Học Phí Trường Kinh Doanh Và Công Nghệ Hà Nội 2023-2024

Học phí luôn là một trong những vấn đề được quan tâm hàng đầu đối với những sinh viên, đặc biệt là tại những trường đại học uy tín như trường Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội (HUBT). Trong bài viết này, Mua Bán sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về mức học phí trường Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội và những chính sách liên quan tới học phí!

hoc phi truong kinh doanh va cong nghe ha noi 1
[Mới] Học phí trường Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội 2023-2024

I. Giới thiệu về trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội

Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội (HUBT) là một trong những trường đại học hàng đầu tại Việt Nam trong ngành tập huấn kinh doanh và công nghệ.

 • Tên trường: Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội (Hanoi University of Business and Technology – HUBT)
 • Địa chỉ: Số 29A, Ngõ 124, phố Vĩnh Huy, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội 
 • Website: https://hubt.edu.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/dhkinhdoanhvacongnghe/
 • Mã tuyển sinh: HUBT
 • Email tuyển sinh: tuyensinh@hubt.edu.vn
 • SĐT tuyển sinh: (0243) 6339113 | 0243 6336507 máy lẻ 110
 • Tổng đài trực tuyến: 1900 633 695
hoc phi truong kinh doanh va cong nghe ha noi 2
Thông tin về trường HUBT

HUBT cung ứng nhiều nội dung tập huấn từ cử nhân tới tiến sĩ, bao gồm những ngành như Kinh doanh, Công nghệ thông tin, Kỹ thuật, Ngoại ngữ, Quản lý, Luật,… Ngoài ra, trường còn có những chương trình tập huấn thạc sĩ và tiến sĩ liên kết với những trường đại học nổi tiếng trên toàn cầu.

HUBT được đánh giá cao về chất lượng giảng dạy và nghiên cứu, với hàng ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm trong ngành của mình. Ngoài ra, trường còn có những hạ tầng và trang thiết bị hiện đại để hỗ trợ cho quá trình giảng dạy và học tập của sinh viên.

II. Mức học phí ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội qua những niên học

Mức học phí Trường Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội (Hanoi University of Business and Technology – HUBT) thường được điều chỉnh mỗi năm dựa trên quyết định của Bộ Giáo dục và tập huấn cũng như những quy định của trường.

2.1 Học phí dự kiến năm 2023-2024

nếu như bạn đang quan tâm tới mức học phí trường Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội (HUBT), thì đây là những thông tin cập nhật mới nhất về mức học phí của trường. Theo dự kiến, mức học phí cho năm 2023 sẽ tăng khoảng 3% tới 5% so với năm 2022-2023. Tuy nhiên, thông tin này vẫn chưa được xác nhận chính thức.

nếu như bạn muốn biết về mức học phí trường Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội những năm trước, thì dưới đây là thông tin tổng hợp học phí của HUBT trong những năm sắp nhất:

2.2 Học phí niên học 2022-2023

STT Ngành học Mức học phí (VNĐ/ học kì)
1 Công nghệ thông tin 7.700.000
2 Y khoa 30.000.000
3 Răng – Hàm – Mặt 36.000.000
4 dược khoa, Điều dưỡng 12.500.000
5 Cơ điện tử, Kỹ thuật ô tô, Kiến trúc 8.000.000
6 Điện – Điện tử, Xây dựng 7.500.000
7 những ngành khác (Kinh tế, tiếng nói, Mỹ thuật) 6.000.000
8 Quản lý đô thị và dự án 6.850.000
9 Quản lý tài nguyên và môi trường 6.750.000

2.3 Học phí niên học 2021-2022

STT Ngành học Mức học phí (VNĐ/ học kì)
1 Răng – Hàm – Mặt 36.000.000
2 y khoa 30.000.000
3 dược khoa – Điều dưỡng 12.500.000
4 Cơ điện tử – Kỹ thuật ô tô – Kiến trúc – Môi trường 8.000.000
5 Công nghệ thông tin 7.700.000
6 Điện – Điện tử – Xây dựng 7.500.000
7 Quản lý Đô thị và dự án 6.850.000
8 những ngành khác 6.000.000

Dựa trên bảng thông tin về mức học phí trường Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội của những ngành học cho niên học 2022-2023 và niên học 2021-2022, ta có thể nhận thấy rằng mức học phí không biến đổi. Tuy nhiên, niên học mới 2023-2024, dự kiến học phí sẽ tăng 3%-5% nhằm tăng chất lượng trường.

>>> Tham khảo thêm: Học Phí Đại Học Công Nghệ TP.HCM (HUTECH) 2023 -2024

III. Phương thức nộp học phí

hoc phi truong kinh doanh va cong nghe ha noi 3
Phương thức nộp học phí trường Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội

Về phương thức nộp học phí trường Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội, sinh viên có thể nộp học phí trực tiếp tại văn phòng Tài chính – Kế toán của trường, địa chỉ tại Số 29A – Ngõ 124 – Phố Vĩnh Tuy – Hai Bà Trưng – Hà Nội. Phương thức thanh toán bao gồm tiền mặt hoặc thẻ.

Ngoài ra, sinh viên cũng có thể nộp học phí thông qua số tài khoản của trường. Sinh viên HUBT cũng có thể tới những ngân hàng để thanh toán học phí với nội dung chuyển tiền ghi rõ: “Nộp học phí cho sinh viên”, kèm theo mã số sinh viên, tên và lớp học tương ứng. Tên tài khoản thu giãn là “Trường Đại học Kinh doanh và Công Nghệ Hà Nội”, số tài khoản là 1500 201 071 510.

IV. những chính sách học bổng dành cho sinh viên

Trường Đại học Bách khoa Hà Nội (HUBT) cung ứng nhiều loại học bổng cho sinh viên, bao gồm: 

 • Học bổng: Học bổng tài năng, học bổng khuyến khích học tập, học bổng nghiên cứu, học bổng đổi mới sáng tạo và học bổng từ những tổ chức đối tác. 
 • Hỗ trợ vay vốn: Trường có hợp tác với một số ngân hàng đối tác để hỗ trợ sinh viên trang trải học phí.
hoc phi truong kinh doanh va cong nghe ha noi 4
Chính sách học bổng

Thông tin chi tiết về những học bổng của HUBT thường được thông báo về khoa, viện, lớp. nếu như bạn quan tâm tới học bổng này, bạn có thể tìm tới confession của trường hoặc liên hệ với sinh viên khóa trên để biết thêm chi tiết.

V. Chính sách miễn giảm học phí

5.1 Đối tượng miễn giảm

hoc phi truong kinh doanh va cong nghe ha noi 5
Đối tượng miễn giảm học phí

Sau đây là 5 đối tượng vận dụng chính sách miến giảm học phí trường Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội bao gồm:

 • Đối với sinh viên thuộc dân tộc thiểu số: Cần xuất trình Giấy khai sinh bản gốc hoặc Giấy Đăng ký kết hôn của bố mẹ (nếu như Giấy khai sinh bản gốc bị thất lạc) trong đó cả bố, mẹ hoặc bố hoặc mẹ là người dân tộc thiểu số. Đồng thời, sinh viên sống thường xuyên hoặc có hộ khẩu sống vùng có điều kiện kinh tế, xã hội khó khăn hoặc đặc biệt khó khăn trong vòng 3 năm trở lên tính từ thời khắc nhập học.
 • Đối với sinh viên mồ côi cha lẫn mẹ và không có người đỡ đầu chính thức, không có người chu cấp thường xuyên, không sống trong làng SOS, cần xuất trình Giấy chứng tử của bố và mẹ cùng với Giấy chứng thực hoàn cảnh của xã, phường nơi trú ngụ.
 • Đối với sinh viên thuộc hộ nghèo: Cần xuất trình Giấy chứng thực hộ nghèo do UBND xã cấp, và thời hạn còn tới kỳ xét.
 • Đối với sinh viên tật nguyền, khuyết tật trong gia đình có hoàn cảnh khó khăn: Cần xác nhận khả năng lao động của sinh viên suy giảm từ 41% trở lên bởi Hội đồng thẩm định y khoa có thẩm quyền.
 • Đối với sinh viên đối diện với hoàn cảnh kinh tế gia đình khó khăn đột xuất, do thiên tai, hỏa thiến hoặc tai nạn nghiêm trọng (sinh viên hoặc bố/mẹ), cần xuất trình Giấy xác nhận của UBND xã nơi gia đình trú ngụ. nếu như là trường hợp tai nạn, cần có Giấy chứng thực hoặc Bệnh án và Giấy xác nhận thương tật của cơ quan y tế.”

>>> Tham khảo thêm: Cập Nhật Mới điểm Chuẩn Học Viện tin báo Và Tuyên Truyền

5.2 Điều kiện xem xét

hoc phi truong kinh doanh va cong nghe ha noi 6
Điều kiện xem xét miễn giảm học phí trường Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội

Để được xét trợ cấp học phí trường Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội, sinh viên thuộc 5 đối tượng trên cần đáp ứng những điều kiện sau:

 • Điểm trung bình chung học kỳ phải đạt từ 6 điểm trở lên và không có học phần nào bị điểm F.
 • Điểm rèn luyện từ khá trở lên.
 • Phải đóng đầy đủ học phí theo quy định.
 • Thời gian sinh viên bị kỷ luật, ngừng học, lưu ban sẽ không được xét.
 • Sinh viên được địa phương xét trợ cấp sẽ không được giảm học phí.

những yêu cầu trên phải được đáp ứng đầy đủ để đảm bảo tính sáng tỏ và công bằng trong việc xét trợ cấp.

5.3 Thời gian xét giảm

Trường sẽ xét giảm học phí một lần trong tháng trước tiên của mỗi học kỳ dựa trên kết quả học tập và điểm rèn luyện của học kỳ trước đó.

>>> Tham khảo thêm: Trường đại Học Hà Nội Tuyển Sinh 2023: Thông Tin Mới Nhất

5.4 Mức xét giảm học phí

Tùy theo hoàn cảnh cụ thể, học phí trường Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội gồm ba mức giảm khác nhau, tuần tự là 15%, 20%, và 25% so với mức học phí ban đầu mà sinh viên đang phải đóng. Quyết định về mức độ giảm sẽ dựa trên kết quả học tập và điểm rèn luyện của học kỳ trước đó.

hoc phi truong kinh doanh va cong nghe ha noi 7
Mức xét giảm học phí trường HUBT

5.5 Hồ sơ chuẩn bị

 • Đơn xin xét giảm học phí trường Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội theo mẫu và phải đính kèm ảnh.
 • Giấy xác nhận thích hợp với từng đối tượng được xét giảm học phí, ví dụ: Giấy chứng thực hộ nghèo do UBND xã cấp, Giấy chứng thực của Hội đồng thẩm định y khoa có thẩm quyền, Giấy xác nhận của UBND xã nơi gia đình trú ngụ, v.v.

>>> Tham khảo thêm: Học Phí Đại Học Mở Hà Nội Năm 2023-2024 Cập Nhật Mới Nhất

VI. Làm cách nào để sinh viên có thêm thu nhập chi trả học phí?

hoc phi truong kinh doanh va cong nghe ha noi 8
Sinh viên đi làm thêm để chi trả học phí

có rất nhiều cách để sinh viên có thêm thu nhập để chi trả học phí, một trong số đó là tìm kiếm việc làm bán thời gian. Để tìm việc làm bán thời gian, sinh viên có thể tìm kiếm trên những trang web tuyển dụng trực tuyến như muaban.net, hay tìm kiếm thông tin trên những trang mạng xã hội như Facebook, Zalo.

Ngoài ra, sinh viên có thể tìm kiếm việc làm bán thời gian tại những quán cafe, nhà hàng, siêu thị hoặc những cửa hàng bán lẻ khác. Việc làm bán thời gian không chỉ giúp sinh viên có thêm thu nhập để trang trải kinh phí học phí mà còn giúp phát triển kỹ năng làm việc, trải nghiệm thực tế và tăng khả năng xin việc sau này.

VII. Lời kết

tương tự, qua bài viết về học phí của trường Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội (HUBT), độc giả đã nắm bắt được rất nhiều thông tin hữu ích về mức học phí và những chính sách hỗ trợ của trường. HUBT thường có rất nhiều nội dung miễn giảm học phí và hỗ trợ tài chính cho sinh viên, tạo điều kiện cho việc học tập trở nên dễ dàng hơn. Ngoài ra, bài viết cũng đưa ra một số gợi ý về cách sinh viên có thể tìm kiếm việc làm bán thời gian để có thêm thu nhập và trang trải kinh phí học tập. độc giả truy cập muaban.net thường xuyên nhé!

>>> Xem thêm: Học Phí Đại Học Hà Nội (HANU) Mới Nhất Năm 2023 – 2024

Hãy để nguồn bài viết này: Học Phí Trường Kinh Doanh Và Công Nghệ Hà Nội 2023-2024 của Thpt-luongvancan.edu.vn bạn nhé.!
Categories: Là Gì

About tcspmgnthn