1314 Là Gì? Đi Tìm Ý Nghĩa Con Số Trong Mật Mã Tình Yêu

1314 là gì? 1314 là gì trên Fb? 1314 tiếng Trung là gì?  5201314 là gì? 9213 tức là gì? giải mã ý nghĩa con số trong mật mã tình yêu

nếu như như bạn là người đang học tiếng Trung hoặc đã từng có thời gian sống ở Trung Quốc. Bạn cũng có thể chỉ đơn thuần là quan tâm tới văn hóa Trung Hoa, thường xuyên cập nhật những nóng trend trên mxh như trên tik tok, trên Fb,…, chắc hẳn không xa lạ gì với thuật ngữ “Mật mã tình yêu“.

1314 la gi

1314 là gì?

1314 tức là gì?

Theo thuật số học cổ điển

Để biết ý nghĩa của mỗi số, bạn phải rút ngắn gọn nó thành một con số duy nhất. Đối với số 1314, thì số 1 + 3 + 1 + 4 = 9 . Số 9 mang ý tức là bạn có năng lực lãnh đạo, tư duy tốt cùng với năng lượng tích cực. ngoài ra, bạn là người có ý chí, nghị lực mạnh mẽ, có trái tim rét mướt. 

Còn trong mật mã tình yêu

Những ký hiệu đặc biệt được viết theo nhiều cách khác nhau có thể là bằng chữ, bằng số và theo những tiếng khác nhau (Anh, Pháp, Hy Lạp…) hoặc một ký hiệu nào đó… Số 1314 tức là trọn đời trọn kiếp hay có thể nói là một đời, một kiếp. Tiếng Trung đọc là yīshēng yīshì [一生一世 ]

Ý nghĩa của những con số mà có thể tìm hiểu thêm

  • 0: Bạn, em
  • 1: Muốn
  • 2: Yêu
  • 3: Nhớ, sinh [lợi lộc]
  • 4: Đời người, thế gian
  • 5: Tôi, anh
  • 6: Lộc
  • 7: Hôn
  • 8: Phát, kế bên, ôm
  • 9: Vĩnh cửu

Ứng dụng của số 1314 

những bạn trẻ Trung Quốc thường sử dụng số 1314 như một mật mã tình yêu. Sau đó, số 1314 tham gia vào VN, được sử dụng rộng rãi trên những trang mxh, tin nhắn,…

Ví dụ: nếu như bạn muốn thề non hứa biển với “nửa kia” thì có thể gửi dãy số “1314” này cho họ.

Không những thế con số này còn được in lên những đồ vật như ly tách, áo cặp, trang sức,… như một kỷ vật tình yêu, hoặc thể hiện 2 người sử dụng là một đôi của nhau.

Ngoài ra, 1314 cũng thường được được đính kèm với con số 520 (được phát âm là wǔ èr líng, từ này đồng âm với từ wǒ người nào nǐ (anh yêu em/em yêu anh)). Kết quả ghép lại để tạo thành con số tình yêu 5201314 với ý tức là “yêu em/anh trọn đời trọn kiếp”.

Xem thêm:

Kết luận

Cảm ơn bạn đã xem bài viết của Trường trung cấp sư phạm mẫu giáo. Mong bài viết này sẽ giúp ích cho bạn.

Qua bài 1314 Là Gì? Đi Tìm Ý Nghĩa Con Số Trong Mật Mã Tình Yêu đã trả lời nghi vấn được vấn đề bạn cần tìm kiếm hay không? nếu như chưa bạn hãy bình luận góp ý về 1314 Là Gì? Đi Tìm Ý Nghĩa Con Số Trong Mật Mã Tình Yêu ở phía dưới để TRƯỜNG TRUNG HỌC PHỔ THÔNG LƯƠNG VĂN CAN thay đổi và cải thiện chất lượng bài viết ngày càng tốt hơn. Chúng tôi cảm ơn bạn đã ghé qua trang web: thpt-luongvancan.edu.vn của TRƯỜNG TRUNG HỌC PHỔ THÔNG LƯƠNG VĂN CAN.

Hãy để nguồn bài viết này: 1314 Là Gì? Đi Tìm Ý Nghĩa Con Số Trong Mật Mã Tình Yêu của Thpt-luongvancan.edu.vn bạn nhé.!

About tcspmgnthn