Hiện tượng mạng Lê Hùng

tiểu truyện hiện tượng mạng Lê Hùng

Hiện tượng mạng Lê Hùng là người nào?
Lê Hùng tên đầy đủ là Lê Quốc Hùng, là một hiện tượng mạng, anh cùng bạn gái Bạch My đồng sở hữu kênh Youtube H&M. Chàng trai 9X này và bạn gái Bạch My là chủ sở hữu kênh Youtube H&M với hơn 1,3 triệu người đăng ký. Kênh của cặp đôi này chủ yếu để troll hí hước. Sau hơn 2 năm hoạt động, kênh Youtube của H&M đã có hơn 200 triệu lượt xem. Con số này trên mạng xã hội Facebook là rất “khủng”. Lê Hùng cũng là cái tên không còn quá xa lạ với cộng đồng mạng với lượng người theo dõi trên Facebook lên tới hơn 110.000 lượt.
Bạch My và Lê Hùng gặp nhau lần đầu khi cả hai đi casting cho một bộ phim. Sau một thời gian dài chụp chung, cả hai khởi đầu phát sinh tình cảm với nhau. Và kênh Youtube H&M chính là sự phối hợp của cặp đôi 9X này. Bạch My và Lê Hùng nhận thấy hướng troll nhau của những cặp đôi vẫn còn khá mới mẻ với cộng đồng mạng Việt nên cả hai chọn lựa làm hướng đi chủ đạo cho kênh của mình. Ngoài ra, hướng đi này cũng khá hợp với tính cách của cả hai, hí hước, vui vẻ và không chiêu trò.
Tất cả những video đăng tải trên kênh Youtube của H&M đều do Hùng và My lên ý tưởng, quay và chỉnh sửa. tới nay, hai vợ chồng có thể kiếm được 200 triệu đồng mỗi tháng nhờ làm Youtube và quảng cáo. Với những người trẻ, con số 200 triệu là mức thu nhập lý tưởng. Quan trọng là cả hai đồng hành cả trong tình cảm lẫn công việc.
My và Hùng cũng phải đau đầu phân định rẽ ròi giữa tình cảm tư nhân và công việc. Tất nhiên, cả hai cũng có rất nhiều lần tranh luận và mỗi lần tương tự, họ học cách kiềm chế bản thân và tìm cách tìm được tiếng nói chung. Không thể phủ nhận rằng sự nổi tiếng trên mạng xã hội nhờ sự đáng yêu và vui vẻ đã giúp cặp đôi này có thời cơ phát triển sự nghiệp. Cả hai nhận được lời mời tham gia đóng quảng cáo, đóng phim và sáng tạo sản phẩm cho những nhãn hiệu.

Mối quan hệ thân thiết

Bạn Gái/Vợ/Người Tình Hiện Tượng Mạng Lê Hùng Là người nào?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Hiện tượng mạng Lê Hùng


Hiện tượng mạng Lê Hùng cao bao nhiêu, cân nặng bao nhiêu?
Chiều cao: cập nhật
Trọng lượng: cập nhật
Số đo 3 vòng: cập nhật

Sơ yếu lý lịch Lê Hùng


Hiện tượng mạng Lê Hùng bao nhiêu tuổi?
Lê Hùng sinh ngày 25 tháng 11 năm 1995 (28 tuổi).
Hiện tượng mạng Lê Hùng sinh ra ở đâu, con giáp nào?
Lê Hùng sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Nhân Mã, cầm tinh con (Giáp) lợn (Ất Hợi 1995). Lê Hùng xếp hạng nổi tiếng thứ 4453 trên toàn cầu và thứ 44 trong danh sách Hiện tượng mạng nổi tiếng. Tổng dân số Việt Nam năm 1995 là khoảng 72 triệu người.


Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một vài hình ảnh của Lê Hùng

bdr5
Chân dung hiện tượng mạng Lê Hùng
1680104978 61 bdr5
Photo by Lê Hùng – chủ kênh Youtube H&M
1680104978 790 bdr5
Hình ảnh hiện tượng mạng Lê Hùng bên bạn gái Bạch My
1680104978 703 bdr5
Hình ảnh mới nhất của hiện tượng mạng Lê Hùng

Lê Hùng trong BXH

bình luận:

Tên của bạn:
Nội dung:

Sự kiện năm 1995 và ngày 25 tháng 11

Sự Kiện toàn cầu Năm Sinh Lê Hùng

 • Mỹ cứu trợ nền kinh tế Mexico với chương trình viện trợ 20 tỷ USD (21/02)
 • Trạm vũ trụ Mir của Nga chào đón những người Mỹ trước tiên (14/03) Tàu con thoi Mỹ cập bến (27 tháng 6).
 • Một vụ tiến công bằng tương đối độc vào xe điện ngầm Tokyo đã giết thịt chết tám người và hàng nghìn người bị thương. Giáo phái Aum Shinrikyo (“Chân lý vô thượng”) phải chịu trách nhiệm (20 tháng 3). Bối cảnh: khủng bố quốc tế
 • Số người chết là 2.000 trong vụ thảm sát Rwanda (22 tháng 4).
 • Giao tranh leo thang ở Bosnia và Croatia (01 tháng 5). những bên tham chiến đồng ý ngừng bắn (05/10); ký hiệp ước hòa bình (14/12).
 • Pháp cho nổ thiết bị hạt nhân ở Thái Bình Dương; Tiếp theo là những cuộc biểu tình lớn (ngày 5 tháng 9). Bối cảnh: vũ khí hạt nhân
 • Israel và Palestine đồng ý chuyển giao Bờ Tây cho người Ả Rập (24/09) Thủ tướng Israel Yitzhak Rabin bị giết thịt hại bởi một phần tử Do Thái cực đoan tại một cuộc biểu tình hòa bình (04 tháng 11).

Ngày sinh Lê Hùng (25/11) trong lịch sử

 • 25 tháng 11 năm 1758: Người Anh chiếm Pháo đài Duquesne (Pittsburgh) trong Chiến tranh Bảy năm giữa hai liên minh gồm Vương quốc Anh, Vương quốc Hanover và Vương quốc Phổ, bên đang tham chiến với phe còn lại là Pháp, Áo, Nga, Thụy Điển , và Vương quốc Anh. Sachsen
 • 25 tháng 11 năm 1783: Người Anh rút khỏi New York, vị trí quân sự cuối cùng của họ, sau Chiến tranh cách mệnh.
 • 25 tháng 11 năm 1841: Những nô lệ chiếm đóng Amistad năm 1839 đã được Tòa án vô thượng trả tự do. Họ được cựu Tổng thống John Quincy Adams bảo vệ.
 • Ngày 25 tháng 11 năm 1947: những nhà điều hành phim đã đưa vào danh sách đen “Hollywood Ten.”
 • Ngày 25 tháng 11 năm 1986: Vụ bê bối Iran-Contra vỡ lở.
 • Ngày 25 tháng 11 năm 1998: Giang Trạch Dân trở thành nguyên thủ quốc gia Trung Quốc trước tiên tới thăm Nhật Bản kể từ Thế chiến II.
 • Ngày 25 tháng 11 năm 1999: Elian Gonzalez được cứu ngoài khơi bờ biển Florida.
 • Ngày 25 tháng 11 năm 2002: Tổng thống George W. Bush đã ký thành luật Bộ An ninh Nội địa và bổ nhiệm Tom Ridge làm người đứng đầu.

Hiển thị tất cả

những hiện tượng mạng đã biết khác

Người nổi tiếng sinh ở Thành phố Hồ Chí Minh

Ghi Nhận Về Hiện Tượng Mạng Lê Hùng

Thông tin/profile đầy đủ và mới nhất của Lê Hùng được Nguoioiitieng.tv cập nhật liên tục. Thông tin về hiện tượng mạng Lê Hùng có thể chưa đầy đủ, chưa chuẩn xác và chỉ mang tính chất tham khảo. nếu như bạn thấy thông tin không chuẩn xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com

Qua bài trên Hiện tượng mạng Lê Hùng đã tư vấn được vấn đề bạn cần tìm kiếm hay không? nếu như chưa bạn hãy bình luận góp ý về Hiện tượng mạng Lê Hùng ở phía dưới để TRƯỜNG TRUNG HỌC PHỔ THÔNG LƯƠNG VĂN CAN thay đổi và cải thiện chất lượng bài viết ngày càng tốt hơn. Chúng tôi cảm ơn bạn đã ghé qua Website: thpt-luongvancan.edu.vn của TRƯỜNG TRUNG HỌC PHỔ THÔNG LƯƠNG VĂN CAN.
Danh Mục:

About tcspmgnthn