Haveseg là gì? Đúng nhất đọc ngay

Haveseg là gì, Havesegs trong TikTok là gì, Haveseg tức là gì, wowhay.com chia sẻ tư vấn nghĩa của từ Haveseg hay nhất đọc ngay.

Haveseg là gì?

Haveseg là have se*, dấu * thay thế cho chữ “x”. giây là lỗi chính tả cố ý của từ “se*”.

thông báo

Mọi người có thể viết hoặc nói “seggs” thay vì “se*” vì nhiều lý do, bao gồm để tránh kiểm duyệt trực tuyến, để nói chuyện nửa riêng tư. “câu chuyện đó” hoặc ngớ ngẩn

Haveseg là phổ biến trên mạng xã hội, bao gồm cả trên TikTok, nơi những video được liên kết với thẻ khởi đầu bằng # #Seggs đã được xem sắp 300 triệu lần.

Bạn nghĩ gì về tình yêu và “về nó”, hãy đọc tiếp cùng wowhay.com!

Tình yêu và “lịch sử”

Bạn đã bao giờ nghĩ, khái niệm tình yêu và tình dục bắt nguồn từ đâu chưa? Từ thời Neanderthal, chuyện giường chiếu đã xuất hiện. Ở toàn cầu sau này mặc dù nó rất khác. Tình yêu và tình dục là thứ gắn kết hai người về mặt xúc cảm và thể chất hơn bao giờ hết.

thông báo

Đồng thời, mặc dù quan hệ tình dục vẫn thú vị hơn bao giờ hết, nhưng khái niệm về tình yêu đã được hình thành và khiến nó không chỉ là một niềm vui đối với nhiều cặp đôi.

Khi bạn nhìn thấy rằng tình yêu là ý thức và “câu chuyện đó” là thân thể chứa đựng ý thức, thì trước tiên bạn sẽ phải đối mặt với nghi vấn gay cấn: tình yêu có tốt không? “câu chuyện đó”?

Điều này giống như tình huống tiến thoái lưỡng nan giữa con gà và quả trứng. Nhưng rồi tình yêu thì sao? Những thôi thúc của tình yêu lãng mạn thường bị giễu như một thứ vỏ bọc cho những thứ tình cảm vụng về về không chỉ tới sau này. “câu chuyện đó”, nhưng nó cũng sống sót sau sự tiến công dữ dội của những lời chỉ trích gay gắt. nếu như tình yêu thực sự là một mảnh vỡ, như một số người vẫn tưởng tượng, thì nó sẽ không tồn tại như một xúc cảm phổ quát của con người phổ biến trong những nền văn hóa trên khắp toàn cầu và lâu tương tự.

Yêu thương và “câu chuyện đó” có thể không đồng nghĩa. có nhẽ cũng đúng khi tình yêu không có tình dục không tạo ra sự gắn kết bền chặt như tình yêu với “câu chuyện đó”. Nhưng “câu chuyện đó” nó chỉ đơn thuần là không tạo ra sự thỏa mãn về ý thức và tâm linh mà tình yêu thực thụ có thể tạo ra.

Chính vì vậy, đối với một đứa trẻ, gia đình trở thành cội nguồn của tình yêu thương vô điều kiện và cũng là nơi trị giá của tình yêu thương được hiện thực hóa. Nó cung ứng sự kết nối của trẻ với toàn cầu bên ngoài ngay khi ý thức của trẻ phát triển, wowhay.com chia sẻ với bạn,

About tcspmgnthn