Emo Girl là gì? Đây là cách trở thành emo girl nhanh nhất

emo girl là gì, emo girl tức là gì, phong cách emo girl, wowhay.com chia sẻ cách trở thành emo girl nhanh hơn.

Emo Girl là gì?

Emo Girl là tiếng lóng Để chỉ những người thích âm nhạc biểu tượng xúc cảm, thời trang biểu tượng xúc cảm và trung thực về xúc cảm của họ.

thông báo

Emo Girl là một cô gái tình cảm là một cô gái thích ăn mặc theo một phong cách nhất định và nghe một phong cách âm nhạc nhất định, không ngay tức khắc khiến chúng trở nên nông cạn/giả tạo/tìm kiếm sự chú ý. Đó là một lập trường tình cảm.

emo girl la gi

phong cách cô gái emo là gì?

Nhưng dù sao đi nữa, những Cô gái đa cảm họ thực sự thường là những người vui vẻ và khôi hài (mặc dù họ có vẻ xa lạ với người khác).

Có người cũng ít nói, kiệm lời nhưng lúc nào cũng thông minh hay nghệ thuật, thích phim hoạt hình Nhật Bản và những chiếc kẹp/nơ dễ thương, tới độ cần bao nhiêu cũng mua rất nhiều.

thông báo

Những cô gái đa cảm hút thuốc/uống rượu/ma túy/tự làm hại bản thân chỉ làm điều đó vì họ cảm thấy thích và có nhẽ họ khá bối rối vào thời khắc đó, bởi vì NÓ XẢY RA VỚI NHỮNG NGƯỜI QUAN TÂM. Họ rất sống thật với chính mình và sẽ không ngừng làm điều gì đó chỉ vì nó “không thoải mái”, wowhay.com chia sẻ với bạn nhé.

cô gái gốc emo

phong cách’cô gái đa cảm‘ đã trở lại trong những năm sắp đây nhất. Tháng trước, cô gái đa cảm có nhẽ đã củng cố bản thân trong nền văn hóa chính thống với việc phát hành Emo Girl của Machine Gun Kelly ft WILLOW. Thoạt nhìn, sự hồi sinh của khuôn mẫu có vẻ giống như một sự tôn vinh sự thay thế: một sự hoài cổ trở lại những ngày của Y2K, khi Myspace thống trị vô thượng.

Qua lăng kính văn hóa đại chúng của nam giới, cô gái biểu tượng xúc cảm là một nàng thơ. Cô ấy hấp dẫn, thậm chí là lạ thường. Gu thẩm mỹ của anh ấy đen tối và bí mật, và cách nhìn của anh ấy về cuộc sống cũng vậy.

những đặc điểm của emo hoặc cô gái thay thế thường bao gồm trầm cảm và bệnh thần kinh, tất nhiên là phối hợp với bút kẻ mắt và tất lưới. Bệnh thần kinh không chỉ là một đặc điểm của trope, mà còn là một đặc điểm quan trọng tạo nên sự hấp dẫn của nó. Đó là một cái nhìn sâu sắc đáng lo ngại về cách khách quan hóa sức khỏe thần kinh; tới một phụ kiện như vòng cổ hoặc nhẫn lệch hướng. Đó là một lời nhắc nhở rằng qua cái nhìn của đàn ông, bất cứ thứ gì cũng có thể trở thành hàng hóa. Thậm chí đớn đau.

cô gái đa cảm nguyên mẫu của những năm 2000 là hình ảnh thu nhỏ của một kẻ bị xã hội ruồng bỏ. Trong nền văn hóa đại chúng thời bấy giờ, thẩm mỹ kiểu gothic/thay thế thường coi người nào đó là kẻ bị ruồng bỏ. (Hãy nghĩ tới Janice Ian từ Những cô gái xấu tính hoặc Lisbeth Salander từ Cô gái có hình xăm rồng.) Tuy nhiên, những liên tưởng từng khiến cô gái biểu cảm trở nên cấm kỵ giờ đây đã góp phần khiến soi cầu về sự hồi sinh của cô ấy vào cuối những năm 2010, hãy chia sẻ với bạn wowhay.com .

Có thể tìm thấy sự khởi đầu của thời kỳ phục hưng vào khoảng năm 2016 khi meme “Goth GF” khởi đầu lan truyền trên Twitter. Hàng nghìn người sử dụng đã phân bua mong muốn tìm thấy Goth GF, mặc dù sự chú ý không hoàn toàn tưng bốc. có nhẽ bởi vì cô ấy là một người bị ruồng bỏ, nên một phần sức hút của cô ấy là cô ấy có rất nhiều thứ để cống hiến mà không bị sức ép từ những người ngưỡng mộ cô ấy phải đưa ra nhiều câu trả lời (tức là, quảng cáo này đang tìm kiếm một cô dâu goth “sẵn sàng về mặt ý thức và thất vọng về thể chất toàn thời gian”).

Tâm trạng chán nản của cô gái emo được đánh giá cao vì nó có khả năng chuyển thành “tâm trạng” cho chàng trai mà cô ấy đồng hành. Trong tưởng tượng, một người đàn ông với một “cô gái giàu xúc cảm” trên tay có thể trải qua cảm giác “khó chịu” về bệnh thần kinh của mình thông qua một trung gian. Cô ấy đạt điểm “cao” khi liên quan tới chứng trầm cảm của mình mà không thực sự trải qua giai đoạn trầm cảm.

Việc hướng cái nhìn của một người vào bên trong và phản kháng lại cảm giác thống khổ của chính mình sắp như là điều rất hấp dẫn. Anh ta cũng bị hấp dẫn bởi lý do giống như đàn ông: thần thoại hóa nỗi đau để họ không nhận thức được thực tế của nó. Bằng cách sử dụng nó như sự quyến rũ, bí mật, hoặc bất cứ điều gì, nó trở thành một phụ kiện cho hình ảnh. Chỉ là vào cuối ngày, nó không thể tẩy đi dễ dàng như phấn mắt đậm hay sơn móng tay đen, wowhay.com chia sẻ với bạn.

About tcspmgnthn