Học Phí Đại Học Đông Á Mới Nhất Năm 2023-2024

Đại học Đông Á là trường tư thục tập trung vào phương thức tập huấn ứng dụng, bỏ qua phương pháp học từ chương trình truyền thống. Do vậy mà những năm sắp nhất rất nhiều bạn quan tâm tới chương trình học ở đây. Vậy học phí Đại học Đông Á là bao nhiêu? hãy cùng Mua Bán tìm hiểu qua bài viết này!

hoc phi dai hoc dong a 1
Tìm hiểu Học phí Đại học Đông Á

I. Tìm hiểu chung trường Đại học Đông Á

Đại học Đông Á là một trong những trường đại học hàng đầu tại thành phố Đà Nẵng, Việt Nam, với đa dạng những loại hình ngành tập huấn. Cơ sở chính của trường tọa lạc tại số 33 Xô Viết Nghệ Tĩnh – Đà Nẵng. Với tổng diện tích sàn 18.600m², 10 tầng và 140 phòng chức năng.

hoc phi dai hoc dong a 9
hạ tầng Đại học Đông Á

những phòng chức năng của trường bao gồm những phòng thực hành CNTT, ngoại ngữ, thư viện, hội trường và giảng đường. Trường đại học Đông Á đang nỗ lực để trở thành một trường đạt chất lượng quốc tế, tập huấn ra những chuyên gia và nhà quản lý có uy tín, đóng góp tích cực vào sự phát triển của quốc gia và khu vực.

II. Học phí Đại học Đông Á mới nhất năm 2023-2024 

Dựa trên mức học phí của những năm trước đó, năm 2023 – 2024 dự kiến sinh viên sẽ phải trả từ 609.000 – 915.000 VNĐ/ tín chỉ. Mức học phí này tăng 5% so với năm trước, như quy định của Bộ Giáo dục và tập huấn.

hoc phi dai hoc dong a 5
Học phí Đại học Đông Á là bao nhiêu?

Tuy nhiên, đây chỉ là mức phí dự kiến dựa theo số liệu của những năm trước kia. Ban lãnh đạo của trường Đại học Đông Á sẽ công bố mức học phí cụ thể ngay khi đề án tăng/ giảm học phí được phê duyệt bởi Bộ GD&ĐT. Mời những bạn tham khảo bảng học phí Đại học Đông Á mới nhất năm 2023-2024 sau đây để tính toán số tiền cần chuẩn bị cho 1 học kỳ:

Ngành

Học phí/ 1 tín chỉ (VNĐ)

Tâm lý học

609.000

Quản trị nhân lực

Quản trị văn phòng

Nông nghiệp Công nghệ thực phẩm

Công nghệ Kỹ thuật Ô tô

630.000

Dược

915.000

Bảng học phí Đại học Đông Á năm 2023-2024 dự kiến

1. Học phí Đại học Đông Á năm 2022-2023 

Bạn có thể tham khảo mức học phí của Đại học Đông Á năm 2022-2023 qua bảng sau. Nhìn chung, ngành có mức học cao nhất của trường liên quan tới kỹ thuật, công nghệ và ngành dược. những ngành còn lại có mức học phí hợp lý khoảng 580.000 VNĐ.

Ngành

Học phí/ 1 tín chỉ (VNĐ)

Tâm lý học

580.000

Quản trị nhân lực

Quản trị văn phòng

Nông nghiệp Công nghệ thực phẩm

Công nghệ Kỹ thuật Ô tô

600.000

Dược

87.000

Bảng học phí Đại học Đông Á năm 2022-2023

2. Học phí Đại học Đông Á năm 2021-2022 

hoc phi dai hoc dong a 2
Đại học Đông Á

Giai đoạn 2021-2022, học phí Đại học Đông Á ở mức vừa phải, không khác biệt mấy so với mặt bằng chung những trường Đại học khác. Dựa vào bảng học phí dưới đây, bạn có thể ước tính số tiền phải chi trả cho 1 học kỳ (khoảng 16 tín/ 1 học kỳ).

Ngành

Học phí/ 1 tín chỉ (VNĐ)

Tâm lý học

495.000

Quản trị nhân lực

Quản trị văn phòng

Nông nghiệp Công nghệ thực phẩm

Công nghệ Kỹ thuật Ô tô

550.000

Dược

830.000

Bảng học phí Đại học Đông Á năm 2021-2022

>>> Có thể bạn quan tâm: Đại học Tài chính – Marketing điểm chuẩn năm 2023 chuẩn xác nhất

III. Chính sách hỗ trợ học phí tại trường Đại học Đông Á

Hàng năm, kế bên thông báo về học phí, Đại học Đông Á còn đưa ra một số chính sách hỗ trợ cho sinh viên. Bao gồm miễn giảm học phí và những gói học bổng cho sinh viên xuất sắc. Cụ thể:

1. Chính sách miễn giảm học phí

Chính sách miễn giảm học phí Đại học Đông Á năm 2022 cụ thể như sau: Sinh viên nhập học sẽ được trường cấp học bổng khuyến học trị giá 3.000.000đ, bao gồm hỗ trợ học phí 1.500.000đ cho 2 học kỳ đầu. không những thế, những bạn còn được nhận quà tặng trị giá 1.500.000đ khi nhập học, bao gồm 1 balo đẹp, 1 áo sơ mi và 2 bộ quần áo thể thao.

hoc phi dai hoc dong a 3
Quà tặng trường tặng cho sinh viên nhập học

Chưa rõ năm nay chính sách miễn giảm của trường năm 2023 – 2024 thế nào. Tuy nhiên, khả năng không có sự thay đổi quá nhiều so với mức hỗ trợ của năm ngoái. Phần miễn giảm học phí này sẽ góp phần tạo động lực cho những em yên tâm học hành, giảm bớt gánh nặng tiền nong cho gia đình những em sinh viên.

2. Chính sách học bổng

kế bên chính sách miễn giảm học phí Đại học Đông Á, trường cũng cung ứng 750 suất học bổng tài năng cho những thí sinh nhập học. Thông tin tham khảo năm 2022, dựa trên tiêu chí xét học bổng được quy định bởi trường, bao gồm:

  • 50 suất học bổng Toàn phần (100% học phí toàn khóa).
  • 75 suất học bổng Bán phần (50% học phí toàn khóa).
  • 100 suất học bổng 30% học phí toàn khóa.
  • 200 suất học bổng 50% học phí cho học kỳ trước tiên.
  • 200 suất học bổng 40% học phí cho học kỳ trước tiên.
hoc phi dai hoc dong a 6
Đại học Đông Á trao tặng học bổng cho sinh viên

IV. Vay vốn ngân hàng giúp sinh viên bớt gánh nặng về học phí

Vay vốn ngân hàng có thể là một trong những giải pháp nhanh nhất giúp sinh viên giảm bớt gánh nặng nếu như thấy Đại học Đông Á học phí quá cao. Tuy nhiên, việc vay vốn cần được cân nhắc tỷ mỉ và đảm bảo khả năng trả nợ của mình trong tương lai.

những ngân hàng thường cung ứng những gói vay vốn dành cho sinh viên với lãi suất và điều kiện khác nhau. Sinh viên có thể tìm hiểu thông tin về những gói vay này trên trang web của những ngân hàng hoặc tới trực tiếp những chi nhánh để được tư vấn chi tiết.

hoc phi dai hoc dong a 8
Vay vốn ngân hàng để học Đại học

Tuy nhiên, trước khi quyết định vay vốn, sinh viên cần đánh giá kỹ khả năng tài chính của mình và tính toán số tiền cần vay sao cho thích hợp với khả năng chi trả. Ngoài ra, sinh viên cũng nên xem xét những nguồn tài trợ khác như học bổng, làm thêm để thu nhập thêm, hoặc tham gia những chương trình trao đổi sinh viên để giảm bớt kinh phí học tập.

>>> Có thể bạn quan tâm: Điểm Chuẩn ĐH Kinh Tế – Luật Theo 5 Phương Án Tuyển Sinh Mới Nhất

V. Bí quyết tăng thu nhập cho sinh viên 

Việc tăng thu nhập là vấn đề quan trọng đối với nhiều sinh viên, đặc biệt là trong bối cảnh kinh tế khó khăn ngày nay. Dưới đây là một số bí quyết giúp sinh viên tăng thu nhập:

1. Giành học bổng của trường

Để giảm bớt gánh nặng về học phí trường Đại học Đông Á, một trong những cách hiệu quả nhất là giành được học bổng của trường. Đây là thời cơ cho sinh viên có thành tích học tập tốt hoặc có đóng góp tích cực cho cộng đồng được nhận hỗ trợ tài chính từ trường. Sinh viên cần nỗ lực học tập và tham gia những hoạt động ngoại khoá để tăng khả năng để đạt được học bổng.

2. Tìm việc làm bán thời gian 

hoc phi dai hoc dong a 7
Sinh viên nên làm việc bán thời gian để tăng thu nhập

Ngoài ra, việc tìm kiếm công việc làm bán thời gian cũng là cách để tăng thu nhập cho sinh viên. Việc làm bán thời gian không chỉ giúp sinh viên kiếm thêm thu nhập mà còn rèn luyện kỹ năng mềm, tích lũy kinh nghiệm và xây dựng mối quan hệ.

Bạn có thể tham khảo một trong những trang web tuyển dụng hàng đầu tại Việt Nam là Muaban.net. Tại đây, sinh viên có thể tìm kiếm những công việc thích hợp với khả năng và thời gian của mình như việc làm bán hàng, cskh, giới thiệu sản phẩm, viết bài, trợ giảng, dạy kèm, và nhiều công việc khác. 

Lời kết

Trên đây là toàn bộ thông tin về học phí Đại học Đông Á. Với những bí quyết tăng thu nhập và những phương thức hỗ trợ về tài chính, sinh viên có thể đạt được mục tiêu hoàn thành chương trình đại học mà không phải quá lo lắng về mức học phí. Mua Bán hy vọng những thông tin trên hữu ích cho bạn. Chúc bạn học tốt, thi tốt và hoàn thành ước mơ vào được ngôi trường mong muốn.

>>> Xem thêm:

Qua bài Học Phí Đại Học Đông Á Mới Nhất Năm 2023-2024 đã trả lời được vấn đề bạn cần tìm kiếm hay không? nếu như chưa bạn hãy bình luận góp ý về Học Phí Đại Học Đông Á Mới Nhất Năm 2023-2024 ở phía dưới để TRƯỜNG TRUNG HỌC PHỔ THÔNG LƯƠNG VĂN CAN thay đổi và cải thiện chất lượng bài viết ngày càng tốt hơn. Chúng tôi cảm ơn bạn đã ghé qua Website: thpt-luongvancan.edu.vn của TRƯỜNG TRUNG HỌC PHỔ THÔNG LƯƠNG VĂN CAN.

Hãy để nguồn bài viết này: Học Phí Đại Học Đông Á Mới Nhất Năm 2023-2024 của Thpt-luongvancan.edu.vn bạn nhé.!
Categories: Là Gì

About tcspmgnthn