Hiện tượng mạng Nguyễn Ngọc Mạnh

tiểu truyện Hiện Tượng Mạng Nguyễn Ngọc Mẫn

Hiện Tượng Mạng Nguyễn Ngọc Mẫn Là người nào?

Nguyễn Ngọc Mạnh – “người hùng” cứu sống bé gái 3 tuổi rơi từ tầng 12 chung cư 60B Nguyễn Huy Tưởng khiến nhiều người cảm phục. Khoảng 17h30 ngày 28/2/2022, trong lúc bố mẹ đang tiễn khách ở hành lang, nữ sinh N.P H đã trèo qua lan can treo cổ tự tử ở tầng 12. Khi đang ngồi trên xe chở hàng, anh Mạnh nghe người dân tri hô, la hét vô cùng lớn. Anh lao xuống xe, mở cửa nhìn về phía sân thượng của đứa bé. Bất chấp nguy hiểm, anh trèo lên mái sảnh của tòa nhà. Mái tôn trơn trượt khiến anh bị ngã, anh chỉ kịp đứng dậy đưa tay ra đỡ thì cháu bé rơi vào tay. Sau đó, anh ôm chặt lấy bé rồi nhanh chóng ủy quyền bảo vệ tòa nhà để đưa đi cấp cứu. Mann bị trật khớp tay khi đỡ anh rơi từ trên cao xuống. Mẫn nói: “Bàn tay của tôi chỉ có thể giúp một tí. tới tận bây giờ tôi vẫn còn hối hận. Điều hối tiếc nhất của tôi là không thể ôm cháu khi cháu ngã, chỉ có thể lấy tay đỡ đầu cháu.“Rất may bé chỉ bị bong gân hông, không bị tổn thương não.

Đoạn clip Mann cứu em bé thoát chết lan truyền trên mạng xã hội. Cộng đồng mạng giãi tỏ sự hàm ân trước nỗ lực cứu cháu bé của anh Mạnh. Rất nhiều lời cảm ơn và lời khen đã được cư dân mạng gửi tới anh. Lượng người theo dõi Facebook tư nhân của Mạnh tăng chóng mặt, đạt sắp 30.000 người chỉ sau 2 ngày.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc biểu dương, khen ngợi hành động dũng cảm, ý thức trách nhiệm của anh Nguyễn Ngọc Mạnh. Thủ tướng cũng đề nghị UBND thành phố Hà Nội, Ban Khen thưởng Trung ương biểu dương, khen thưởng ông.

Ngày 1/3/2022, chủ toạ UBND TP Hà Nội Chu Ngọc Anh quyết định khen thưởng thành tích đột xuất của anh Nguyễn Ngọc Mạnh vì hành động dũng cảm cứu người.

Bộ trưởng Bộ LĐ-TB&XH Đào Ngọc Dung cũng quyết định tặng Bằng khen cho anh Nguyễn Ngọc Mẫn vì đã có hành động dũng cảm, nhanh trí, kịp thời cứu sống cháu bé.

Nguyễn Ngọc Mẫn đã kết hôn và có hai cô con gái nhỏ xinh đẹp. Trên trang tư nhân, anh thường chia sẻ ảnh gia đình và những con.

Mối quan hệ thân thiết

người nào là bạn gái/vợ/người yêu của phenom netizen Nguyễn Ngọc Mẫn?

Sau khi xem đoạn video anh Nguyễn Ngọc Mạnh dũng cảm cứu người, danh hài Trấn Thành đã cảm ơn anh rất nhiều và muốn gửi tặng anh một món quà nhỏ để động viên, động viên một bạn trẻ hãy sống lành mạnh, tươi đẹp.

Hiện Tượng Mạng Chiều Cao Và Cân Nặng Nguyễn Ngọc Mạnh


Hiện tượng mạng Nguyễn Ngọc Mẫn cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: cập nhật
Trọng lượng: cập nhật
Số đo 3 vòng: cập nhật

Sơ yếu lý lịch Nguyễn Ngọc Mẫn


Hiện tượng mạng Nguyễn Ngọc Mẫn ra đời khi nào và bao nhiêu tuổi?
Nguyễn Ngọc Mẫn sinh năm ?-?-1990 (33 tuổi).
Hiện tượng Internet Nguyễn Ngọc Mẫn sinh ra ở đâu, con giáp/cung hoàng đạo nào?
Nguyễn Ngọc Mẫn sinh ra tại Hà Nội, Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) ngựa (Canh Ngọ 1990). Nguyễn Ngọc Mạnh xếp hạng nổi tiếng thứ 72988 trên toàn cầu và thứ 79 trong danh sách Hiện tượng mạng nổi tiếng. Tổng dân số Việt Nam năm 1990 là khoảng 66,02 triệu người.


Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số ảnh của Nguyễn Ngọc Mạnh

bf33
Hiện tượng sống Nguyễn Ngọc Mẫn cứu sống cháu bé rơi từ tầng 12
1680255864 160 bf33
Hiện tượng mạng mạnh mẽ Nguyên Ngọc tái tạo khoảnh khắc cứu em bé
1680255864 462 bf33
Gia đình hạnh phúc của hiện tượng mạng Nguyễn Ngọc Mẫn
1680255864 176 bf33
Hiện tượng Internet Nguyễn Ngọc Mẫn được coi là siêu anh hùng ngoài đời thực

Nguyễn Ngọc Mẫn xếp

bình luận:

Tên của bạn:
Nội dung:

những sự kiện năm 1990 và ngày 31 tháng 2

Sự kiện toàn cầu trong năm sinh Nguyễn Ngọc Mẫn

  • Tướng Manuel Noriega đầu hàng ở Panama (03 tháng 1).
  • Cộng sản Nam Tư kết thúc 45 năm độc tôn quyền lực (22/01)
  • Đảng Cộng sản từ bỏ quyền lực duy nhất trong chính phủ Liên Xô (07 tháng 2). Bối cảnh: Sự sụp đổ của Liên Xô
  • Nam Phi trả tự do cho Nelson Mandela, người bị tù tội 27 năm rưỡi (11 tháng 2)
  • Thượng đỉnh Mỹ-Xô đạt thỏa thuận vũ khí (01/06)
  • Liên minh phương Tây kết thúc Chiến tranh Lạnh và đề xuất hành động chung với Liên Xô và Đông Âu (06 tháng 7).
  • Quân đội Iraq xâm lược Kuwait, gây ra Chiến tranh vùng Vịnh (2 tháng 8 và sau đó). Bối cảnh: Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư
  • Đông và Tây Đức thống nhất (31 tháng 8 và sau đó).
  • Margaret Thatcher từ nhiệm Thủ tướng Anh (22/11); John Major kế nhiệm cô (28 tháng 11).
  • Lech Walesa giành thắng lợi trong cuộc bầu cử tổng thống đầy cam go của Ba Lan (09/12).

Hiển thị tất cả

những hiện tượng mạng đã biết khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Thuyết Minh Về Hiện Tượng Mạng Nguyễn Ngọc Mạnh

Thông tin/profile đầy đủ và mới nhất về Nguyễn Ngọc Mạnh được nguyeninoitieng.tv cập nhật liên tục. Thông tin về Hiện Tượng Mạng Nguyễn Ngọc Mạnh có thể chưa đầy đủ hoặc chuẩn xác và chỉ mang tính chất tham khảo. nếu như bạn thấy thông tin không chuẩn xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv @gmail.com

Qua bài trên Hiện tượng mạng Nguyễn Ngọc Mạnh đã trả lời được vấn đề bạn cần tìm kiếm hay không? nếu như chưa bạn hãy bình luận góp ý về Hiện tượng mạng Nguyễn Ngọc Mạnh ở phía dưới để TRƯỜNG TRUNG HỌC PHỔ THÔNG LƯƠNG VĂN CAN thay đổi và cải thiện chất lượng bài viết ngày càng tốt hơn. Chúng tôi cảm ơn bạn đã ghé qua Website: thpt-luongvancan.edu.vn của TRƯỜNG TRUNG HỌC PHỔ THÔNG LƯƠNG VĂN CAN.
Danh Mục:

About tcspmgnthn