Cập Nhật Mới Nhất Và Những Lưu ý

Đại học Lạc Hồng là trường đại học trước tiên được xây dựng tại Đồng Nai. Hằng năm trường thu hút số lượng lớn thí sinh xin việc. do vậy vấn đề học phí cũng được tương đối nhiều bạn quan tâm. Cùng Mua Bán tìm hiểu về trường đại học Lạc Hồng học phí những năm và những chính sách hỗ trợ học phí cho sinh viên theo học qua bài viết dưới đây.

dai hoc lac hong hoc phi 1
Tìm hiểu về học phí trường ĐH Lạc Hồng Đồng Nai năm 2023-2024

I. Giới thiệu chung về trường ĐH Lạc Hồng

Năm 1997 Trường Đại học Lạc Hồng chính thức được thành lập và có trụ sở chính tại thành phố Biên Hòa, Đồng Nai. Trường phân phối lượng lớn nguồn nhân lực chất lượng cao cho khu vực kinh tế trung tâm phía Nam. ngày nay, trường tham gia huấn luyện ở cả 3 bậc học: cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ. Sau đây là một số thông tin chung:

 • Tên trường: Trường Đại học Lạc Hồng 
 • Tên Tiếng Anh: Lac Hong University (LHU)
 • Địa chỉ: Số 10 Huỳnh Văn Nghệ – P.Bửu Long – TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
 • Website: https://lhu.edu.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/lhuniversity/
 • Mã tuyển sinh: DLH
 • Email tuyển sinh: tuyensinh@lhu.edu.vn
 • Số điện thoại tuyển sinh: 0251.730.0073
dai hoc lac hong hoc phi 2
Thông tin chung Đại học Lạc Hồng

Đại học Lạc Hồng là trường huấn luyện tư thục mạnh về những khối kinh tế, kĩ thuật, sức khỏe và xã hội. Trường huấn luyện nhiều thế hệ sinh viên năng động, sáng tạo và có ý thức xây dựng, cống hiến cho quốc gia. Tính tới nay, trải qua hơn 20 năm phát triển, trường đã đạt nhiều thành tích vượt bậc trong công việc giáo dục và khẳng định vị thế trong những trường đại học trên cả nước.

II. Công bố mức học phí của ĐH Lạc Hồng qua những niên học

Đại học Lạc Hồng là một cơ sở huấn luyện đa ngành và đa ngành tại khu vực Đồng Nai. Trường đầu tư hạ tầng hiện đại để phục vụ cho quá trình học tập của sinh viên. do vậy, đại học Lạc Hồng học phí có sự cạnh tranh giữa những trường ngoài công lập khác. Và học phí của trường có sự chênh lệch qua những năm theo quy định tăng/ giảm học phí của bộ GD & ĐT. Tham khảo học phí Đại học Lạc Hồng qua những năm sau đây. 

dai hoc lac hong hoc phi 3
Đại học Lạc Hồng học phí năm 2021-2024

1. Học phí dự kiến năm 2023-2024

Dựa vào học phí của những năm trước, học phí Đại học Lạc Hồng niên học 2023-2024 dự kiến là 16.000.000 – 24.000.000 đồng/ học kỳ. Mức học phí này đã tăng 10% so với niên học trước.

Tuy nhiên, mức học phí này chưa phải mức học phí chính thức. Mức thu chính thức sẽ được trường công bố sau khi có đề án tăng/ giảm học phí của bộ GD&ĐT.

>>> Xem thêm: Ngành du lịch học trường nào? Tiêu chí chọn lựa trường là gì?

2. Học phí năm 2022-2023

Công bố mức học phí của đại học Lạc Hồng năm 2022-2023 đối với những ngành học như sau:

 • Đối với ngành Dược: 21.000.000 đồng/học kỳ.
 • Đối với những ngành huấn luyện còn lại: 15.000.000 đồng /học kỳ

(Nguồn tham khảo: Đại học Lạc Hồng)

3. Học phí năm 2021-2022

Năm 2021- 2022, mức học phí sinh viên phải thanh toán cho trường đại học Lạc Hồng như sau:

 • Mức học phí ngành Dược: 19.500.000 VNĐ/học kỳ.
 • Mức học phí những ngành tài chính ngân hàng, khoa học kỹ thuật, Hóa học môi trường, công nghệ kỹ thuật dự án xây dựng: 13.500.000 VNĐ/học kỳ.
 • Mức học phí những ngành khác: 14.000.000 VNĐ/học kỳ

(Nguồn tham khảo: Đại học Lạc Hồng)

Nhìn chung, tại Đại học Lạc Hồng, ngành Dược có học phí cao hơn hẳn so với những ngành huấn luyện còn lại. Học phí trung bình những năm sẽ tăng khoảng 8-10% tùy ngành huấn luyện.  So sánh với những trường tư thục ở khu vực phía Nam thì học phí đại học Lạc Hồng nằm ở mức giá bình trung bình.

>>> Xem thêm: Tuyển Sinh Đại Học Luật Hà Nội 2023: Công Bố Đề Án Tuyển Sinh Mới Nhất

III. Sinh viên có thể đóng học phí LHU bằng cách nào?

Tại Đại học Lạc Hồng, một năm được chia làm 2 học kỳ và học phí cũng thu theo kỳ. những trường hợp sinh viên gặp vấn đề có thể làm đơn gia hạn nộp học phí và chia thành 2 đợt đóng/ học kì.

dai hoc lac hong hoc phi 4
Sinh viên nộp học phí bằng phương thức tiền mặt hoặc chuyển khoản

Trường thu học phí theo 2 phương thức sau:

 • Nộp học phí trực tiếp tại phòng kế hoạch tài chính của trường (đặt tại cơ sở 1: Số 10, Huỳnh Văn Nghệ, P. Bửu Long, Tp. Biên Hòa – Tỉnh Đồng Nai)
 • Nộp học phí trực tuyến: Sinh viên sẽ đóng học phí trực tuyến thông qua số tài khoản của nhà trường.

Mọi thắc sinh viên liên hệ phòng tài chính qua số điện thoại 0251 3952 033 để được hỗ trợ.

(Nguồn: Đại học Lạc Hồng)

IV. Chính sách học bổng cho sinh viên LHU

Hằng năm, trường Đại học Lạc Hồng dành ra nhiều suất học bổng để trao sinh viên. Tùy đối tượng mà nhà trường sẽ phân bổ học bổng với mức hỗ trợ khác nhau. Những suất học bổng là phương án hỗ trợ và là nguồn động viên tới sinh viên an tâm học tập.

1. Học bổng nhập học (Dành cho sinh viên nhập học sớm)

Đại học Lạc Hồng được rất nhiều quý phụ huynh và học sinh tin tưởng và lựa chọn lựa. Sau khi thi tốt nghiệp THPT, trường sẽ dành cho những tân sinh viên nhập học sớm nhất một suất học bổng.

tương tự, nếu như bạn là tân sinh viên và hoàn thành tất cả những thủ tục để nhập học ở mỗi đợt xét tuyển, bạn sẽ nhận ngay suất học bổng tương ứng với ngành học của mình. Mức học bổng từ 10-20% học phí.

>>> Xem thêm: Ngành luật học trường nào chất lượng và uy tín nhất?

2. Học bổng thủ khoa 

Học bổng thủ khoa đầu vào là nguồn động viên để khích lệ ý thức học tập và sự nỗ lực của sinh viên mà còn đồng hành cùng sinh viên trong xuyên suốt thời gian học tập tại đây. Học bổng đầu vào còn tôn vinh những tấm gương tiêu biểu làm động lực cho mọi sinh viên phấn đấu.

dai hoc lac hong hoc phi 5
Đại học Lạc Hồng trao học bổng thủ khoa đầu vào cho sinh viên

Học bổng đầu vào của LHU không phân biệt phương thức xét tuyển. Tất cả những sinh viên đều có thời cơ xét tuyển chỉ cần đạt số điểm thi đầu vào cao nhất khoa. trị giá học bổng thủ khoa đầu vào lên tới 100% học phí niên học. Số lượng học bổng sẽ được nhà trường xem xét và quyết định phân bổ theo ngành. 

(Nguồn: Đại học Lạc Hồng)

3. những học bổng khác

Đại học Lạc Hồng còn rất nhiều chính sách học bổng dành cho sinh viên với trị giá vô cùng hấp dẫn. những suất học bổng khác nhau có trị giá khác nhau được phân bổ cho những đối tượng sinh viên như:

Giảm 50% học phí khi đạt những suất học bổng sau:

 • Học bổng đồng hành: Dành cho thí sinh có người thân (bố, mẹ, anh, chị, em ruột) đang học và làm việc tại LHU.
 • Học bổng khoa học công nghê, học sinh giỏi: Mức học bổng 50% học phí vận dụng cho thí sinh đạt giải Ba những cuộc thi Khoa học Công nghệ, học sinh giỏi, cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên cấp tỉnh trở lên.
dai hoc lac hong hoc phi 6
Lễ trao học bổng đồng hành Đại Học Lạc Hồng

Giảm 30% học phí khi đạt những suất học bổng sau:

 • Học bổng nữ sinh vật học những ngành kỹ thuật: vận dụng cho thí sinh nữ theo học những ngành công nghệ kỹ thuật điện, điện tử; công nghệ kỹ thuật điều khiển và tự động hóa; công nghệ kỹ thuật cơ khí (Cơ điện tử); công nghệ kỹ thuật ô tô; công nghệ thông tin.
 • Học bổng doanh nghiệp: Ví dụ như học bổng Mabuchi, Học bổng Sacombank… vận dụng cho thí sinh theo học ngành công nghệ kỹ thuật dự án xây dựng; tài chính ngân hàng; công nghệ thực phẩm.
 • Học bổng thủ lĩnh thanh niên: Dành cho thí sinh là bí thư chi đoàn hoặc Ủy viên Ban chấp hành đoàn trường năm lớp 12; lớp trưởng hoặc lớp phó học tập năm lớp 12.
 • Học bổng nghèo vượt khó: Dành cho thí sinh thuộc hộ nghèo, cận nghèo
 • Học bổng kết nghĩa và hợp tác giáo dục: Dành cho thí sinh thuộc những Trường THPT kết nghĩa và hợp tác giáo dục với Đại học Lạc Hồng.

(Nguồn: Đại học Lạc Hồng)

V. Chính sách hỗ trợ học phí

Chính sách hỗ trợ học phí hướng tới những đối tượng sinh viên khó khăn và có hoàn cảnh đặc biệt. Nhà trường tạo điều kiện hỗ trợ sinh viên, giúp những bạn sinh viên một phần học phí để những bạn yên tâm học tập. Đại học Lạc Hồng có những chính sách hỗ trợ học phí cho sinh viên như sau:

 • Ưu đãi giáo dục với những sinh viên là con của người có công với cách mệnh.
 • Miễn giảm từ 50 – 70% học phí sinh viên là người có công với cách mệnh và sinh viên là thân nhân của người có công với cách mệnh; Sinh viên là con cán bộ, người lao động, viên chức mà cha hoặc mẹ bị tai nạn lao động hoặc mắc bệnh nghề nghiệp được trợ cấp thường xuyên.
 • Chính sách hỗ trợ kinh phí học tập dành cho sinh viên là dân tộc thiểu số.
dai hoc lac hong hoc phi 7
Trường Đại học Lạc Hồng hỗ trợ sinh viên có hoàn cảnh khó khăn

những chính sách hỗ trợ miễn giảm học phí sẽ được vận dụng trong suốt thời gian sinh viên học tập tại trường, trừ những trường hợp có những thay đổi về lý do miễn hoặc giảm học phí. 

(Nguồn: Đại Học Lạc Hồng)

VI. Sinh viên LHU nên làm gì để có thu nhập chi trả học phí?

có rất nhiều cách để kiếm thêm thu nhập cho những bạn sinh viên. Để kiếm thêm tiền trang trải kinh phí sinh hoạt và học phí, bạn nên tìm tới những website tìm kiếm việc làm chất lượng và uy tín như muaban.net. Tại đây, mỗi việc làm bán thời gian đều được hiển thị rõ thông tin tuyển dụng, mức lương, ngành,.. cho bạn lựa chọn lựa.

dai hoc lac hong hoc phi 8
Sinh viên tìm kiếm việc làm thêm trang trải học phí

những công việc được cập nhật liên tục nên bạn có thể cân nhắc thời gian và tìm kiếm công việc làm thêm dễ dàng hơn trên trang web này. Ngoài ra, trên trang web còn có những chương trình hỗ trợ sinh viên hoàn thành thực tập, những hoạt động do trường hỗ trợ hoặc những chương trình hỗ trợ tài chính khác. 

VII. Lời kết

Đại học Lạc Hồng là một cơ sở huấn luyện có uy tín ở khu vực miền Nam. Với thâm niên và kinh nghiệm giảng dạy cùng mạng lưới liên phối hợp tác với nhiều tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước giúp tăng tri thức và trải nghiệm thực hành của sinh viên. Với mức học phí dự kiến niên học 2023-2024 là 16.000.000 – 24.000.000 đồng/học kỳ, mức này được đánh gía không quá cao so với những trường đại học ngoài công lập khác.

tương tự Mua Bán đã giới thiệu tới độc giả thông tin về đại học Lạc Hồng học phí và những chính sách học bổng hỗ trợ sinh viên. Hy vọng đây sẽ làm một nguồn hữu ích giúp những thí sinh và quý phụ huynh tham khảo. độc giả có thể lên website chính thức của trường để tìm hiểu. nếu như có bất kì nghi vấn hay thắc mắc nào, đừng ngần ngại mà hãy bình luận bên dưới và đừng quên truy cập muaban.net để cập nhật những thông tin hay và mới nhất bạn nhé.

>>> Xem thêm: 

Qua bài Cập Nhật Mới Nhất Và Những Lưu ý đã tư vấn được vấn đề bạn cần tìm kiếm hay không? nếu như chưa bạn hãy bình luận góp ý về Cập Nhật Mới Nhất Và Những Lưu ý ở phía dưới để TRƯỜNG TRUNG HỌC PHỔ THÔNG LƯƠNG VĂN CAN thay đổi và cải thiện chất lượng bài viết ngày càng tốt hơn. Chúng tôi cảm ơn bạn đã ghé qua Website: thpt-luongvancan.edu.vn của TRƯỜNG TRUNG HỌC PHỔ THÔNG LƯƠNG VĂN CAN.

Hãy để nguồn bài viết này: Cập Nhật Mới Nhất Và Những Lưu ý của Thpt-luongvancan.edu.vn bạn nhé.!
Categories: Là Gì

About tcspmgnthn