1412 là gì? Kaito Kid 1412 là gì? Đúng nhất

1412 là gì, Kaito 1412 là gì, 1412 có ý nghĩa gì, Kaito 1412 có ý nghĩa gì, wowhay.com chia sẻ trung thực nhất.

1412 là gì?

1412 là số tội phạm quốc tế (số bí mật) 1412 quy cho Kẻ Trộm Ma (Kẻ trộm ma) Kaito kid.

thông báo

Kaito 1412 là gì?

Kaito 1412 là Kaito Kid ban đầu được gọi là Kaito 1412 sau anh ấy đã gọi Kaito kid bởi vì Yusaku Kudo, người quan tâm tới Kaito Kid, đã đọc sai những ký tự “1412” được một phóng viên viết nguệch ngoạc thành “KID”. Việc đọc sai này trở nên phổ biến và được gọi là Kaito Kid.

nhân vật Yusaku Kudo, là một nhân vật xuất hiện trong “Thám tử nức tiếng Conan” và là cha của Shinichi Kudo. Ngay cả ở những nơi không ngờ tới, giữa Conan và Kaito Kid cũng có mối liên hệ.

1412 nghia la gi

Kaito Kid đã đánh cắp thứ gì?

Kaito kid chỉ nhắm mục tiêu nghệ thuật và đồ trang sức có tên hiệu Kẻ Trộm Ma gây ồn ào, Cục Điều tra Liên bang, Cơ quan Tình báo Trung ương hoặc Interpol, cơ quan đã duy trì hoạt động kinh doanh Số tội phạm quốc tế Số bí mật “Số 1412” rò rỉ ra ngoài và trở nên nổi tiếng toàn cầu, và biến thành cụ thể là Kaito Kid.

thông báo

Cha đỡ đầu của “KID” là tiểu thuyết gia Booker Kudo. Đúng như cái tên “Kẻ trộm ma”, anh ta mang tới một mối đe dọa chết người và đánh cắp con mồi mục tiêu của mình bằng một kỹ thuật đặc biệt. Nhằm mục đích chủ yếu vào đồ trang sức. Nó xuất hiện lần trước hết ở Paris 18 năm trước, và sau 8 năm ẩn náu, sắp đây nhất nó đã hoạt động trở lại ở Nhật Bản. Không sợ hãi và bất khả chiến bại, anh ấy giỏi phép thuật và ngụy trang, đồng thời có thể sử dụng nhiều giọng nói mà không cần bộ đổi giọng nói.

Thông thường trong “Thám tử nức tiếng Conan” và “Magic Kaito”, họ đội mũ, áo choàng và mũ lưỡi trai màu trắng tinh. Nhắm mục tiêu con mồi của bạn bằng những vật phẩm như súng đánh bài, tàu lượn treo gấp, bình xịt thôi miên và búp bê ma-nơ-canh.

Ngoài ra, trong phần chính của “Magic Kaito”, nhiều vật phẩm khác nhau như bóng bay quảng cáo, giày trượt, dây thừng và những vật phẩm nguyên bản sẽ được sử dụng. Trong một số phần của tác phẩm, biểu tượng “Kaito” cũng được sử dụng.

Theo thông báo của cảnh sát vào thời khắc “The Wizard at the End of the Century”, số lượng tội phạm là 134 (trong đó 15 người ở nước ngoài, 12 quốc gia bao gồm Hoa Kỳ, Pháp và Đức), và tổng cộng là 152 .tội phạm. trang sức bị đánh cắp bị hư hỏng, tổng số tiền là 38,725 tỷ yên, wowhay.com chia sẻ.

About tcspmgnthn