Hiện tượng mạng Jillian Nguyễn

Hiện tượng mạng Jillian Nguyễn là chủ đề ngày hôm nay thpt-luongvancan.edu.vn cùng bạn tìm hiểu. Hãy đọc thật kĩ bài viết sau để hiểu rõ hơn nhé.!

Hiện Tượng Mạng Chung Hân Đồng Là người nào?

Jillian Nguyễn, tên thật Nguyễn Vân Anh, hiện là sinh viên năm 3 trường Orange Coast College, Mỹ. Cô là một trong những cô gái hiếm hoi của giới sneaker, được rất nhiều người biết tới và yêu mến vì sở hữu một bộ sưu tập giày đẹp, tất nhiên là giày bệt, và có đặc tài độ giày sneakers trác tuyệt.
Với việc văn hóa sneaker ngày càng trở nên phổ biến và được coi là một chủ đề nóng trong giới trẻ, có rất nhiều người coi sneakers là ‘nguyên nhân’ của họ. Sneakers đồng đẳng, công bằng và không phân biệt nam nữ nên không khó để bắt gặp một cô gái mang sneakers ra đường. Sở hữu một đôi giày đẹp là một chuyện, nhưng còn phải ham mê và hiểu trị giá của đôi giày. Còn Gillian Nguyễn là một bóng hồng nổi tiếng trong giới sneaker.
Jillian khởi đầu tìm hiểu về internet và sử dụng nó từ năm 9 tuổi. Cô tham gia một số buổi trò chuyện về văn hóa đường phố và đặc trưng của Hip-Hop Việt lúc bấy giờ để tìm hiểu thêm. Vào thời khắc đó, cô ấy rất ấn tượng với bức vẽ graffiti nên đã tự học vẽ. Năm 12 tuổi, anh tìm cách sang Mỹ du học. Trong môi trường tự do và cũng là thiên đường của văn hóa hip hop, Jillian như cá gặp nước, cô được tự do tham khảo và sống với ham mê của mình. Cô gặp gỡ nhiều người có cùng thị hiếu vẽ graffiti và những người bạn yêu thích hip-hop. Khi hip-hop cũng gắn liền với văn hóa giày thể thao, Jillian đã nghiên cứu thêm. Đối với một cô bé 12 tuổi, việc sưu tập giày dép là điều không thể, cô bé chỉ có thể xin mẹ tiền để mua những đôi giày thích hợp với kinh tế và bản thân.
Vốn là người yêu thích môn thể thao này từ lâu nhưng phải tới khi học hết cấp 3, Jillian mới vận dụng nó vào giày thể thao. Lúc đầu, cô bé chỉ vẽ giày và mũ nhưng được những bạn khen ngợi và quan tâm. Khi Nike tung ra dòng sản phẩm Roshe One, Jillian đã được mẹ mua cho một đôi để chuẩn bị cho năm cuối cấp 3. Đây cũng là đôi giày trước tiên cô đầu tư tiền mua những dụng cụ tùy chỉnh chuyên dụng. Cô ấy đi giày ở đâu cũng được mọi người khen ngợi khiến Jillian cảm thấy rất vui. Những đôi giày custom của Jillian đã được đăng tải trên nhiều diễn đàn lớn về giày như HNBMG và What Did You Wear Today.
Tuy nhiên, niềm ham mê của Jillian lại không được gia đình, đặc biệt là mẹ ủng hộ, bởi mẹ Jillian sợ cô không tập trung vào việc học, chẳng may Jillian làm hỏng giày của khách hàng thì sẽ phải trả giá. Nhưng sau khi thấy kết quả nghiên cứu của Jillian vẫn tốt, mẹ cô đã ủng hộ cô, thậm chí còn cho cô vốn để đầu tư.

Bạn trai/chồng/người yêu của cư dân mạng Chung Hân Đồng là người nào?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!


Hiện tượng cư dân mạng Gillian Nguyễn cao bao nhiêu và cân nặng bao nhiêu?
Chiều cao: cập nhật
Trọng lượng: cập nhật
Số đo 3 vòng: cập nhật


Hiện tượng mạng Chung Hân Đồng sinh ra khi nào, bao nhiêu tuổi?
Chung Hân Đồng sinh ngày 27 tháng 11 năm 1995 (28 tuổi).
Hiện Tượng Internet Chung Hân Đồng Sinh Ra Ở Đâu, Con Vật/tín hiệu Nào?
Chung Hân Đồng sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Costa Mesa, bang California, Hoa Kỳ. Cô sinh thuộc cung Nhân Mã, cầm tinh con (Giáp) lợn (Ất Hợi 1995). Chung Hân Đồng xếp hạng nổi tiếng thứ 79684 trên toàn cầu và thứ 87 trong danh sách Hiện tượng mạng nổi tiếng. Tổng dân số Việt Nam năm 1995 là khoảng 72 triệu người.


Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Thông tin/profile đầy đủ và mới nhất của Jillian Nguyễn được sourceinoitieng.tv cập nhật liên tục. Thông tin về Hiện Tượng Mạng Chung Hân Đồng có thể chưa đầy đủ, chuẩn xác và chỉ mang tính chất tham khảo. nếu như bạn thấy thông tin không chuẩn xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com

Qua bài trên Hiện tượng mạng Jillian Nguyễn đã tư vấn được vấn đề bạn cần tìm kiếm hay không? nếu như chưa bạn hãy bình luận góp ý về Hiện tượng mạng Jillian Nguyễn ở phía dưới để TRƯỜNG TRUNG HỌC PHỔ THÔNG LƯƠNG VĂN CAN thay đổi và cải thiện chất lượng bài viết ngày càng tốt hơn. Chúng tôi cảm ơn bạn đã ghé qua Website: thpt-luongvancan.edu.vn của TRƯỜNG TRUNG HỌC PHỔ THÔNG LƯƠNG VĂN CAN.
Danh Mục:

About tcspmgnthn