🙃 tức là gì? giảng giải đúng nhất!

25F0259F25992583 nghia la gi

🙃 tức là gì? giảng giải đúng nhất! là chủ đề ngày hôm nay thpt-luongvancan.edu.vn cùng bạn tìm hiểu. Hãy đọc thật kĩ bài viết sau để hiểu rõ hơn nhé.!

🙃 là gì, tức là gì? giảng giải ý nghĩa 🙃 sự thực nhiều người chưa biết 🙃 Facebook tức là gì?

25F0259F25992583 nghia la gi


🙃 tức là gì?

🙃 tức là một khuôn mặt cười màu vàng lộn ngược cổ điển hoặc Đối mặt với cách khác xung quanh thường truyền đạt sự trớ trêu, mỉa mai, khôi hài và phi lý.

thông báo

🙃 thường được sử dụng như một cách diễn đạt vui tươi về sự khó xử, thất vọng, tâm trạng hoặc sự cam chịu buồn bã, như thể muốn nói, “Ồ tốt!”

lịch sử 🙃

🙃 Khuôn mặt lộn ngược đã được phê duyệt theo Unicode 8.0 vào năm 2015, nhưng đã được trộn vào nhiều màn hình kể từ năm 2008. Vào tháng 10 năm đó, Google đã công bố sắp 80 biểu tượng xúc cảm hình khối và phát sáng trong Gmail, bao gồm cả một nụ cười lộn ngược.

những thiết kế nhân vật Gmail hoạt hình và quyến rũ dựa trên những biểu tượng xúc cảm gốc từ nhà sản xuất điện thoại di động Nhật Bản au by KDDI.

Tuy nhiên, Au không có khuôn mặt lộn ngược, nhưng đăng ký hỗ trợ biểu tượng xúc cảm Gmail ban đầu ở Nhật Bản vẽ khuôn mặt lộn ngược của cô ấy trong một Biểu tượng xúc cảm Nhật Bản (kaomoji) được gọi là (sakadachi), tức là “trồng chuối, trồng chuối, lộn ngược hoặc trái lại.”

thông báo

Khuôn mặt lộn ngược nhường như là một kaomoji phổ biến được gọi là kita, có thể thể hiện xúc cảm “Được rồi!” hoặc cảm giác hồi hộp của “OMG!”

🙃 Lật mặt được giới truyền thông săn đón vào năm 2015-2016 sau khi phát hành. Trước thềm cập nhật của Apple, Mat Whitehead của BuzzFeed đã ca tụng những biểu tượng xúc cảm cho những nhân vật được yêu thích như 🦄 Mặt kỳ lân, 🌮 Taco và 🧀 Phô mai, viết trong bài đăng của mình “PSA: Mặt cười lộn ngược là biểu tượng xúc cảm mới hấp dẫn nhất”.

Bạn đang xem bài viết: 🙃 tức là gì? giảng giải đúng nhất!
Danh Mục: LÀ GÌ

About tcspmgnthn