Harem là gì? Harem ngược là gì? Bạn thích bộ nào nhất?

– Quảng Cáo –

Harem là một trong những thể loại Anime được yêu thích nhất và vô cùng phổ biến. Trong bài viết này, cùng Chuuni Otaku tìm hiểu về thể loại anime harem là gì? harem ngược là gì nhé.

1. khái niệm HAREM LÀ GÌ?

1.1. khái niệm:

Harem là một thể loại của light novels, manga và anime liên quan tới những mối quan hệ đa thế. Mối quan hệ đa thế là một mối quan hệ trong đó có một người cốt lỗi của mối quan hệ và hai hoặc nhiều người khác xung quanh, thường là khác giới, những người xung quanh này thường chân tình và yêu thích người cốt lỗi.

1681439380 247 harem la gi
Harem là gì?

Hôn nhân đa thê hợp pháp ở đâu? trước nhất: KHÔNG PHẢI NHẬT BẢN. Bạn có thể thấy rằng hôn nhân đa thê vẫn còn ở nhiều quốc gia thuộc lục địa Châu Phi. Nó cũng còn ở những quốc gia Hồi giáo ở Trung Đông và một số vùng của Châu Á. Đa thê là bất hơp pháp ở Trung Quốc từ năm 1949.

Xem thêm: Top 48 những bộ Anime Harem hay nhất mọi thời đại

1.2. Cấu trúc của một bộ Anime Harem

Một bộ anime harem thường được phân biệt bởi một nhóm nam hoặc nữ quay quanh nhân vật chính. Nó cũng thường tập trung vào trường học và thường xuyên Slice of life (lát cắt cuộc sống). Một ví dụ về điều này có thể nói tới bộ “To Love-Ru”. Câu chuyện kể về Rito Yuki, một cậu học sinh trung học thông thường thậm chí cậu không thể thú nhận với cô gái mình yêu, Haruna. Cuộc sống của Rito bị thay đổi khi gặp một công chúa ngoài hành tinh và nói với cha cô rằng cậu là chàng trai mà cô sẽ kết hôn để tránh một cuộc hôn nhân được cha cô sắp đặt. Công chúa Lala chuyển tới ở cùng Rito và ngày càng nhiều những cô gái khác xuất hiện trong cuộc sống của cậu.

cau truc cua mot bo anime harem
To Love-Ru

1.3. những kiểu nhân vật chính

Với thể loại Harem thường được chia thành ba loại: Battle harem, Slice-of-life harem và ecchi harem. Nhân vật chính trong những bộ Slice-of-life Harem thường là một “người thông thường” để người xem có thể dễ dàng đặt mình vào vị trí của nhân vật chính và có một dàn harem theo một cách gián tiếp. Ví dụ như nhân vật chính trong Shuffle! Rin Tsuchimi là một học sinh trung học thông thường 17 tuổi, mặc dù không được chú ý, nhưng không chỉ có một người bạn thời thơ ấu mà cậu ta còn được con gái của vua của những vị thân và vua của toàn cầu quỷ yêu thích.

cac kieu nhan vat chinh trong anime harem
Rin Tsuchimi

– Quảng Cáo –

Loại nhân vật chính thứ hai là anh hùng mà bạn thường thấy trong những bộ Anime chống chọi. Nhân vật này thường là “một kẻ yếu” (người được cho là sẽ thua cuộc) hoặc gặp phải một số thử thách và thu hút được một dàn harem (chủ yếu là phụ nữ). Nhân vật chính anh hùng sử dụng năng lực chống chọi tuyệt vời hoặc phép thuật của mình để vượt qua những nan giải. Bộ Chivalry of a Fails Knight là một ví dụ cho thể loại này. Ikki Kurogane, muốn trở thành một hiệp sĩ yêu thuật được gọi là blazer mặc dù anh ta hầu như không có sức mạnh yêu thuật. Anh ta đã rèn luyện thân thể và tâm trí để trở thành vũ khí đáng gờm. Ikki phải trải qua những trận đụng độ đấu để có thể chứng tỏ bản thân của mình. Người anh hùng được những cô gái yêu thích, bao gồm cả công chúa.

Một trong những đặc điểm chính của nhân vật chính trong Anime chống chọi và anime slice-of-life là họ không thực sự muốn hoặc tìm kiếm một dàn harem. Thường thì họ yêu một cô gái.

Loại nhân vật thứ ba là vua harem. Chính là kiểu nhân vật muốn được bao quanh bởi những cô gái. Trong một bộ Anime mà nhân vật chính là vua harem thương có bối cảnh giả tưởng liên quan tới thiên thần, ác quỷ hoặc yêu thuật. Ví dụ về thể loại vua harem này có thể nhắc tới Trinity Seven và Highschool DxD.

2. HAREM NGƯỢC LÀ GÌ

harem nguoc la gi

nếu như một bộ Anime harem tiêu biểu có những chàng trai thông thường được bao quanh bởi những cô gái. tuy nhiên thì còn có bản đối chiếu của anime harem là anime harem reverse hay anime harem ngược. Từ “harem” tức là từ “harumumono” là một kiểu quan hệ đa thê, trong đó một người có được sự quan tâm của những người khác. Vì vậy, một anime harem người thường mô tả một cô gái thông thường được bao quanh bởi những người đàn ông xinh đẹp trai, những người nỗ lực thu hút sự chú ý của cô ấy và có thể chiếm được tình cảm của cô ấy.

Mong rằng qua bài viết này có thể mang tới những thông tin hữu ích giúp trả lời thắc mắc thắc mắc của độc giả về harem là gì. Hãy để lại ý kiến của mình và cho chúng tôi biết bộ Anime Harem mà bạn thích nhất trong mục bình luận bên dưới nhé.

– Quảng Cáo –

Qua bài Harem là gì? Harem ngược là gì? Bạn thích bộ nào nhất? đã trả lời thắc mắc được vấn đề bạn cần tìm kiếm hay không? nếu như chưa bạn hãy bình luận góp ý về Harem là gì? Harem ngược là gì? Bạn thích bộ nào nhất? ở phía dưới để TRƯỜNG TRUNG HỌC PHỔ THÔNG LƯƠNG VĂN CAN thay đổi và cải thiện chất lượng bài viết ngày càng tốt hơn. Chúng tôi cảm ơn bạn đã ghé qua trang web: thpt-luongvancan.edu.vn của TRƯỜNG TRUNG HỌC PHỔ THÔNG LƯƠNG VĂN CAN.

Hãy để nguồn bài viết này: Harem là gì? Harem ngược là gì? Bạn thích bộ nào nhất? của Thpt-luongvancan.edu.vn bạn nhé.!
Categories: HỎI ĐÁP

About tcspmgnthn