Beoljeon là gì? giảng giải Beoljeon The Glory đúng nhất nhé!

Sau khi sử dụng thuốc an thần cho cô ấy, Yeo-Jeong đã kéo một sợi da của Yeon-Jin khỏi vết thương ở chân mà Myeong-O đã gây ra cho cô ấy. Điều này giúp anh ta bảo vệ DNA của mình, mà cuối cùng anh ta đã cấy vào xác chết của Myeong-O, được lưu giữ tại nhà tang lễ mà anh ta đã mua từ chủ sở hữu của nó.

những thám tử làm việc về chiếc bật lửa chưa bao giờ được điều tra, vì cái chết của So-Hee được loại trừ là một vụ tự tử, nhưng khi họ làm việc, họ đã chẩn đoán lại chiếc bật lửa, dựa trên sự thực. sắp nhất và tiết lộ Dong-Eun, họ đã tìm thấy một trận đấu. với DNA thu được từ móng tay của Myeong-O.

Tuy nhiên, đây không phải là điều duy nhất mà Yeon-Jin kết tội. Vào cuối The Glory Season 2, Gyeong-Ran giao lại chai rượu mà Yeon-Jin và chính cô đã sử dụng để giết thịt Myeong-O. Dong-Eun phá vỡ tất cả những camera an ninh và đặt lại chai rượu tại hiện trường và đưa ra một mẹo ẩn danh cho những thám tử.

Khi phòng ban pháp y làm việc tại hiện trường, Yeon-Jin tới sắp, hoảng sợ sau khi gửi đoạn video về chai rượu tại hiện trường vụ án. Cô đã bị bắt ngay sau khi điều này xảy ra.

Chuyện gì đã xảy ra với Hye Jeong?

Hye-Jeong cắt đứt quan hệ với vị hôn phu của mình qua tin nhắn khi cô nhìn thấy một tia hy vọng về khả năng thích hợp và cuối cùng kết hôn với Jae-Jun. Trong lúc đó, cô ấy tiếp tục thực hiện cuộc đấu thầu của Dong-Eun vì cô ấy không có lựa chọn lựa nào khác.

Kế hoạch của Dong-Eun hoạt động tốt khi nhóm tiếp tục chia rẽ. Hye-Jeong thích sự xấu số của Park Yeon-Jin và Lee Sa-Ra. Anh ta nhổ nước miếng vào mặt Yeon-Jin (một cách ẩn dụ), khi anh ta tự lừa dối mình về việc có thời cơ với Jeon Jae-Jun.

Tại đám tang của Myeong-O, cô ấy chia sẻ với cả nhóm đoạn video quay cảnh Lee Sa-Ra say rượu chặt xác người bạn đã chết của mình. Lee Sa-Ra khởi đầu đấu tranh với Yeon-Jin, người tới đó để đụng độ với người yêu cũ của cô ấy về một đoạn video quay cảnh anh ta bắt nạt So-Hee đã bị rò rỉ.

Tuy nhiên, khi Hye-Jeong ra ngoài để trêu chọc hai người bạn cũ đang cãi nhau, Lee Sa-Ra đã tóm tắt lại tất cả và nhìn thấy rằng Hye-Jeong đã chia sẻ video với cả nhóm. Sau khi nhìn thấy điều này, anh ta không lãng phí thời gian tiến công Hye-Jeong, khi anh ta sử dụng một vật sắc nhọn đâm vào cổ cô.

Trong tập cuối của Sự vinh quangHye-Jeong phải nhập viện, nơi cô ấy cuối cùng vẫn sống sót nhưng dây thanh âm của cô ấy bị tổn thương nghiêm trọng, bác bỏ sĩ tuyên bố rằng có rất ít khả năng chúng sẽ lành hoàn toàn và cô ấy có thể nói chuyện thông thường trở lại.

người nào đã giết thịt Jeon Jae-Jun?

Jeon Jae-Jun bị giết thịt bởi Ha Do-Yeong. Xuyên suốt phần hai của Sự vinh quang anh ta hết lần này tới lần khác nổi nóng với Jae-Jun, khi anh ta tiếp tục chế nhạo anh ta về việc vợ anh ta, Yeon-Jin, đã ngủ với anh ta rất nhiều lần.

Anh ấy cũng trêu chọc anh ấy về Ye-Sol, người mà anh ấy nói là con gái ruột của mình vì anh ấy là con trai ruột của anh ấy. Tuy nhiên, Ha Do-Yeong coi Ye-Sol là con gái ruột của mình và yêu cô nhiều hơn, và ngay cả khi phải chia tay Yeon-Jin, anh vẫn không muốn buông tay Ye-Sol.

Tuy nhiên, Jae-Jun tiếp tục làm phiền anh bằng cách tiếp cận Ye-Sol và phấn đấu đẩy cô ra khỏi anh. Anh ta thậm chí còn lợi dụng cô để đe dọa Do-Yeong bằng cách tiết lộ bằng cớ cho thấy Yeon-Jin đã giết thịt Myeong-O. Cô ấy yêu cầu Do-Yeong chia tay với Yeon-Jin và trao quyền giám hộ cho Ye-Sol, vì cô ấy giảng giải rằng cô ấy không muốn mẹ mình trở thành kẻ giết thịt người.

Chuyện gì đã xảy ra với Lee Sa-Ra?

Lee Sa-Ra là nạn nhân trước tiên trong màn trả thù mới nhất của Dong-Eun. Sa-Ra là một con nghiện và lợi dụng cơn nghiện của cô, Dong-Eun đưa cô tới một nơi bỏ không trong cùng tòa nhà với nhà thờ của gia đình anh ta, dụ dỗ cô bằng ma túy.

Sa-Ra cắn câu và phấn khích, vấp ngã tới mức cô khởi đầu nhìn thấy mọi thứ, thậm chí còn bị ảo giác Myeong-O và thủ dâm với anh ta. Trong lúc đó, Dong-Eun hướng dẫn tất cả những người đi nhà thờ tới địa điểm, và khi Lee Sa-Ra thể hiện điểm thấp nhất trong thế cuộc cô ấy, những máy quay biến mất, ghi lại lời báng bổ trực tiếp của cô ấy và phát sóng nó.

Cùng lúc đó, Dong-Eun nhận được lời khai của mẹ So-Hee được đăng tải trên mạng, nhưng để trấn áp họ, Yeon-Jin đã giở trò đồi tệ, mua chuộc người thân tín của cô để viết một lá thư. Gia đình Ra.

Chuyện gì đã xảy ra với Hyeon-Nam?

Người chồng vũ phu của Hyeon-Nam cuối cùng cũng được viện trợ Sự vinh quang phần 2, khi cô và Dong-Eun hợp tác để giết thịt anh ta. Tuy nhiên, trước tất cả những điều này, con gái của Hyeon-Nam, Sun-A, đã được đưa tới Mỹ an toàn, nơi cô sẽ hoàn thành chương trình giáo dục đại học và sống an toàn.

Sau khi hoàn thành công việc, họ dụ Lee Seok-Jae lạm dụng và tống tiền mẹ của Yeon-Jin, Hong Yeong-Ae. Anh ta phấn đấu moi tiền tài cô ấy với tiền đề rằng anh ta biết người nào đã giết thịt con gái mình.

Trong lúc đó, Yeong-Ae dàn xếp cái chết của Lee Seok-Jae và cuối cùng đâm xe của anh ta trong khi Thám tử Shin đang ngồi cạnh anh ta, theo thiết kế của anh ta để chứng kiến ​​​​vụ việc và ở lại giúp cô ấy, thay vì chạy về phía cô ấy. Hawaii.

Cái chết của Seok-Jae cuối cùng đã giải thoát Hyeon-Nam khỏi những năm tháng dằn vặt và xua tan những đám mây đen bao quanh cuộc sống của cô và Sun-A. Tuy nhiên, mọi chuyện vỡ lở khi anh phải chia tay Dong-Eun.

Tuy nhiên, đó là cho tới khi kết thúc Sự vinh quang phần 2, khi cô ấy nhận được tin nhắn mới từ tòng phạm và chủ cũ của mình rằng anh ta cần cô ấy cho một công việc mới, điều này khiến cô ấy rất phấn khích. chia sẻ thế nào

About tcspmgnthn