cách tải và phương pháp chơi

Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc đang là một tựa game vô cùng nóng trong giới trẻ ngày nay, phong trào chơi và tải game lan rộng trên mxh. Đây là thể loại game mê phỏng chủ quán, shop của riêng mình giúp giải trí sau những giờ học tập, làm việc căng thẳng. Cùng xem review chi tiết code tiệm lẩu đường hạnh phúc mới nhất dưới đây nhé! Biết đâu bạn sẽ nhận được mã code xịn sò.

Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc là gì?

Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc – My Hotpot Story là một tựa game từ nhà phát hành Trung Quốc với việc quản lý một quán ăn mô phỏng 2D. Nhiệm vụ của người chơi là đóng vai chủ shop lẩu để tăng trưởng những món lẩu khác.

những công việc cần làm như: lập kế hoạch mua hàng, đào tạp nhân viên, đầu bếp, đón khách hàng, mua đồ trang trí, mở chuỗi nhà hàng,…Nhìn chung đây là tựa game khá vui, giải trí có phong cách chơi đơn thuần giúp bạn không quá căng thẳng.

tiem lau duong hanh phuc 2
Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc là gì?

Khi chơi nếu như bạn muốn mở được rất nhiều dịch vụ thì bạn cần hoàn thiện hết những nhiệm vụ để kiếm được tiền thưởng, đây cũng là những lộ trình để tăng trưởng nhà hàng. Ngoài thực hiện nhiệm vụ thì bạn cũng có thể săn những mã giftcode để nhận quà và dễ dàng thăng cấp hơn.

Xem thêm: Báo là gì trên Fb? Báo quá trời báo là gì? Hỏi đáp

Thông tin trò chơi:

Thể loại: game 2D mô phỏng

Đồ họa: 2D cơ bản

Độ tuổi chơi: 12+

Nhà phát hành: Trung Quốc

Nền tảng: Android 5.1 trở lên và iOS 11.0 trở lên

Ngày phát hành: 4.9.2022

Phí: Miễn phí

Đặc điểm vượt trội

Xây dựng shop lẩu cho riêng bạn, bạn là người làm chủ và quản lý tất cả những hoạt động của Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc

Tự thuê nhân viên và sáng tạo ra những hương vị lẩu mang thị hiếu riêng biệt

Trang trí shop và mở rộng chuỗi nhà hàng bằng cách thực hiện đầy đủ những thử thách nhiệm vụ

Đồ họa và âm thanh mang đậm phong cách Trung mô phỏng trung thực

Đồ họa âm thanh

Với đồ họa 2D hình ảnh chibi siêu nét, siêu mượt, những nhân vật được xây dựng cụ thể linh hoạt. không những thế những món ăn đầu bếp đậm chất Trung Hoa mô phỏng trung thực đặc điểm mô phỏng kinh doanh ngoài đời thực. Cùng với đó là sự lồng ghép những bản nhạc Hoa không lời nghe du dương tạo cho người chơi được thoải mái thư giãn đúng nghĩa.

ngày nay game Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc đang vô cùng nóng đặc biệt là những bạn học sinh sinh viên chơi tương đối nhiều, lý giải điều này có thể là do hiệu ứng đám đông nhưng cũng một phần là muốn thể hiện mình, được giải trí được làm chủ tự vận hành mà không phải nghe sự chỉ đạo, sức ép từ người nào. Việc giải trí là điều thông thường, tuy nhiên bạn cũng chơi có chừng mực để không tác động tới kết quả học tập và công việc nhé!

Cách tải game tiệm lẩu đường hạnh phúc

Tải tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc iOS

tải game nơi đây: https://apps.apple.com/vn/app/tiphần trămE1phần trămBBphần trăm87m-lphần trămE1phần trămBAphần trămA9u-%C4phần trăm91phần trămC6phần trămB0phần trămE1phần trămBBphần trăm9Dng-hphần trămE1phần trămBAphần trămA1nh-phphần trămC3phần trămBAc/id1623328997?l=vi

Tải tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc Android

tải game nơi đây: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.lxqd.myhotpotstroy.abroad&hl=vi&gl=US&pli=1

Tải tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc APK/PC:

Tải game nơi đây: https://vn.ldplayer.net/games/com-lxqd-myhotpotstroy-abroad-on-pc.html

phương pháp chơi game tiệm lẩu đường hạnh phúc để nhanh giàu

để đánh được game Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc thì bạn cần tải về điện thoại máy tính. Thực hiện cách tải trên và cài đặt về máy rồi chơi nhé!

hoàn thiện đầy đủ những nhiệm vụ được mang ra

Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc hay bất kỳ những thể loại game nào khác cũng vậy người chơi đều khởi đầu với số dư tài khoản khiêm tốn. Để giúp tăng thêm thu nhập thì người chơi cần phải thực hiện và hoàn thiện những nhiệm vụ để tăng tích lũy tiền thưởng.

tiem lau duong hanh phuc 6
hoàn thiện đầy đủ những nhiệm vụ được mang ra

Lộ trình chơi game đã được lập trình sẵn người chơi cần chinh phục từ mức thấp nhất, sau đó độ khó sẽ nâng cấp dần lên. Do là game mô phỏng ngoài đời thực do vậy mà khi hoàn thiện nhiệm vụ bạn cũng hiểu hơn được cách vận hành tăng trưởng một nhà hàng. Theo đó mà phương pháp chơi của mỗi người cũng khác nhau tất cả đều chung 1 đích tới, nhưng bạn cũng nên kiểm tra nhiệm vụ thường xuyên để nhận được rất nhiều tiền thưởng nhé!

Cho nhân viên tạo ra những thu nhập khác

Có tất cả 5 loại nhân viên gồm: phục vụ bàn, thu ngân, nhân viên bưng lẩu, đầu bếp và lễ tân. Mỗi phòng ban sẽ có chức năng và nhiệm vụ khác nhau. Khi thuê nhân viên trực tuyến họ sẽ thay bạn săn sóc nhà hàng tăng thêm thu nhập ngay cả khi bạn không trực tuyến

Một lưu ý nhỏ là bát đĩa trong bếp bị dồn đọng trong bồn thì nhà hàng cũng sẽ ngừng tạo tiền. vì vậy mà việc thuê nhân viên là quan trọng để họ giúp nhà hàng luôn duy trì và hoạt động vừa tăng thu nhập vừa tăng thêm xếp hạng dịch vụ của nhà hàng. Đây là yếu tố quan trọng mà giúp bạn vừa giàu vừa có thể nâng cấp được nhà hàng.

Trang trí nhà hàng phong cách hơn

review game tiem lau duong hanh phuc 9
Trang trí nhà hàng phong cách hơn

Khi đã đủ nhân viên, có thể tiếp khách và phục vụ tốt hơn thì người chơi hãy khởi đầu nâng cấp shop của mình. Người chơi vào mục shop bên trái góc dưới màn hình để mua thêm nội thất và nâng cấp phòng ăn. những vị trí cần được nâng cấp như sau:

Bên ngoài nhà hàng: mục tiêu tạo sự ấn tượng, giúp khách ở lại xếp hàng đợi, đây cũng là một phương thức marketing ngoài đời thực

Sảnh nhà hàng: Vị trí sảnh là khi khách bước vào bên trong, nếu như trang trí để sẽ thu hút, rút năng được thời gian ăn uống, tăng thêm tiền nhàn rỗi

Trang trí nhà bếp: bạn cần trang bị đầy đủ dụng cụ nấu bếp để chế biến món ăn nhanh, khách không mất thời gian chờ đợi

Trang trí khu vực VIP, nhà hát khán phòng, Buffet sẽ giúp mở ra được rất nhiều khu vực ăn uống độc đáo, nhờ đó mà tăng thêm thu nhập

Kiểm tra Lucky Cat để lấy nguyên liệu

Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc ở khu vực đại sản khi khởi đầu vào game sẽ có một con mèo Thần tài may mắn đặt ngay vị trí quầy tính tiền. Chú mèo này sẽ giúp người chơi thu thập thêm nguyên liệu nấu bếp mới theo mốc thời gian.

Khi đạt đủ số người cần phục vụ theo yêu cầu thì người chơi thân thể thu thập 3 nguyên liệu chính để tạo ra được món ăn mới trong game. Tại mỗi lần thu thập nguyên liệu từ mèo may mắn thì số bàn tối đa cũng tăng lên theo, do vậy mà người chơi càng phải phục vụ nhiều hơn để nhận được phần thường khi nâng cấp shop

Cách nhận diện nhà hàng đã nhận đủ khách theo yêu cầu: âm thanh meo và biểu tượng con mèo phát sáng. Khi đủ rồi bạn hãy bấm vào nó để nhận được phần thưởng tương thích.

Nâng cấp, tăng trưởng thêm nước lẩu, món ăn đặc sắc riêng biệt

Để giúp doanh thu của quán được tăng lên cũng như thứ hạng của nhà hàng được tốt thì bạn cần phải nâng cấp. Bởi mỗi món ăn khi mở khóa đều ở mức 1 sao, người chơi cần nâng cấp lên 5 sao để tăng lợi nhuận

Cách tạo ra món ăn mới

Nhiệm vụ: người chơi cần làm là phải thu thập những nguyên liệu từ chú mèo thần tài, mã giftcode, máy chơi game để đổi nguyên liệu. Khi đã thu thập được 3 yếu tố theo yêu cầu thì sẽ tạo ra được 1 món ăn ngẫu nhiên

Cách tạo ra nước lẩu mới

Nhiệm vụ: người chơi phải nâng cấp điểm cho món lẩu. Yêu cầu phải có đủ 5 vị: chua – cay – đắng – mặn – ngọt. Khi có đủ 5 nguyên liệu này thì người mới chơi có thể tạo ra được một món lẩu bất kỳ.

Muốn tạo được đủ 5 vị này, những game thủ cần vào kho sáng tạo, nơi đây sẽ có những loại cây để sinh ra những hương vị theo yêu cầu trên. Người chơi sẽ bấm vào từng cây để thu thập hương liệu cấp một. Khi phối hợp 2 nguyên liệu cấp 1 thì sẽ tạo ra nguyên liệu cấp 2 và tiếp nối tới cấp 5.

tiem lau duong hanh phuc 5
Cách để giúp doanh thu của quán được tăng lên

Ví dụ bạn muốn tạo ra vị chua

Vị chua cấp 1: trái chanh xanh

Vị chua cấp 2: trái chanh xanh + trái chanh xanh = trái chanh vàng

Vị chua cấp 3: trái chanh vàng + trái chanh vàng = Sơri

Vị chua cấp 4: Sơri + Sơri = me nâu

Vị chua cấp 5: me nâu + me nâu = me đỏ

Vị chua màu xanh lá yêu cầu: me đỏ + me đỏ

Cập nhật mã giftcode game tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc 2022

Mã giftcode Qùa tặng Thời gian sử dụng
Thankspot +50 xoàn Còn thời gian sử dụng
Hotpot +50 xoàn Còn thời gian sử dụng
Food +50 xoàn Còn thời gian sử dụng
Halloween Hết thời gian sử dụng
Hotpot999 Hết thời gian sử dụng
Moonhappy Hết thời gian sử dụng
Bảng giftcode my hotpot story tháng 12/2022

Hướng dẫn cách nhập code Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc

Sau khi có được mã giftcode thì bạn cần biết cách nhập code Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc nhanh nhất để nhận quà liền tay dưới đây nhé.

Bước 1: trước nhất, người sử dụng cần truy cập vào giao diện chính của game > hãy bấm vào biểu tượng có hình chiếc loa thông báo ở trên góc phải màn hình để mở tính năng nhập code nhận quà trong game lên.

review game tiem lau duong hanh phuc 8
cách nhập code Tiệm lẩu

Bước 2: Tiếp tới bạn hãy lựa chọn một mã code bất kỳ còn hạn mà mình có rồi nhập vào ô mã đổi quà > sau đó bấm lựa chọn Nhận ngay phía bên dưới để tiến hành đổi quà. Sau khi đã hoàn thiện thì sẽ có thông báo bạn đã nhận được phần quà ví dụ như 50 xoàn là thành công. nếu như như hộp thoại xuất hiện mã code không tồn tại thì tức là giftcode đã hết hạn hoặc bạn đã nhập sai ký tự hãy kiểm tra kỹ là một lần nữa xem.

Một số nghi vấn thắc mắc về tiệm lẩu trên phố hạnh phúc

Cách tìm code Tiệm lẩu đường hạnh phúc ở đâu?

Để tìm được code Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc nhanh nhất không bị hết thời gian sử dụng thì bạn có thể theo dõi trên những nhóm, trang mxh hoặc tại Bantinz này chúng mình sẽ liên tục cập nhật thông tin để bạn không bị bỏ lỡ thời cơ săn được code “ngon”

Làm cách nào để nhận giftcode tiệm lẩu

Code Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc không có rất nhiều nhà phát hành cũng giới hạn số lượng, những mã giftcode chỉ xuất hiện ngày lễ, sự kiện đặc biệt. vì vậy mà bạn đừng quên theo dõi trang trang web này để cập nhật nhanh nhất những giftcode Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc nhé!

Hướng dẫn làm nhiệm vụ tổng hợp ngũ vị hương.

review game tiem lau duong hanh phuc 7
Cách làm nhiệm vụ tổng hợp ngũ vị hương.

Có hack được game tiệm lẩu đường hạnh phúc không?

Việc hack game Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc có thể được nhưng điều này sẽ dẫn tới tài khoản của bạn bị khóa do vi phạm quy định của nhà phát hành, nặng hơn sẽ bị ban acc vĩnh viễn. vì vậy mà khi chơi bạn nên tuân thủ theo quy định mà nhà phát hành để ra. Đừng dại mà sử dụng bản hack để rồi bao công sức gây dựng đổ bể.

Tạm kết

tương tự Bantinz vừa cập nhật những thông tin mới nhất về code tiệm lẩu đường hạnh phúc – My Hotpot Story để gửi tới những bạn. Đây là tựa game đang vô cùng nóng trong giới trẻ được rất nhiều người trẻ trên mxh thử tải về chơi và khá mê mẩn. nếu như bạn chưa tải thì có thể tải về chơi thử để giải trí bớt căng thẳng sau những giờ học tập làm việc nhé! Đừng quên theo dõi trang để cập nhật thông tin mới và mã code ưu đãi đa dạng của game nhé!

About tcspmgnthn