Bella Ramsey bị đả kích khi là nữ chính “The Last Of Us”

Bella Ramsey là cái tên khá nổi sau vai diễn Lyanna Mormont – nhân vật gây sốt với khán giả và giới chuyên môn trong “Trò chơi vương quyền”. Điều này phần nào chứng tỏ tài năng của nữ diễn viên sinh năm 2003 này. Sau vai diễn ấn tượng đó, cô nhận được sự quan tâm của công chúng qua những dự án mới. Tuy nhiên, có một vai nữ chính của Bella lại nhận được thái độ không như mong muốn từ cộng đồng mạng. Cùng nhau Trường trung cấp sư phạm mẫu giáo tìm hiểu về Bella Ramsey tiểu truyện tại đâyHay qua bài viết dưới đây nhé!

Vi tri 1 3 59
Hình ảnh Bella khi tham gia một sự kiện

Bella Ramsey tiểu truyện?

Nữ diễn viên tên đầy đủ là Isabella May Ramsey (sinh năm 2003) sinh ra tại Nottingham, Vương quốc Anh. Hiện tại, cô là một nữ diễn viên nhiều năm kinh nghiệm. Năm 3 tuổi, cô theo chị gái tham gia một nhóm kịch nghiệp dư và cả câu lạc bộ kịch. Sau đó, Bella đăng ký hội nghị truyền hình ở Nottingham. Cô khởi đầu thử sức với những vai diễn nhiều năm kinh nghiệm tại Hãng phim Truyền hình sau khi hoàn thành khóa học về Nghệ thuật Sân khấu khoảng 7 năm (Wikipedia).

Vi tri 1 63
Vẻ già dặn của nữ diễn viên sinh năm 2003

tiểu truyện tóm tắt, xuất thân của Bella Ramsey

Họ và tên: Isabella May Ramsey
Tên gọi thông thường: Bella Ramsey
Ngày sinh: Ngày 30 tháng 9 năm 2003
Tuổi: 20 tuổi (tính tới 2023)
Quốc tịch: Vương quốc Anh
Công việc: người trình diễn
Năm hoạt động: 2016 – nay
Instagram: bellaramsey

Xem thêm hình ảnh của Bella Ramsey News tại đây!

Vai diễn trước hết trong sự nghiệp của cô gái trẻ

Vi tri 1 11 11
Vai diễn của cô gây sốt với khán giả yêu truyền hình và giới chuyên môn.

Bella Ramsey tham gia dàn diễn viên “Trò chơi vương quyền” khi mới 11 tuổi trong phần 6 của loạt phim. Vai diễn Lyanna Mormont của cô được yêu thích hơn Mẹ rồng Daenerys của Emilia Clarke. Dù chỉ xuất hiện trong ba phân cảnh nhưng vai diễn của Bella đã trở thành nhân vật được NHM yêu thích. Thậm chí, vai diễn này còn được Times và The Hollywood Reporter khẳng định là hay nhất mùa 6.

Tôi nghĩ đóng những nhân vật tự tin cũng khiến bạn tự tin hơn. Giả sử bạn đang ở trong một tình huống mà bạn cảm thấy lo lắng hoặc căng thẳng – bạn có thể hóa thân thành một nhân vật và vượt qua nó theo cách đó..” Ramsey chia sẻ với tạp chí The Cut năm 2019 về vai thủ lĩnh nhỏ trong phim.

Vi tri 1 8 28
Bella Ramsey vào vai nữ quý tộc trẻ tuổi Lyanna Mormont trong “Trò chơi vương quyền”.

Ngôi sao “The Last Of Us” của HBO và những lời chỉ trích trên mạng xã hội

“The Last Of Us” – Phim chuyển thể từ game gây sốt toàn cầu

Sau thành công của vai diễn trước hết năm 11 tuổi, Bella Ramsey tiếp tục thử sức mình trong hàng loạt bộ phim lớn nhỏ khác. Vào tháng 2 năm 2021, Bella Ramsey được lựa chọn vào vai chính Ellie cho bộ phim có tên “The Last Of Us”. Bộ phim chuyển thể từ trò chơi nổi tiếng cùng tên xuất hiện vào năm 2013. Đây là một trong những tác phẩm được mong đợi nhất của HBO.

Vi tri 1 64
Hình ảnh của series game nổi tiếng “The Last Of Us”

Nhân vật Ellie đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong toàn bộ series trò chơi. Và là một trong hai nhân vật được yêu thích nhất trong dòng game này.

Ngay khi lên sóng, bộ phim đã nhanh chóng nhận được sự hưởng ứng nồng nhiệt của khán giả. Phim lập kỷ lục với hơn 4,7 triệu lượt xem trong ngày trước hết và tăng lên 22 triệu trong 12 ngày tiếp theo.

Vi tri 1 5 45
Bella Ramsey trong một cảnh phim “The Last Of Us” của HBO

Vì sao Bella Ramsey nhận chỉ trích từ cộng đồng mạng?

Ngay khi hé lộ dàn diễn viên chính trong The Last Of Us, nữ diễn viên sinh năm 2003 đã nhận không ít chỉ trích từ cộng đồng mạng. Những NHM trò chơi này có ý kiến ​​gay gắt về việc người nào nên chơi Ellie. Hầu hết mọi người đều nghĩ rằng Bella không thích hợp với vai diễn. Bởi vì cô ấy không hoàn toàn thích hợp với mô tả của nhân vật trong trò chơi điện tử.

Vi tri 1 10 16
Hình ảnh Bella (trái) và nhân vật Ellie (phải) trong game “The Last Of Us”

Ngoài ra, còn có ý kiến ​​chỉ trích về việc Bella không chơi game trước khi nhập vai. Vì nếu như cô ấy không diễn thì khó có thể thực sự diễn tròn vai của mình. Nhưng ý kiến ​​khác lại nghĩ rằng diễn viên không nên y hệt nhân vật trong game mà nên thể hiện bản thân nhiều hơn.

Bella đã chứng minh những lời chỉ trích đó là sai khi tập 1 của “The Last Of Us” lên sóng. Khán giả bị mê hoặc bởi hóa thân của cô. Năng lực của cô qua vai diễn không hề bị những bình luận tiêu cực làm suy giảm.

Vi tri 1 6 34
Bella hóa thân thành nhân vật Ellie trong loạt phim mới của HBO

Vượt qua những lời chỉ trích trên mạng xã hội, vai diễn của Bella đã góp phần không nhỏ vào thành công của bộ phim. Hãy theo dõi những tin tức tiếp theo về vai trò mới của Bella Ramsey trên Hay1 News App tại đây!

About tcspmgnthn