Clip gốc Nờ ô nô miệt thị người nghèo “hello bà già nghèo khổ”

Những ngày vừa qua mxh VN xôn xao clip 1 nam tiktoker có tài khoản tên “nờ ô nô” đã đăng tải clip có nội dụng miệt thị xúc phạm người già. Theo đó người đã sử dụng những từ ngữ khiếm nhã, thiếu văn hóa để trò chuyện với một bà cụ trong clip. Cùng xem Clip gốc Nờ ô nô dưới đây!

Tiktok Nờ ô Nô clip gốc miệt thị người nghèo

Làn sóng tẩy chay mạnh mẽ của cộng đồng mạng và những người có tầm tác động trên mạng đối với Nờ ô Nô sau khi xem clip gốc:

Những lùm xùm trước đó của Nờ ô nô khi vào quán ăn review nhà vệ sinh hay drama chè ChangHi và màn combat với “chiến thần review” Hà Linh khiến nam tiktoker này ngày càng “ngáo quyền lực”. Lần này Nờ ô nô làm nội dung tiktok đề tài từ thiện: “người nghèo muốn ăn gì, nờ ô nô cho ăn cái đó” trong clip này nờ ô nô đã sử dụng những từ ngữ mà theo nhiều người đánh giá là “vô văn hóa, thiếu giáo dục” khi xúc phạm cụ bà bằng câu từ: hé lô bà già nghèo khổ giữa trời đông đơn chiếc, nghèo mà còn chê đồ ăn, bớt nghèo đi nha không người nào giúp được mãi,…”

Xem thêm: Lộ Clip Tiktoker Nờ Ô Nô cười cợt trend “bà già nghèo khổ” sau xử phạt

clip goc no o no
Tẩy chay mạnh những nội dung miệt thị, phản cảm câu view

Cứ ngỡ là sẽ nổi tiếng được rất nhiều follow sau seri này như không Nờ ô nô đã vấp vào làn sóng tẩy chay mạnh mẽ của động đồng mạng và nhiều nghệ sĩ có sức tác động. Cũng theo đó Nờ ô Nô được Sở thông tin và truyền thông tp.HCM mời lên làm việc về hành vi thiếu chuẩn mực này!

Nờ Ô Nô là người nào?

Nờ Ô Nô tên thật là Phạm Đức Tuấn sinh năm 1996 tại Kiên Giang, nghề nghiệp hiện tại là Tiktoker. Trước đó Nờ Ô Nô từng tốt nghiệp trường Sân khấu điện ảnh. Do chưa bén duyên với nghệ thuật, Nờ Ô Nô đã chuyển hướng sang làm tiktoker. Nổi lên, được mọi người biết tới với nhiều video clip phản cảm, đặc biệt là những clip đi review quán ăn khi anh liên tục la hét nhân viên, có những hành động thái quá,…

Vụ viêc mới đây nhất đó là drama giữa Nờ ô Nô – cô gái có râu – Võ Hà Linh, khiến cộng đồng mạng được một phen sục sôi. Với ngoài hình sáng, bắt ống kính có tương đối nhiều dành lời khen cho gương mặt, phong cách của Nờ Ô Nô bởi vậy mà anh từng được nghệ sĩ Thu Minh mời hợp tác trong dự án của mình. Tuy nhiên trục đường mà Nờ Ô Nô lựa chọn lại là nội dung bẩn, tác động xấu tới cộng đồng, người xem.

Nờ Ô Nô chính là người đặt nền tảng cho việc “phong sát” nội dung, người nổi tiếng có tầm tác động trên mxh VN. Khi anh đã bị xử phạt vì clip phản cảm miệt thị người nghèo, một bà cụ có hoàn cảnh nan giải. Đồng thời kênh tiktok sắp 1 triệu người follow của Nờ Ô Nô cũng bị xóa vĩnh viễn. kế bên lãnh đạo Cục phát tranh truyền hình cho biết: kênh Nờ Ô Nô đã bị công bố là kênh vi phạm, thương hiệu nào đặt hàng quảng cáo vào kênh đó cũng vi phạm.

Đây có nhẽ được coi là dấu chấm hết cho sự nghiệp của Nờ Ô Nô trên mxh rồi.

Hiện tại vụ việc nhận được sự quan tâm của rất nhiều người. BantinZ sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất về Nờ Ô Nô, những bạn theo dõi trang để không bỏ lỡ những thông tin sốt dẻo nhé!

About tcspmgnthn