Cách Trị Thâm Quầng Mắt Tại Nhà

1. Thực hiện massage vùng quanh mắt

Massage vùng quanh mắt giúp kích thích lưu thông máu, cải thiện sự dẫn truyền oxy và dưỡng chất tới vùng da quanh mắt. Bạn có thể sử dụng những ngón tay vỗ nhẹ vùng quanh mắt, từ góc mắt vào trung tâm và về phía bên ngoài. Thực hiện massage vùng quanh mắt hàng ngày sẽ giúp giảm sự sưng tấy và kích ứng của da, cải thiện độ đàn hồi của da và giúp hạn chế quầng thâm mắt.

massage vung mat
Thực hiện massage vùng quanh mắt

2. Sử dụng túi trà xanh

Trà xanh có chứa những chất chống oxy hóa và chất chống viêm tự nhiên, có thể giúp giảm sự sưng tấy và hạn chế quầng thâm mắt. Bạn có thể sử dụng túi trà xanh đã ngâm trong nước để áp lên vùng da quanh mắt khoảng 10 phút.

su dung tui tra
Sử dụng túi trà xanh

3. Sử dụng đá lạnh

Đá lạnh là một cách đơn thuần và hiệu quả để hạn chế sự sưng tấy và kích ứng của da quanh mắt. Bạn có thể sử dụng đá lạnh trâm đều lên vùng da quanh mắt khoảng 10 phút mỗi ngày để giúp hạn chế tình trạng thâm quầng mắt.

su dung da lanh de tri tham quang mat
sử dụng đá lạnh để trị thâm quầng mắt

4. Sử dụng kem dưỡng da

Sử dụng kem dưỡng da là một cách để phân phối độ ẩm và dưỡng chất cho da quanh mắt, giúp cải thiện độ đàn hồi của da và hạn chế quầng thâm mắt. chọn lựa kem dưỡng da có chứa những thành phần dưỡng chất như vitamin C và E, axit hyaluronic, caffeine để giúp giảm sự sưng tấy và kích ứng của da.

su dung kem duong
Sử dụng kem dưỡng da

5. Điều chỉnh chế độ ăn uống

Chế độ ăn uống có tác động tới sức khỏe và ngoại hình của bạn. Ăn nhiều rau xanh, trái cây, đạm và hạn chế đường, muối và chất béo có thể giúp cải thiện sức khỏe và hạn chế quầng thâm mắt. Chú ý đảm bảo thăng bằng dinh dưỡng và uống đủ nước để giữ cho thân thể và da luôn khỏe mạnh.

che do an uong lanh manh
Điều chỉnh chế độ ăn uống

Xem thêm: Tác dụng của óc heo – Những lợi ích sức khỏe mà bạn chưa biết

Qua bài Cách Trị Thâm Quầng Mắt Tại Nhà đã tư vấn được vấn đề bạn cần tìm kiếm hay không? nếu như chưa bạn hãy bình luận góp ý về Cách Trị Thâm Quầng Mắt Tại Nhà ở phía dưới để TRƯỜNG TRUNG HỌC PHỔ THÔNG LƯƠNG VĂN CAN thay đổi và cải thiện chất lượng bài viết ngày càng tốt hơn. Chúng tôi cảm ơn bạn đã ghé qua Website: thpt-luongvancan.edu.vn của TRƯỜNG TRUNG HỌC PHỔ THÔNG LƯƠNG VĂN CAN.

Hãy để nguồn bài viết này: Cách Trị Thâm Quầng Mắt Tại Nhà của Thpt-luongvancan.edu.vn bạn nhé.!
Categories: Là Gì

About tcspmgnthn