Học Phí Đại Học Tài Chính Ngân Hàng Hà Nội 2023

Dưới đây là bài viết phân phối thông tin về học phí Đại học Tài chính Ngân hàng Hà Nội trong niên học 2023-2024. Bạn sẽ tìm thấy những thông tin về học phí đối với những hệ tập huấn khác nhau, phương thức nộp học phí và những chính sách ưu đãi của trường. Hãy cùng tìm hiểu để có thể sắp xếp kế hoạch tài chính và học tập của mình một cách hiệu quả nhé!

hoc phi dai hoc tai chinh ngan hang ha noi 1
Học phí đại học Tài chính Ngân hàng Hà Nội

I. Giới thiệu về trường ĐH Tài chính Ngân hàng Hà Nội (FBU)

Trường Đại học Tài chính Ngân hàng Hà Nội được thành lập theo Quyết định của Thủ tướng Chính phủ vào năm 2010. Trường thuộc loại hình tư thục và được quản lý bởi Bộ Giáo dục và tập huấn cùng với UBND Thành phố Hà Nội. Từ năm 2012 tới nay, trường đã thực hiện tuyển sinh và tập huấn đại học chính quy.

hoc phi dai hoc tai chinh ngan hang ha noi 2023 1
Giới thiệu về đại học Tài chính Ngân hàng Hà Nội

Với mục tiêu phát triển, trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội đã đặt ra mục tiêu phấn đấu để trở thành trường đại học lớn nhất về quy mô và uy tín trong ngành tài chính – ngân hàng, kế toán – kiểm toán, kinh doanh, pháp luật và quản lý vào năm 2050.

Trường cũng hướng tới mục tiêu trở thành một địa chỉ đáng tin cậy và hấp dẫn đối với những nhà đầu tư và doanh nghiệp trong và ngoài nước. Đây là những mục tiêu đầy tham vọng của trường và chắc chắn sẽ được đạt được với sự nỗ lực và nỗ lực không ngừng của cả ban giám hiệu, giảng viên và sinh viên của trường.

II. Mức học phí Đại học Tài chính Ngân hàng Hà Nội qua những niên học

FBU Hà Nội là một trong những trường hàng đầu tập huấn về ngành tài chính – ngân hàng tại Việt Nam. Từ năm thành lập tới nay, FBU luôn dành sự quan tâm đặc biệt tới chất lượng tập huấn và hỗ trợ sinh viên trong việc đảm bảo học phí thích hợp. Dưới đây là mức học phí đại học Tài chính Ngân hàng Hà Nội trong những năm sắp nhất, giúp những bạn có cái nhìn tổng quan về kinh phí tập huấn tại trường.

1. Học phí Đại học Tài chính Ngân hàng Hà Nội năm 2023-2024

Dưới đây là thông tin về học phí của Đại học Tài chính Ngân hàng Hà Nội cho niên học 2023-2024:

Học phí FBU 2022-2023 600.000 đồng/ 1 tín chỉ
Học phí dự kiến FBU 2023-2024 720.000 đồng/ 1 tín chỉ

Học phí dự kiến của trường Đại học Tài chính Ngân hàng Hà Nội (FBU) cho niên học 2023-2024 sẽ được tính dựa trên mức học phí của những năm trước. Dự kiến sinh viên sẽ phải đóng khoảng 720.000 VNĐ/ tín chỉ học tập. Tuy nhiên, nhà trường sẽ tính toán lại mức học phí thích hợp với khối lượng tín chỉ mà sinh viên đăng ký trong một kỳ học. Đây là con số dự kiến và còn tăng tương ứng 10% theo quy định của Bộ Giáo dục và tập huấn.

2. Học phí niên học 2022-2023

Trường Đại học Tài chính Ngân hàng Hà Nội tập huấn những chuyên ngành như Kinh tế, Tài chính, Ngân hàng, Kế toán, Kiểm toán, Quản trị kinh doanh, thương nghiệp điện tử, Kinh doanh quốc tế, và Công nghệ thông tin. Mức học phí cụ thể cho những chuyên ngành niên học 2022-2023 của trường như sau:

Hệ tập huấn Mức học phí/ 1 tín chỉ
tập huấn Thạc sĩ 1.200.000/ 1 tín chỉ học tập
tập huấn Đại học chính quy 600.000/ 1 tín chỉ học tập
tập huấn Đại học chất lượng cao 1.000.000/ 1 tín chỉ học tập

Lưu ý rằng giá học phí đại học Tài chính Ngân hàng Hà Nội có thể thay đổi theo từng niên học, vì vậy sinh viên nên liên hệ với trường để cập nhật thông tin mới nhất.

>>> Tham khảo thêm: Học Phí đại Học Ngoại Ngữ Hà Nội Cập Nhật Mới Nhất 2023

3. Tham khảo học phí niên học 2021-2022

Hệ tập huấn Mức học phí/ 1 tín chỉ
tập huấn Thạc sĩ 1.200.000
tập huấn Đại học chính quy 600.000
tập huấn Đại học chất lượng cao 1.000.000

Qua thông tin mức học phí đại học Tài chính Ngân hàng Hà Nội từ năm 2021 tới năm 2023, có thể thấy học phí những niên học không có sự thay đổi. Mua Bán được biết, trường sẽ giữ nguyên mức học phí này trong suốt 4 năm sinh viên học tập tại đây.

>>> Thông báo thu học phí kỳ 1 đối với sinh viên đại học khóa 10 – Trường đại học Tài chính – Ngân hàng (fbu.edu.vn)

>>> Tham khảo thêm: Học Phí Đại Học Bách Khoa Hà Nội 2023-2024 Mới, Chuẩn Nhất

III. Phương thức nộp học phí

hoc phi dai hoc tai chinh ngan hang ha noi 3
Phương thức nộp học phí Đại học Tài chính Ngân hàng Hà Nội

Trường Đại học Tài chính Ngân hàng Hà Nội phân phối nhiều phương thức để sinh viên có thể nộp học phí, bao gồm:

 • Chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng của trường
 • Sử dụng dịch vụ thanh toán qua ví điện tử của những đối tác của trường
 • Nộp trực tiếp tại Phòng Tài chính – Kế toán.

Sinh viên nên thường xuyên cập nhật thông tin về phương thức nộp học phí mới nhất của trường để tiện lợi cho việc thanh toán và tránh trường hợp trễ hạn. 

>>> Thông báo – Trường đại học Tài chính – Ngân hàng

IV. những chính sách học bổng dành cho FBU-er

Trường Đại học Tài chính Ngân hàng Hà Nội luôn quan tâm tới việc động viên và khích lệ cho sinh viên. Để thể hiện sự động viên đó, trường thường xuyên trao tặng học bổng cho những sinh viên đạt GPA loại giỏi, xuất sắc, sinh viên đạt giải trong những kì thi cấp quận, cấp thành phố. Tham khảo quy định dưới đây:

hoc phi dai hoc tai chinh ngan hang ha noi 4
Học bổng khuyến khích học tập FBU

Ngoài ra, trường còn có những chương trình học bổng liên kết với những cơ sở tập huấn giáo dục nước ngoài, với tổng trị giá lên tới 150 triệu đồng. Tất cả những chính sách này đều nhằm tạo động lực cho sinh viên học tập tốt, phát triển năng lực bản thân và đóng góp vào sự phát triển của quốc gia. >>> THÔNG BÁO V/v xét học bổng chương trình Cử nhân Đại học Birmingham City (Anh Quốc) niên học 2021-2025 – Tuyển Sinh: Tại ây

>>> Tham khảo thêm: Cập Nhật Học Phí Học Viện tin báo Và Tuyên Truyền Năm 2023

V. Chính sách hỗ trợ học phí cho sinh viên

1. Chính sách miễn học phí

hoc phi dai hoc tai chinh ngan hang ha noi 5
Chính sách miễn học phí
 • Người có công với cách mệnh, anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân, thương binh, bệnh binh và con của những người này.
 • Con của người hoạt động cách mệnh trước ngày 01/01/1945 hoặc từ ngày 01/01/1945 tới ngày khởi nghĩa tháng Tám năm 1945, con của anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân và con của Anh hùng Lao động trong thời kỳ kháng chiến.
 • Sinh viên là con liệt sĩ, con của thương binh, bệnh binh và người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học.
 • Theo quy định tại Điều 5, Nghị định 20/2021/NĐ-CP, những người từ 16 tuổi tới 22 tuổi đang học văn bằng thứ nhất và thuộc đối tượng bảo trợ xã hội, bao gồm mồ côi hoặc không có nguồn nuôi dưỡng, và đang nhận trợ cấp xã hội hàng tháng.
 • Sinh viên khuyết tật
 • Sinh viên là người dân tộc thiểu số có cha hoặc mẹ hoặc ông bà (trường hợp ở với ông bà) thuộc hộ nghèo và hộ cận nghèo
 • Sinh viên người dân tộc thiểu số rất ít người có hộ khẩu thường trú ở vùng có điều kiện kinh tế – xã hội khó khăn hoặc đặc biệt khó khăn theo quy định của cơ quan có thẩm quyền
 • Học sinh, sinh viên hệ cử tuyển theo quy định của Chính phủ về chế độ cử tuyển vào những cơ sở giáo dục đại học thuộc hệ thống giáo dục quốc dân.

>>> Tham khảo thêm: Học Phí Đại Học Mở Hà Nội Năm 2023-2024 Cập Nhật Mới Nhất

2. Chính sách giảm học phí

hoc phi dai hoc tai chinh ngan hang ha noi 6
Chính sách giảm học phí

Chính sách miễn giảm học phí hướng tới những đối tượng khó khăn và có hoàn cảnh đặc biệt:

 • Sinh viên là người dân tộc thiểu số ở thôn/bản đặc biệt khó khăn, xã khu vực III vùng dân tộc và miền núi, xã đặc biệt khó khăn vùng bãi ngang ven biển hải đảo được miễn giảm 70% học phí.
 •  Sinh viên thuộc diện con của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động mà cha hoặc mẹ bị tai nạn lao động sẽ thừa hưởng chính sách miễn giảm 50% học phí.

>>> Đối tượng sinh viên được miễn giảm học phí

3. Làm cách nào để sinh viên có thêm thu nhập chi trả học phí?

có rất nhiều cách để sinh viên có thể xoay sở để chi trả học phí. Một trong số đó là tìm kiếm những công việc bán thời gian hoặc làm thêm trên những website như muaban.net hoặc những trang mạng xã hội như Facebook. Nhưng trang này có phân phối nhiều thông tin về những công việc làm nhà hàng, bán hàng tới viết bài, biên tập, quản trị website, trợ giảng hoặc gia sư.

hoc phi dai hoc tai chinh ngan hang ha noi 10
Tìm việc làm bán thời gian tại muaban.net

Ngoài ra, sinh viên có thể tìm kiếm những chương trình thực tập, những hoạt động làm thêm do trường phân phối hoặc những chương trình hỗ trợ tài chính của những tổ chức, nhà tài trợ. độc giả có thể truy cập chuyên mục tìm việc làm của muaban.net để tìm việc!!

Tổng hợp lại, mức học phí Đại học Tài chính Ngân hàng Hà Nội trong những năm sắp nhất không có rất nhiều biến động. Tuy nhiên, thông tin về mức học phí cho niên học 2023 – 2024 đã được công bố với số tiền dự kiến khoảng 720.000 VNĐ/tín chỉ học tập. Sinh viên nên nắm rõ thông tin về mức học phí cũng như những phương thức nộp học phí để có kế hoạch tài chính hợp lý cho niên học mới. độc giả đừng quên truy cập muaban.net thường xuyên nhé!

>>> Xem thêm: Học Phí Đại Học Hà Nội (HANU) Mới Nhất Năm 2023 – 2024

Qua bài Học Phí Đại Học Tài Chính Ngân Hàng Hà Nội 2023 đã trả lời được vấn đề bạn cần tìm kiếm hay không? nếu như chưa bạn hãy bình luận góp ý về Học Phí Đại Học Tài Chính Ngân Hàng Hà Nội 2023 ở phía dưới để TRƯỜNG TRUNG HỌC PHỔ THÔNG LƯƠNG VĂN CAN thay đổi và cải thiện chất lượng bài viết ngày càng tốt hơn. Chúng tôi cảm ơn bạn đã ghé qua Website: thpt-luongvancan.edu.vn của TRƯỜNG TRUNG HỌC PHỔ THÔNG LƯƠNG VĂN CAN.

Hãy để nguồn bài viết này: Học Phí Đại Học Tài Chính Ngân Hàng Hà Nội 2023 của Thpt-luongvancan.edu.vn bạn nhé.!
Categories: Là Gì

About tcspmgnthn