PvE, PvP và Boss. Với bộ kĩ năng dễ sử dụng, hệ phái này thường được người chơi lựa chọn lựa để buff và giữ vai trò hỗ trợ.

4. Quang Nhẫn

4.1. Tổng quan hệ phái Quang Nhẫn

Quang Nhẫn là tuyến nhân vật lưng mang trọng kiếm, tay cầm song đao. Với những chiêu thức linh hoạt và khả năng bộc phá cao, phái game Quang Nhẫn dù đơn chiến hay quần thể đều tỏa sáng trên chiến trường. Trong đó, phần “Tình” với bộ kĩ năng có sức tiến công cực cao (mạnh nhất game) cùng chỉ số tốc độ ở mức khá, phần “Đạo” gia tăng kỹ năng khống chế và sinh lực ở mức cao giúp áp sát mục tiêu tốt hơn.

huong dan chon phai game thien du 6
Hướng dẫn chọn lựa phái game Thiên Dụ: Quang Nhẫn
4.2 Đánh giá

Ưu điểm: Phái game này vừa có mức sát thương cao nhất game vừa có thể sử dụng chiêu trên diện rộng nên trong PvP hay PvE đều là vong hồn của đội.

Nhược điểm: Độ khó cao (5 sao) và cần kĩ năng điều hướng nhiều, vì vậy để nhuần nhuyễn phái game này không hề đơn thuần. Do đây là hệ phái đánh giáp lá cà nên khi đi PvE dễ bị dính chiêu của Boss, ngoài ra đòi hỏi người chơi phải có thao tác tay nhanh nhạy để điều khiển.

Đánh giá chung: Đây là tuyến nhân vật theo dạng sát thủ, thích hợp với những game thủ nhanh tay lẹ mắt và có khả năng nhận định tình huống tốt. Với khả năng sát thương và khống chế tốt, đây là nhân vật đáng để người chơi cân nhắc lựa chọn lựa.

5. Lưu Quang

5.1. Tổng quan hệ phái Lưu Quang

Lưu Quang là hệ phái đa dụng, độ khó cao trong game Thiên Dụ khi có tới 2 trạng thái chống chọi sáng và tối, sở hữu hơn 21 kỹ năng nên đòi hỏi những game thủ cần nhiều sự tính toán và định hướng chiến thuật hợp lý. Trong đó, phần “Diệt” với bộ kĩ năng được xem là toàn diện nhất bao gồm những skill như: sát thương, khống chế, hồi máu…, phần “Diễn” gồm những kĩ năng trị liệu đơn/nhóm rất hữu dụng trong nhiều hoạt động.

huong dan chon phai game thien du 7
Hướng dẫn chọn lựa phái game Thiên Dụ: Lưu Quang
5.2 Đánh giá 

Ưu điểm: Bộ kĩ năng đa dạng giúp hệ phái Lưu Quang thích hợp trong mọi hoạt động, đồng thời lượng khống chế và miễn khống chế lớn.

Nhược điểm: Độ khó chơi cao (5 sao), nhanh hết mana, người chơi cần phải phối hợp nhiều kỹ năng trong nhiều tình huống khác nhau.

Đánh giá chung: Đây là được đánh giá là tuyến nhân vật toàn diện và đa năng, có độ khó thuần thục ở mức cao, chỉ thích hợp với những tay chơi lão luyện.

Xem thêm: Hướng dẫn mẹo chơi Minecraft trên máy tính cơ bản cho người mới khởi đầu

III. Hướng dẫn khi khởi đầu chọn lựa class nhân vật Game Revelation: Thiên Dụ

1. chọn lựa class thích hợp

chọn lựa class rất quan trọng đối với những game MMORPG bởi nó sẽ định hình nên phong cách chơi của game thủ và game Revelation: Thiên Dụ cũng không phải là trường hợp ngoại lệ. Ở thời khắc hiện tại, game có 5 tuyến nhân vật, gồm: Ngọc Hư, Thánh Đường, Linh Lung, Quang Nhẫn và Lưu Quang. Mỗi class được chia thành 2 thiên hướng khác nhau giúp những game thủ có rất nhiều lựa chọn lựa trong việc định hình phong mẹo chơi của riêng mình.

Tùy vào mục đích chơi game mà người chơi có thể chọn lựa cho mình class thích hợp. Chẳng hạn, những người nào quan trọng việc chống chọi thì hãy cân nhắc tới vai trò và tính chất của nhân vật. Còn nếu như chú tâm vào yếu tố khám phá và tương tác với toàn cầu xung quanh thì chỉ cần chọn lựa class mà bản thân mong muốn rồi tùy chỉnh ngoại hình theo ý thích tư nhân.

huong dan chon phai game thien du 8
Mỗi class chia thành 2 thiên hướng khác nhau giúp người chơi có thêm nhiều sự lựa chọn lựa

2. Chú ý tới những hướng dẫn trong game

Xuyên suốt quá trình chơi, game sẽ hướng dẫn người chơi từ A-Z những thao tác cơ bản, cơ chế chống chọi cũng như cách thức sử dụng những tính năng. Về cơ chế chống chọi, game sẽ hướng dẫn người chơi cách tiến công, sử dụng chiêu và né tránh, người chơi cần phối hợp nhuần nhuyễn những tính năng để đạt hiệu quả cao. 

Đối với mỗi tính năng mới khi được mở, game sẽ có những hướng dẫn chi tiết để game thủ nắm vững như nâng cấp kỹ năng, cường hóa trang bị, sử dụng pet,… vì vậy, người chơi cần chú ý để có thể sử dụng chúng một cách phù thống nhất.

3. Tập trung vào nhiệm vụ chính

Công việc quan trọng nhất trong game Revelation: Thiên Dụ là hoàn thành nhiệm vụ để nhanh chóng lên cấp mới và mở khóa thêm những tính năng. Nhiệm vụ trong game Thiên Dụ được chia ra thành nhiều dạng, chẳng hạn như: trò chuyện cùng với NPC, thực hiện một công việc nào đó, chống chọi với quái vật,… Thông qua việc thực hiện những nhiệm vụ, người chơi sẽ khám phá thêm nhiều điều mới mẻ và thú vị về những mối quan hệ của những nhân vật, từ đó hiểu rõ hơn về cốt truyện game.

huong dan chon phai game thien du 9
chống chọi với quái vật là một trong những nhiệm vụ trong game Thiên Dụ

4. Hãy khám phá toàn cầu xung quanh

Game Revelation: Thiên Dụ chú trọng nhiều tới yếu tố phiêu lưu, tương tác với môi trường xung quanh. vì vậy, ngoài việc làm nhiệm vụ, đừng quên rằng người chơi luôn có một toàn cầu vô vàn điều thú vị đang chờ được khám phá.

không những thế, hãy kết giao thêm nhiều đồng minh mới để cùng nhau trải nghiệm những hoạt động cộng đồng thú vị, tạo ra nhiều kỷ niệm đáng nhớ trong suốt hành trình khám phá game Revelation: Thiên Dụ.

Trên đây là toàn bộ bài viết của Muaban.net vừa được chia sẻ để hướng dẫn chọn lựa phái game Thiên Dụ cho tân thủ. Hy vọng những thông tin hữu ích trên sẽ trở thành hành trang quý báu để những game thủ tự tin khởi đầu chuyến phiêu lưu của riêng mình trong toàn cầu game Revelation: Thiên Dụ.

Xem thêm:

 

Qua bài Hướng Dẫn chọn lựa Phái Game Thiên Dụ VNG đã trả lời được vấn đề bạn cần tìm kiếm hay không? nếu như chưa bạn hãy bình luận góp ý về Hướng Dẫn chọn lựa Phái Game Thiên Dụ VNG ở phía dưới để TRƯỜNG TRUNG HỌC PHỔ THÔNG LƯƠNG VĂN CAN thay đổi và cải thiện chất lượng bài viết ngày càng tốt hơn. Chúng tôi cảm ơn bạn đã ghé qua Website: thpt-luongvancan.edu.vn của TRƯỜNG TRUNG HỌC PHỔ THÔNG LƯƠNG VĂN CAN.

Hãy để nguồn bài viết này: Hướng Dẫn chọn lựa Phái Game Thiên Dụ VNG của Thpt-luongvancan.edu.vn bạn nhé.!
Categories: Là Gì

About tcspmgnthn