Học Phí Đại Học Công Nghệ TP.HCM (HUTECH) 2023 -2024

Học phí trường HUTECH 1 tín chỉ, 1 kỳ 1 năm thế nào và có giá là bao nhiêu? Vậy hãy đập tan băn khoăn đó bằng chia sẻ của Muaban.net về mức học phí trường HUTECH mới nhất ngày nay trong bài viết này. Ngoài ra còn có những thông tin liên quan được chia sẻ đầy đủ giúp bạn tự hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn lựa theo học HUTECH.

I. Học Phí Đại Học Công Nghệ TP.HCM 2023

ngày nay, soi cầu mức học phí trường HUTECH dao động trong khoảng từ 36.000.000 – 66.000.000 đồng/năm tùy theo từng chương trình tập huấn và những chuyên ngành tập huấn khác nhau của trường.

hoc phi truong HUTECH 5 1
Trường Đại Học Công Nghệ TP.HCM

II. Học Phí HUTECH niên học 2022 – 2023

1. Học phí trường HUTECH theo chương trình tập huấn chính quy trong nước

Hiện tại, với chương trình tập huấn chính quy trong nước, đại học HUTECH có từng mức học phí khác nhau cho những cấp bậc tập huấn với thông tin cụ thể như sau:

Bậc Ngành Học phí
Bậc cao đẳng 580.000 đồng/tín chỉ
Bậc cao đẳng Ngành dược 795.000 đồng/tín chỉ
Bậc đại học 1.130.000đ/tín chỉ
Bậc đại học Ngành dược 1.400.000đ/tín chỉ

tương tự có thể thấy được mức tăng của mức học phí trường HUTECH ngày nay so với nhiều trường đại học trên khu vực thành phố là khá cao. Với mức học phí được công bố như trên, học phí Đại Học Công Nghệ cho tất cả những ngành giao động trong khoảng 12-13 triệu đồng/học kỳ (riêng ngành dược khoa 16-17 triệu đồng/học kỳ). 

2. Học phí trường HUTECH theo chương trình tập huấn chuẩn quốc tế

Với chương trình tập huấn theo tiêu chuẩn quốc tế có thời lượng 11 học kỳ (3.5 năm) đối với ngành tập huấn Cử nhân, 12 học kỳ (4 năm) đối với ngành tập huấn Kỹ sư, Kiến trúc sư và 14 học kỳ (5 năm) đối với ngành tập huấn Dược sĩ.

  • Chương trình tập huấn quốc tế bằng tiếng nói tập huấn tiếng Anh có mức học phí là 1.700.000 VNĐ cho mỗi tín chỉ.
  • Chương trình tập huấn theo tiêu chuẩn của Nhật Bản có mức học phí thấp hơn là 1.250.000 VNĐ cho mỗi tín chỉ
Loại đại học Học phí (mỗi học kỳ)
Đại học chuẩn Nhật Bản Khoảng 16-18 triệu đồng
Đại học chuẩn Hàn Quốc Khoảng 16-18 triệu đồng
Đại học chuẩn Quốc tế Khoảng 18-20 triệu đồng

Đặc biệt với những sinh viên đầu vào đáp ứng đủ điều kiện xét tuyển của trường HUTECH đưa ra có thể nhận được học bổng tài trợ từ những doanh nghiệp và nhà trường lên tới 40%. Những thông tin trên chỉ là mức học phí tham khảo dành cho những bạn mới nhất, mỗi năm mức học phí trường HUTECH sẽ có những thay đổi và cập nhất mức học phí khác nhau tuy nhiên sự chênh lệch giữa những năm là không quá lớn.

II. Chính sách học bổng trường Đại Học Hutech

tương tự học phí trường Hutech trung bình từ 12-16 triệu đồng mỗi học kỳ đối với những chuyên ngành trư dược là từ 16 – 21 triệu/học kỳ. Tuy nhiên, trong năm 2023, Đại học Hutech có rất nhiều thời cơ đầu vào cho những người nào theo học tại trường với những chính sách học bổng và hỗ trợ học phí cho sinh viên như sau:

1. Học bổng tài năng:

Nhận 100% học phí toàn khóa: Tân sinh viên đạt giải nhất, nhì, ba trong kỳ thi HSG quốc gia hoặc cuộc thi Khoa học kỹ thuật cấp quốc gia; hoặc đạt huy chương (Vàng, Bạc, Đồng) tại những kỳ thi quốc tế 2022-2023.

Nhận 50% học phí toàn khóa: nếu như tân sinh viên đạt được 1 trong 3 tiêu chuẩn sau:

(1) Thi HSG quốc gia đạt giải Khuyến khích hoặc thi Khoa học kỹ thuật cấp quốc gia được giải tư; 

(2) Thi HSG hoặc Olympic cấp Tỉnh / Thành phố đạt giải Nhất, Nhì, Ba;

(3) Thi năng khiếu văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao cấp tỉnh/thành phố trực thuộc Trung ương trở lên đạt giải nhất, nhì, ba.

2. Học bổng Kinh doanh:

Mức thưởng nhận được là 30% học phí toàn khóa nếu như học sinh thi tốt nghiệp THPT 2023 trúng tuyển 1 trong 8 chuyên ngành: Kỹ thuật xây dựng, Quản lý xây dựng, Kỹ thuật môi trường, Môi trường và quản lý tài nguyên, chăn nuôi, Công nghệ sinh vật học, Công nghệ thực phẩm, Dinh dưỡng và Khoa học thực phẩm.

hoc phi truong hutech 11
Học bổng tại trường Hutech

3. những chương trình hỗ trợ học phí cho sinh viên 

  • Hỗ trợ học phí theo tiếp sức:

Học bổng dành cho tân sinh viên vướng mắc về kinh tế (bao gồm mồ côi, khuyết tật, người dân tộc thiểu số, v.v.) có trị giá từ 50 tới 100% tổng học phí khóa học. Tuy nhiên, trị giá cụ thể của học bổng (50% hoặc 100%) sẽ được quyết định dựa trên tình hình đặc biệt của từng sinh viên.

  • Hỗ trợ học phí Thủ khoa đầu vào:

Thí sinh có điểm xét tuyển từ 24 điểm trở lên và cao nhất trong tất cả những tổ hợp xét tuyển sẽ được nhận học bổng trị giá 100 triệu đồng. 

Sau khi đọc những thông tin này, bạn đã có cái nhìn tổng quan về mức học phí của Trường Đại học Công nghệ TP.HCM. nếu như bạn cần tư vấn thêm bất kỳ điểm nào, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

III. Học phí trường HUTECH thay đổi thế nào qua từng năm?

Mức học phí HUTECH có thể tăng học phí theo những kỳ học, điều này cũng tác động rất nhiều tới học phí của sinh viên phải trả trong học kỳ đó. Mức tăng học phí trường HUTECH qua những năm sẽ không được vượt quá mức 7%, điều này tạo nên sự ổn định và mức học phí trường HUTECH trường hợp có tăng thì vẫn nằm trong mức có thể chấp nhận được với nhiều sinh viên và phụ huynh khi theo học những chương trình và chuyên ngành học tại HUTECH.

hoc phi truong HUTECH 2 1
Học phí trường HUTECH bao nhiêu?

IV. những phương thức nộp học phí trường HUTECH

hoc phi truong HUTECH 3
Cách thức đóng học phí

Khi những bạn đóng học phí trường HUTECH, tất cả đều phải thanh toán thông qua những tài khoản ngân hàng của nhà trường cấp hoặc có thể chuyển khoản vào những tài khoản ngân hàng khác của nhà trường. Bạn có thể lựa chọn lựa những tài khoản khác nhau của Đại học Công nghệ TP.HCM như ngân hàng Techcombank, Vietinbank, BIDV,… Ngoài ra, bạn có thể tìm thấy thông tin số tài khoán ngân hàng trên Website chính thức của trưởng.

Khi thanh toán học phí trường HUTECH, bạn cần chuyến với nội dung là họ và tên của sinh viên kèm theo mã số sinh viên của bạn. Để đảm bảo không có sơ sót thì tốt nhất bạn nên chuyển tiền qua những quầy giao dịch tại những trụ sở của ngân hàng.

Với những trường hợp khó khăn thì nhà trường sẽ hỗ trợ linh hoạt trong việc  gia hạn đóng học phí theo đúng quy định của nhà trường. Tuy nhiên bạn nên đóng học phí theo khung thông báo của nhà trường, nếu như không sẽ không được học, không được điểm danh hay chấm điểm qua trình, không có trong danh sách thì hết học phần. Những điều này bạn cần hết sức lưu tâm để đảm bảo không làm tác động tới quá trình học tập tại trường.

Nội dung: <Họ tên sinh viên>,<Ngày sinh>, <MSSV>, <Mã lớp>, <Ngành xét tuyển>, <Nội dung đóng học phí trường HUTECH>.

Hy vọng với bài viết trên đã có thể giúp bạn có những thông tin về mức học phí trường HUTECH. Ngoài ra bạn cũng có thể tìm được thông tin tuyển dụng việc làm trên khắp cả nước tại bản tin tuyển dụng của Muaban.net một cách vô cùng nhanh chóng.

>>> Tham khảo thêm:

Qua bài Học Phí Đại Học Công Nghệ TP.HCM (HUTECH) 2023 -2024 đã tư vấn được vấn đề bạn cần tìm kiếm hay không? nếu như chưa bạn hãy bình luận góp ý về Học Phí Đại Học Công Nghệ TP.HCM (HUTECH) 2023 -2024 ở phía dưới để TRƯỜNG TRUNG HỌC PHỔ THÔNG LƯƠNG VĂN CAN thay đổi và cải thiện chất lượng bài viết ngày càng tốt hơn. Chúng tôi cảm ơn bạn đã ghé qua Website: thpt-luongvancan.edu.vn của TRƯỜNG TRUNG HỌC PHỔ THÔNG LƯƠNG VĂN CAN.

Hãy để nguồn bài viết này: Học Phí Đại Học Công Nghệ TP.HCM (HUTECH) 2023 -2024 của Thpt-luongvancan.edu.vn bạn nhé.!
Categories: Là Gì

About tcspmgnthn