Hiện tượng mạng Ánh Phong

Hiện tượng mạng Ánh Phong là chủ đề ngày hôm nay thpt-luongvancan.edu.vn cùng bạn tìm hiểu. Hãy đọc thật kĩ bài viết sau để hiểu rõ hơn nhé.!

Hiện Tượng Mạng Anh Phong Là người nào?

Anh Phong tên đầy đủ là Lê Anh Phong, tên thật là Lê Quốc Phong, là một gương mặt mới trong làng điện ảnh Việt Nam. Cô tốt nghiệp trường Đại học Sân khấu Điện ảnh và hiện là nghệ sĩ tại Nhà hát Múa rối Thăng Long (Hà Nội).
Khi còn trong hình hài một cậu bé, An Fong luôn tự ti về nam nữ của mình. Fong sống một cuộc sống ẩn dật và hiếm khi giao tiếp với mọi người. Fong sinh ra trong một gia đình có 7 anh chị em, 3 trai và 4 gái. Trước khi phẫu thuật, Fong ngủ không ngon. Nỗi buồn cứ réo rắt trong lòng không biết nói cùng người nào.
Khi còn là sinh viên đại học năm thứ ba, Fong đã tiết lộ nam nữ thật của mình với những thành viên trong nhà, khiến mọi người bị sốc. Tuy nhiên, bố mẹ Fong luôn ở bên bảo vệ Fong trước sự phản đối của mọi người. Khi cô quyết định ra nước ngoài để phẫu thuật chuyển đổi nam nữ, mẹ của Fong đã khóc hết nước mắt. Nhưng với Fong, được sống với nam nữ thật của mình, cô chấp nhận mọi rủi ro. Năm 2013, cô tới Thái Lan. trải qua hơn 4 tiếng phẫu thuật đớn đau, khiến cô như chết đi sống lại. Phẫu thuật âm đạo vô cùng đớn đau, và việc duy trì kết quả cần có thời gian, lòng dũng cảm, sự kiên trì và quyết tâm.
May mắn hơn những người cùng hoàn cảnh với mình, Fong đã tìm được người đàn ông yêu thương mình thật lòng. Tuy nhiên, hạnh phúc với một cô gái chuyển giới vẫn là điều gì đó phong thanh và cập kênh.
Mới đây, bộ phim “Finding Phong – Đi tìm Phong” là bộ phim tài liệu kể về hành trình chuyển giới và khám phá bản thân của một nghệ sĩ trẻ, do vợ chồng đạo diễn Trần Phương Thảo và Swann Dubus thực hiện. Hiện đang chiếu tại những rạp ở Việt Nam. Phim được hoàn thành cách đây 4 năm và đã tới nhiều liên hoan phim trên toàn cầu. Khi bộ phim ra mắt khán giả, cuộc sống của Phương không có rất nhiều thay đổi, chỉ có điều cô được rất nhiều người biết tới hơn. Đặc biệt, cộng đồng LGBT rất quan tâm tới Fong.
Nghề diễn viên là ước mơ và say mê của Anh Phong. Trước đó, vì là con trai nên cô không thể đóng những nhân vật nữ nên quyết định thi vào chuyên ngành “Thiết kế mỹ thuật” tại UTKM. Bây giờ cô ấy có thể thực hiện ước mơ diễn xuất của mình.

Bạn trai/chồng/người yêu của Anh Phong là người nào?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!


Hiện tượng mạng Anh Phong cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: cập nhật
Trọng lượng: cập nhật
Số đo 3 vòng: cập nhật


Hiện tượng mạng Anh Phong bao nhiêu tuổi?
Anh Phong sinh năm ?-?-1990 (33 tuổi).
Hiện tượng mạng An Fong ra đời từ đâu, cung hoàng đạo/con vật nào?
An Phong sinh ra ở Tỉnh An Giang, Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) ngựa (Canh Ngọ 1990). Anh Phong xếp hạng nổi tiếng thứ 83832 trên toàn cầu và thứ 89 trong danh sách Hiện tượng mạng nổi tiếng. Tổng dân số Việt Nam năm 1990 là khoảng 66,02 triệu người.


Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Thông tin/profile đầy đủ và mới nhất của Anh Phong được sourceinoitieng.tv cập nhật liên tục. Thông tin về hiện tượng mạng Anh Phong có thể chưa đầy đủ hoặc chưa chuẩn xác và chỉ mang tính chất tham khảo. nếu như bạn thấy thông tin không chuẩn xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com

Qua bài trên Hiện tượng mạng Ánh Phong đã trả lời được vấn đề bạn cần tìm kiếm hay không? nếu như chưa bạn hãy bình luận góp ý về Hiện tượng mạng Ánh Phong ở phía dưới để TRƯỜNG TRUNG HỌC PHỔ THÔNG LƯƠNG VĂN CAN thay đổi và cải thiện chất lượng bài viết ngày càng tốt hơn. Chúng tôi cảm ơn bạn đã ghé qua Website: thpt-luongvancan.edu.vn của TRƯỜNG TRUNG HỌC PHỔ THÔNG LƯƠNG VĂN CAN.
Danh Mục:

About tcspmgnthn