Cựu thành viên Brave Girls và những chia sẻ khi tan rã

sắp đây nhất, Minyoung và những thành viên Brave Girls đã thảo luận về việc kết thúc hoạt động của họ với việc phát hành “Goodbye”. Đĩa đơn này đánh dấu lần phát hành cuối cùng và là bài hát chia tay NHM của họ. Cùng nhau Trường trung cấp sư phạm mẫu giáo đi qua bài viết này hoặc Nhấn vào đây để biết Minyoung tiểu truyện trên Hay1 Vui lòng!

Page fixed logo 84
Nhan sắc ngọt ngào của cựu thành viên nhóm nhạc nữ Brave Girls

Minhyun tiểu truyện?

Minyoung (민영) là một nữ ca sĩ Hàn Quốc. Cô là cựu thành viên của nhóm nhạc nữ Brave Girls và ZZBest cũng như nhóm dự án HavyT. Minyoung ra mắt với tư cách là thành viên của nhóm nhạc nữ ZZBest với nghệ danh Ina. Sau 2 năm nhóm tan rã, Minyoung gia nhập Brave Girls. Vào ngày 16 tháng 2 năm 2023, Brave Entertainment thông báo rằng Brave Girls đã tan rã. (Wikipedia)

Page fixed logo 85
Cuộc sống thường nhật của Minyoung

tiểu truyện tóm tắt, lý lịch của Minyoung

Tên: Kim Min Young/
Tên nick: Minyoung/
Năm sinh: Ngày 26 tháng 1 năm 1990
Tuổi: 33 tuổi (tính tới 2023)
Chiều cao: 165 cm
Cân nặng: 53kg
Quê hương: Seoul, Hàn Quốc
Quốc tịch: Hàn Quốc
Công việc: Ca sĩ
Năm hoạt động: 2013 – tới nay
Instagram: nyong2ya
Page fixed logo 86
Cận cảnh nhan sắc hút hồn của Minyoung

Cựu thành viên Brave Girls chia sẻ lý do rời nhóm và tiết lộ bí mật

Gặp nhiều vấn đề trong giai đoạn đầu ra mắt

Brave Girls ra mắt vào năm 2011, trực thuộc Brave Entertainment. Tuy nhiên, trong quá trình hoạt động, nhóm gặp không ít khó khăn, không đạt được thành tích vượt bậc dẫn tới việc thay đổi thành viên và bị nhiều đồng nghiệp, đàn em vượt mặt.

Page fixed logo 87

Sự trở lại ấn tượng trong năm 2021

Đội hình đưa cái tên Brave Girls lên đỉnh cao sự nghiệp và được khán giả biết tới nhiều nhất vào năm 2021 gồm 4 mẩu: Minyoung, Yujeong, Eunji và Yuna. Tháng 2/2021, cái tên Brave Girls trở thành hiện tượng đình đám trong làng giải trí Hàn Quốc. Vào thời khắc đó, video trình diễn ca khúc Rollin’ của nhóm bất thần lọt top trend YouTube. Với nhạc điệu bắt tai, ca từ vui tươi, ca khúc phát hành năm 2017 này bất thần vươn lên dẫn đầu nhiều BXH nhạc số. Nắm bắt thời cơ, Brave Girls trở lại những chương trình âm nhạc để quảng bá một ca khúc cũ.

Page fixed logo 88
Chân dung nhóm nhạc nữ xinh đẹp Brave Girls đình đám xứ Hàn

Vượt mặt những nhóm nhạc đình đám Red Velvet, BlackPink

Nhanh chóng lan truyền, Rollin’ sau đó đã đạt được chứng thực Perfect All-kill. Ca khúc đã giúp nhóm phá kỷ lục đạt PAK nhiều nhất của một nhóm nhạc nữ với 262 giờ. Thành tích này trước đó do TWICE nắm giữ với 197 giờ PAK. Brave Girls với ca khúc Rollin cũng vượt qua BLACKPINK và Red Velvet để trở thành nhóm nhạc nữ có MV được yêu thích nhất MelOn thời khắc hiện tại.

Page fixed logo 89
Hình ảnh Minyoung xây dựng trên mạng xã hội

Dần mất phong độ thi đấu sau một thời gian trở lại

Năm 2022, Brave Girls hâm nóng tên tuổi khi tham gia chương trình Queendom 2 của Mnet. Sau chương trình, nhóm hoạt động tại thị trường Mỹ. Tuy nhiên, Brave Girls không duy trì được sức hút lâu. Brave Girls dần hụt tương đối trong K-pop. Những kỷ lục được thiết lập trước đó nhanh chóng bị phá vỡ bởi những nhóm khác.

Page fixed logo 90
Vẻ đẹp rạng ngời của nữ ca sĩ

Chính thức tan rã sau 7 năm debut

Vào ngày 16 tháng 2, XportsNews đưa tin rằng Brave Girls sẽ đường người nào nấy đi sau khi hết hạn hợp đồng với Brave Entertainment. Đáp lại báo cáo, Brave Entertainment đã đưa ra một tuyên bố trên quán cà phê dành cho NHM Brave Girls, thông báo về sự tan rã của nhóm sau khi phát hành đĩa đơn kỹ thuật số sắp tới “Goodbye”. Minyoung và những thành viên trong nhóm đã thảo luận với đơn vị để có một lời chào tạm biệt rét mướt sau khi thảo luận kỹ lưỡng. đơn vị cũng đảm bảo sẽ hỗ trợ Brave Girls trong những hoạt động trong tương lai.

Page fixed logo 91
Hình ảnh trong sáng, tinh khiết của Minyoung thời gian sắp đây nhất

Quyết định tan rã của Brave Girls khiến khán giả trong và ngoài nước vô cùng tiếc nuối. Dù giờ đây Minyoung và những thành viên không còn chung chí hướng, hoạt động chung nhưng họ vẫn gắn bó với nhau. Liệu Minyoung có đạt được thành tích vượt bậc nào tại Hàn Quốc trong tương lai? Click vào đây để theo dõi thêm thông tin về nữ idol xinh đẹp và tài năng trên Hay1 App nhé!

Qua bài trên Cựu thành viên Brave Girls và những chia sẻ khi tan rã đã trả lời được vấn đề bạn cần tìm kiếm hay không? nếu như chưa bạn hãy bình luận góp ý về Cựu thành viên Brave Girls và những chia sẻ khi tan rã ở phía dưới để TRƯỜNG TRUNG HỌC PHỔ THÔNG LƯƠNG VĂN CAN thay đổi và cải thiện chất lượng bài viết ngày càng tốt hơn. Chúng tôi cảm ơn bạn đã ghé qua Website: thpt-luongvancan.edu.vn của TRƯỜNG TRUNG HỌC PHỔ THÔNG LƯƠNG VĂN CAN.

About tcspmgnthn