Cổ Cự Cơ – Nam tài tử Hồng Kông và chuyện tình đẹp như mơ

Nhắc tới Cổ Cự Cơ, người ta vẫn nhớ tới một người đàn ông trầm lặng giữa showbiz Hong Kong ồn ào. Cổ Cự Cơ chỉ tập trung hoạt động showbiz với album, concert và ham mê âm nhạc. Cuộc sống tư nhân là một cái gì đó rất riêng biệt. không những thế, chuyện tình giữa Cổ Cự Cơ và chàng quản lý vẫn được nhắc tới như một ngôn tình ngoài đời thực. Cùng nhau 35 tốc hành đi qua bài viết này hoặc Bấm vào đây để biết Cổ Cự Cơ tiểu truyện Vui lòng!

Page fixed logo 31
Hình ảnh Cổ Cự Cơ hạnh phúc bên vợ Trần Văn Tình bên bàn thờ

Cổ Cự Cơ tiểu truyện?

Nam diễn viên sinh ngày 18 tháng 8 năm 1972. Anh là nam diễn viên kiêm ca sĩ Hồng Kông. Anh từng tham gia khóa huấn luyện diễn viên TVB. Nam diễn viên từng là MC gameshow của kênh TVB và chương trình ca nhạc Ngọc rắn vàng. Sau đó, anh trở thành ca sĩ nhạc pop người Quảng Đông. (Wikipedia).

Page fixed logo 1
Chân dung diễn viên Cổ Cự Cơ

tiểu truyện tóm tắt và xuất thân của diễn viên Cổ Cự Cơ

Tên: cổ của người khổng lồ
Năm sinh: Ngày 18 tháng 8 năm 1972
Tuổi: 50 tuổi (tính tới năm 2023)
Chỗ ở: Maoming, Quảng Đông, Trung Quốc
Quốc tịch: Trung Quốc
Công việc: Ca sĩ, diễn viên
Instagram: Leoku
Page fixed logo 57
Hình ảnh của bộ phim “Tân dòng sông ly biệt” thành công rực rỡ đã tạo nên tên tuổi của nam diễn viên

Sự nghiệp của tài tử Hong Kong điển trai và cuộc sống hạnh phúc bên vợ

Gia nhập làng giải trí từ năm 1990

Cổ Cự Cơ khởi đầu gia nhập làng giải trí từ năm 1990 nhưng chỉ hoạt động ở TVB. Năm 1993, anh khởi đầu sự nghiệp ca hát. Từ năm 2000-2003, anh đóng hai vai chính trong hai bộ phim truyền hình ăn khách ở Đại lục: Tân dòng sông ly biệt & Hoàn Châu cách cách III. Bộ phim khiến anh nổi tiếng khắp Trung Quốc, Hong Kong và những nước trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Anh trở thành một trong những diễn viên nổi tiếng nhất của CCTV.

Page fixed logo1
Hình ảnh nam diễn viên điển trai Cổ Cự Cơ và 2 nữ diễn viên trong Tân dòng sông ly biệt

Đằng sau thành công của người đàn ông luôn có bóng vía người phụ nữ

thời khắc khởi đầu sự nghiệp, anh cũng gặp Lorraine, người phụ nữ của đời mình. Lorraine sinh năm 1968, hơn Cổ Cự Cơ 4 tuổi. Cô tên Trần Ánh Tuyết, đầu năm 2014 đổi thành Trần Văn Tinh. Nam diễn viên gặp Chen Yunxing lần đầu khi cô làm quản lý truyền thông cho nhiều ngôi sao Hong Kong khác. Đằng sau sự thành công của người đàn ông luôn có bóng vía của người phụ nữ. Cô chấp nhận ở lại Gu Co hơn 20 năm, bất chấp thân phận.

Page fixed logo 4
Bộ ảnh thân tình giữa Cổ Cự Cơ và Trần Vận Tĩnh

Tôi không muốn công khai chuyện tình cảm của mình

Nam diễn viên Tân dòng sông ly biệt cũng không có scandal nào liên quan tới tình ái, bởi trong anh chỉ có Trần Văn Tình. Anh không công khai, cô cũng không đòi hỏi. Anh hiểu cô gái ấy đã dành cả thanh xuân, sắp nửa thế cục để đi theo ủng hộ anh. Thực ra, Cổ Cự Cơ không muốn công khai chuyện tình cảm vì sợ những lời chỉ trích của mọi người sẽ làm tổn thương người con gái anh yêu.

Page fixed logo 58
Cận cảnh vẻ điển trai của tài tử Hong Kong

Chuyện tình như chuyện tình giữa đời thường

Năm 2011, chuyện tình của tài tử Hong Kong và vợ cuối cùng cũng đơm hoa kết trái sau hơn 20 năm hứa hò. Cặp đôi tổ chức lễ cưới vào ngày 11/11/2015 tại Hong Kong. Tất cả bánh cưới, đồ trang trí hay ý tưởng cho đám cưới đều do anh tự tay làm và chuẩn bị. Điều này phần nào thể hiện tình yêu mà anh dành cho vợ hơn 20 năm qua.

Page fixed logo 59
Hình ảnh Cổ Cự Cơ tinh nghịch chơi đùa cùng những con trên mạng xã hội

Bất chấp dư luận, nam diễn viên vẫn dành hết tình cảm cho Trần Vận Tình. Chuyện tình của anh và vợ khiến người nào cũng ngưỡng mộ. Đó cũng chính là nguồn động lực để chúng tôi tin vào tình yêu đẹp. Click vào đây để theo dõi thêm thông tin về tài tử của màn ảnh Hong Kong !

Qua bài trên Cổ Cự Cơ – Nam tài tử Hồng Kông và chuyện tình đẹp như mơ đã trả lời được vấn đề bạn cần tìm kiếm hay không? nếu như chưa bạn hãy bình luận góp ý về Cổ Cự Cơ – Nam tài tử Hồng Kông và chuyện tình đẹp như mơ ở phía dưới để TRƯỜNG TRUNG HỌC PHỔ THÔNG LƯƠNG VĂN CAN thay đổi và cải thiện chất lượng bài viết ngày càng tốt hơn. Chúng tôi cảm ơn bạn đã ghé qua Website: thpt-luongvancan.edu.vn của TRƯỜNG TRUNG HỌC PHỔ THÔNG LƯƠNG VĂN CAN.

About tcspmgnthn